Tình trạng: Còn hàng
Showroom: HỒ CHÍ MINH - TRỤ SỞ
► Số họng gas : 10
►Nhiên liệu: Gas
► Kích thước : 1220x440x610(mm)
► Bảo hành: 12 tháng
GIỚI THIỆU LÒ NƯỚNG SALAMANDER 10 HỌNG GAS
- - Lò nướng Salamander dùng điện hoặc gas là bếp nướng không khói được các bếp ăn, nhà hàng, khách sạn rất ưa chuộng; chuyên nướng các loại thực phẩm như: thịt, cá, hải sản, nướng bánh… Để có cái nhìn đầy đủ nhất về lò nướng Salamander
- - Với lò nướng Salamander gas mọi nhược điểm của bếp than truyền thống sẽ biến mất. Sản phẩm này vô cùng hiện đại, hầu như bạn không phải làm gì. Ưu điểm nổi bật là không có khói, không phải mất nhiều thời gian để vệ sinh sau đó.
Cấu tạo lò nướng salamander 10 họng:
Ưu Điểm Lò Salamander 10 Họng
* Nhiệt độ chuẩn
Nhiệt độ nướng – tiêu chí số 1 để cho ra những món nướng chín đều, thơm ngon đúng điệu. Đặc biệt, với các món ăn Âu, nhiệt độ chính là linh hồn của món ăn. Không giống như ẩm thực Á với nhiều gia vị khác nhau, các món ăn theo phong cách Âu hương vị được tạo ra bởi chính nhiệt độ nấu.
* Chất lượng nướng tốt
Nhiệt độ tỏa ra từ ống gas, tỏa từ trên xuống, trong suốt quá trình nướng KHÔNG có KHÓI thoát ra. Phần mỡ thừa sẽ nhỏ xuống khay bên dưới. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất so với các lò nướng thông thường. Không tỏa nhiệt và làm nóng không gian bếp của bạn. Rất phù hợp cho những không gian kín như bếp nhà hàng, khách sạn.
* Dễ sử dụng
Một điểm khác biệt nữa của các lò nướng Salamander là không có cửa kính trước, vừa dễ quan sát mà quá trình lấy thực phẩm cũng nhanh hơn.
Nướng dẫn sử dụng lò nướng Salamander gas
- Bước 1: Đặt lò nướng ngay ngắn trên một mặt bàn bằng phẳng và cách nhiệt.
- Bước 2: Chuẩn bị thức ăn muốn nướng ra một khay. Sau đó, rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong để đỡ dính.
- Bước 4: Đốt nóng các họng gas bằng súng mồi lửa.
- Bước 5: Sau khi đã bật họng đốt, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng 6 núm bên dưới lò.
- Bước 6: Trong khi nướng, bạn nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính. Tốt nhất là nên trở thức ăn từ một đến hai lần. Nhưng ngay sau đó nên đóng cửa lò ngay.
- Bước 7: Nhấn tất cả các nút “OFF” (tắt) và thận trọng lấy thức ăn ra.
Lưu ý:
- Khi đặt thức ăn vào lò nướng, tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt để khỏi bị cháy.
- Khi hoàn tất sử dụng lò nướng, đảm bảo là phải vặn các nút đến chế độ “OFF”
- Để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm khách hàng liên hệ ngay với hotline 0898669222 để được hỗ trợ nhanh nhất
Tổng đài hỗ trợ:
► Hỗ trợ tại TPHCM: 0898 669 222► Hỗ trợ tại Hà Nội: 0934 444 630
► Chào hàng: 0903 929 699
► Bán sỉ, Dự án: 0903 929 699
► Xem: Thi công nhà hàng lẩu nướng
► Email: dienmaybepviet@gmail.com
- Khuyến Mãi
- Thiết Bị Nhà Bếp
- Thiết Bị Bếp Công Nghiệp
- Máy Chế Biến Thịt
- Tủ đông - Tủ mát - Tủ trưng bày
- Thiết Bị Làm Bánh
- Thiết Bị Giải Khát
- Ngành Đồ Ăn Nhanh
- Máy Đóng Gói Thực Phẩm
- Máy Chế Biến Nông Sản