Hotline: 0934444630 - 0898669222
HỆ THỐNG TOÀN QUỐC
 1. Trang chủ
 2. Thiết Bị Nhà Bếp
 3. Nồi Nấu Phở Điện

Nồi Nấu Phở Điện

Nồi Nấu Phở Việt NamNồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt VNNồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt Nhập KhẩuDụng Cụ Nồi Nấu Phở

Nồi nấu phở Điện Máy Bếp Việt - Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nồi điện nấu phở, nấu nước lèo, hầm xương, nấu hủ tiếu, nấu bún bò... uy tín và chất lượng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các quán ăn, nhà hàng, bếp công nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bếp và bếp công nghiệp. Điện Máy Bếp Việt là địa chỉ bán nồi nấu phở được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua, với phương châm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành .... đang được chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

 
Buôn bán đắt khách, kinh doanh quán ăn, nhà hàng thành công cùng sản phẩm:

NỒI NẤU PHỞ SỬ DỤNG ĐIỆN
♦ Điện Máy Bếp Việt ♦

(GIAO HÀNG NHANH - TƯ VẤN 24/7 - BẢO HÀNH 6 NĂM)

Hân hạnh được phục vụ quý khách 3 miền
(Bắc - Trung - Nam)
Nồi nấu phở - Điện Máy Bếp Việt
Nồi nấu phở Điện Máy Bếp Việt 2024
Điện Máy Bếp Việt - Chuyên cung cấp thiết bị nấu phở điện
Showroom trưng bày sản phẩm nồi điện nấu phở Điện Máy Bếp Việt
Lắp đặt nồi điện nấu phở
Điện máy bếp việt - Lắp đặt nồi điện nấu phở cho khách hàng
Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng nồi nấu phở điện
Lắp đặt nồi nấu phở tại quán ăn tại Tp.HCM
12 noi nau pho trong gian bep cong nghiep
Lắp đặt 12 nồi nấu phở 200l cho bếp ăn công nghiệp tại HCM
Quầy nấu phở điện 3 nồi

"GIAO HÀNG NHANH TẬN NƠI, ĐẾN TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC"

Nồi nấu phở

YouTube Thumbnail
Nồi nấu phở 400L
Nồi nấu phở 400l tại Điện Máy Bếp Việt

Nồi nấu phở sử dụng điện là một trong những ứng dụng áp dụng khoa học công nghệ (điện năng) để tăng hiệu suất lao động cho con người, cũng như tiết kiệm nhân lực lao động, tiết kiệm thời gian, sạch sẽ với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
Hiện nay nồi nấu phở bằng điện được ứng dụng rất đa dạng và đa năng trong ngành chế biến thực phẩm. Tên gọi nồi nấu phở là tên gọi phổ biến theo thói quen của người tiêu dùng trên toàn quốc, nhưng về chức năng hoạt động thì có thể sử dụng được cho rất nhiều món ăn và có nhiều công dụng hữu ích cho việc chế biến nhiều món ăn khác nhau.
Nồi nấu phở có thể sử dụng để nấu hủ tiếuhầm xươngnấu nước lèonấu bún bònấu bún mọcnấu bún riêunấu bún mắmnấu bánh canhnấu nước sâmnấu canhluộc bánhđun nước sôiluộc giò...

Nồi nấu phở chỉ sử dụng điện năng, không cần than, củi, không khói bụi, không độc hại, không ô nhiễm môi trường.

NỒI NẤU PHỞ SỬ DỤNG TRONG CÁC QUÁN PHỞ

Một quán phở chuyên kinh doanh phở, tùy vào quy mô lớn nhỏ nhưng ít nhất thì cũng cần trang bị cho mình 1 đến2 nồi nấu phở bằng điện để thay thế những loại nồi sử dụng củi hoặc than theo phương cách cũ. 
Hầm xươngnấu nước lèotrụng phở là 3 công đoạn quan trọng nhất trong việc duy trì sự hoạt động của quán phở. Đối với những quán phở nhỏ thì 1 nồi nấu phở cũng có thể giúp chủ quán thực hiện được đủ các công việc trên. Trong mỗi nồi phở luôn có sẵn 1 rổ xương để đựng xương khi hầm lấy nước dùng. Sau giai đoạn hầm xương thì nồi điện nấu phở có thể dùng luôn làm nồi nấu nước lèo, với tính năng điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm tiện lợi. Để bán phở thì chủ quán cần thêm 1 ngăn trụng để trụng sợi phở trước khi cho vào tô phở, việc này được giải quyết bằng cách sử dụng một ống trụng đặt trực tiếp trong nồi nước lèo. Rất tiện dụng, thao tác rất đơn giãn, tiết kiệm thời gian và sức lao động.
Đối với những quán phở có quy mô lớn, phục vụ một lượng khách hàng liên tục trong ngày, thì cần trang bị những nồi nấu phở lớn và mỗi nồi sử dụng làm một công việc riêng biệt, để đảm bảo dây chuyền hầm xương, nấu nước lèo, trụng phở được luận phiên.

Combo nồi nấu phở và rổ hầm xương
Mẫu nồi nấu phở mới nhất hiện nay tại Điện Máy Bếp Việt

Hiện tại Điện Máy Bếp Việt có đầy đủ các mẫu nồi với tất cả các dạng dung tích để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các mẫu thông dụng như: nồi nấu phở 20lnồi nấu phở 30lnồi nấu phở 40lnồi nấu phở 50lnồi nấu phở 60lnồi nấu phở 70lnồi nấu phở 80lnồi nấu phở 90lnồi nấu phở 100lnồi nấu phở 120lnồi nấu phở 150lnồi nấu phở 200l... luôn có sẵn tại cửa hàng để phục vụ quý khách.

Đặc biệt! Điện Máy Bếp Việt sản xuất theo yêu cầu những mẫu nồi có dung tích lớn từ 200lit đến 1000lit
Ngoài ra còn các mẫu nồi điện nấu phở có bánh xe, bộ nồi nấu phở gồm bộ 2 nồi nấu phở liền nhau, bộ 3 nồi nấu phở liền nhau có bánh xe di chuyển tiện lợi, rất phù hợp cho các quán phở hiện nay.

NỒI NẤU PHỞ SỬ DỤNG TRONG CÁC BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Nồi nấu phở có thể sử dụng đa năng, hầm xương, luộc bánh, nấu nước sôi... đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn công nghiệp. Với nhu cầu đun nấu với khối lượng thực phẩm lớn và phục vụ các món ăn cho số lượng người trong các khu công nghiệp, các công ty có số lượng công nhân viên lên đến hàng trăm hoặc hàng nghìn người, thì nồi nấu phở sử dụng điện đang là phương án tối ưu nhất tiện lợi nhất được lựa chọn tại thời điểm bây giờ.

Nồi nấu phở công nghiệp
Nồi nấu phở 200l sử dụng trong không gian bếp công nghiệp 300 suất ăn
Nồi nấu phở điện công nghiệp
12 nồi nấu phở được trang bị phục các chức năng khác nhau trong khu bếp công nghiệp

NỒI NẤU PHỞ SỬ DỤNG TRONG TRƯỜNG HỌC, BỆNH VIỆN

Tương tự như các bếp ăn tập thể trong các khu công nghiệp, hiện tại các trường học hoặc bệnh viện, nơi cần chế biến nhiều suất ăn phục vụ học sinh cũng như các suất ăn phục vụ cho một số lượng lớn bệnh nhân trong các bệnh viện. Nồi điện đa năng (nồi nấu phở) đang là phương án lựa chọn hữu dụng nhất và góp phần nâng cao năng suất chế biến thực phẩm, tiết kiệm thời gian, bảo vệ môi trường.

Nồi nấu phở điện sử dụng trong căng tin trường học, bệnh viện
Nồi điện hầm xương, nấu phở, nấu nước, luộc bánh sử dụng trong bếp ăn tập thể ở các trường học

NỒI NẤU NƯỚC LÈO BẰNG ĐIỆN

Phong cách ẩm thực của từng vùng miền có nét đặc trưng khác nhau, hương vị mỗi món ăn phụ thuộc rất nhiều vào hương vị của nồi nước lèo.
Khái niệm nước lèo dùng chung cho nhiều món ăn ở Việt Nam hiện nay. Nước lèo là phần nước được chế vào món ăn như: PhởHủ tiếuBánh CanhBún riêu, Bún mắm, Bún bò, Bún cá..
Nồi nấu phở được sử dụng để nấu nước lèo cho tất cả các món ăn thông dụng có sử dụng nước lèo. Cơ chế là đun sôi, tăng giảm nhiệt độ, duy trì nhiệt độ theo yêu cầu sử dụng.
Nếu quý khách đang có nhu cầu mua một nồi nấu nước lèo bằng điện thì nồi nấu phở điện là sự lựa chọn chính xác và tiện lợi nhất hiện nay.

Nồi nấu nước lèo bằng điện
Nồi phở điện sử dụng tiện lợi, sạch sẽ, an toàn
Nồi điện nấu nước lèo
Nồi nấu phở sử dụng đa năng cho các quán ăn
Nồi nấu nước lèo điện
Nồi nước lèo sử dụng nồi điện để nấu

SỬ DỤNG NỒI ĐIỆN NẤU HỦ TIẾU ĐƯỢC KHÔNG?

Hủ tiếu là một món ăn rất phổ biến và thông dụng ở khu vực Miền Nam hiện nay. Có thể nói miền bắc có phở thì Miền Nam có hủ tiếu.
Cùng chung một đặc điểm là cần hầm xương, cần nồi nấu nước lèo, cần nồi trụng sợi hủ tiếu, sợi phở. 
Chỉ khác tên gọi, nồi nấu phở là để sử dụng nấu hủ tiếu, chức năng đun sôi, điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi. Hiện tại tất cả các quán hủ tiếu lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều sử dụng dạng nồi điện nấu phở để nấu nước lèo cho món hủ tiếu. 

BỘ NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN

- Đây là một cải tiến sản phẩm rất độc đáo, một bộ nồi nấu phở bằng điện có từ 2 đến 3 nồi được gắn liền với nhau, sử dụng chung một nguồn điện đầu vào nhưng mỗi nồi điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt khác nhau. 
Các bộ nồi nấu phở bằng điện đều được gắn bánh xe di chuyển để thuận lợi cho việc di chuyển trong quá trình sử dụng. Bộ 3 nồi là phương án tối ưu cho việc Hầm xươngNấu nước lèoTrụng, một quán phở chỉ cần sở hữu một bộ bao gồm 3 nồi nấu phở sử dụng điện là xem như đã có đủ một dây chuyền để tạo ra những món ăn hấp dẫn nhất! Mẫu bộ 2 nồi nấu phở cũng rất được ưa chuộng sử dụng.

Bộ nồi nấu phở đôi có bánh xe đẩy
Bộ 2 nồi nấu phở gắn liền, có bánh xe và tay đẩy
Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện

NỒI NẤU PHỞ CÓ DUNG TÍCH LỚN SỬ DỤNG CHO BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP, NHÀ HÀNG

Những bếp ăn phục vụ một số lượng lớn người ăn trong các khu công nghiệp, khu ẩm thực, nhà hàng quy mô lớn. Nồi điện nấu nước lèo là phương án lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách, với khả năng đun nấu với hệ thống điện 3 pha, công suất lớn, dung tích lớn từ 300L cho đến 1000L.

Nồi điện nấu phở 500L
Nồi điện 500l sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp hoặc quán ăn lớn

CẤU TẠO NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN

Nồi nấu phở điện được cấu tạo từ các bộ phận chính sau:

 • Thân nồi: Thường được làm bằng inox 304, dày dặn, giữ nhiệt tốt. Cấu tạo 3 lớp (inox - bông thủy tinh cách nhiệt - inox) giúp nồi hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng. Dung tích nồi đa dạng, từ 20L đến 100L, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc quán ăn.
 • Nắp nồi: Nắp nồi có thể là loại nắp liền hoặc nắp rời, làm bằng inox 304 hoặc kính cường lực. Nắp nồi giúp giữ nhiệt tốt và hạn chế thất thoát nhiệt lượng trong quá trình nấu nướng.
 • Thanh nhiệt: Thanh nhiệt nồi nấu phở hình chữ U, được làm bằng inox 304, có công suất từ 2kW đến 6kW, giúp nấu nước dùng nhanh sôi và tiết kiệm thời gian.
 • Van xả đáy: Giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi sau khi sử dụng.
 • Núm điều chỉnh: Núm điều chỉnh giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ nấu nướng.
 • Giở đựng xương:  Rổ hầm xương được làm bằng chất liệu inox đảm bảo an toàn thực phẩm. Rổ được đục các lỗ nhỏ giúp lọc xương vụn, thịt vụn trong quá trình nấu. 
 • Đèn báo: Đèn báo hiển thị trạng thái hoạt động của nồi (đang nấu, đã sôi,…)
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển hiển thị thông tin và giúp bạn điều chỉnh các chức năng của nồi.
 • Bộ phận phụ trợ: Một số nồi nấu phở điện có thêm bộ phận phụ trợ như giỏ đựng xương, tay cầm, chân đế,…
Cấu tạo nồi nấu phở bằng điện
Nồi nấu phở có cấu tạo 3 lớp cách nhiệt tới 95%

Tiêu Chí Phân Loại Nồi Nấu Phở Bằng Điện

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các loại nồi nấu phở điện với nhiều kích cỡ, chất liệu và tính năng khác nhau. Điện Máy Bếp Việt tự hào cung cấp sản phẩm đa dạng về mẫu mã, dung tích và tính năng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ các quán ăn nhỏ cho đến nhà hàng lớn. 

Phân loại theo dung tích nồi điện nấu phở

Nồi nấu phở điện có nhiều loại dung tích, phù hợp với những mục đích sử dụng khác nhau. Nồi dung tích nhỏ (20-50 lít) thường được dùng cho gia đình hoặc quán phở nhỏ, trong khi nồi dung tích lớn hơn (70-200 lít hoặc hơn) sẽ phù hợp với những quán ăn, nhà hàng có quy mô lớn hơn.

Phân loại theo hình dáng

Nồi phở điện có thể có hình tròn, hình vuông, hoặc hình chữ nhật, đem lại sự lựa chọn phù hợp cho từng không gian bếp. Nồi nấu phở hình tròn tiết kiệm diện tích, trong khi nồi hình vuông hoặc chữ nhật mang lại vẻ hiện đại và phù hợp với không gian bếp rộng.

Phân loại nồi nấu phở bằng điện theo xuất xứ

Nồi nấu phở điện có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó phổ biến nhất là Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan. Tại Bếp Việt, nồi nấu phở nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

 • Nồi nấu phở điện xuất xứ Việt Nam có ưu điểm là hàng nội địa, giá thành phải chăng và dễ bảo hành, sửa chữa, tuy nhiên nhược điểm là chất lượng và độ bền chưa cao.
 • Nồi nấu phở điện xuất xứ Trung Quốc có ưu điểm là giá thành rẻ và đa dạng mẫu mã, tuy nhiên nhược điểm là chất lượng không ổn định và độ tin cậy chưa cao.

Phân loại nồi nấu phở theo mục đích sử dụng

Chúng tôi cung cấp nồi nấu phở chuyên biệt cho từng mục đích sử dụng, từ nồi hầm xương cho đến nồi phục vụ trực tiếp việc nấu phở, hay nồi trụng nhúng bánh phở… giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình công việc.

Phân loại theo bộ phận làm nóng

Các loại nồi nấu phở điện hiện đại sử dụng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt để làm nóng nước dùng. Nhấn mạnh vào yếu tố an toàn và sự tiện lợi, sản phẩm của chúng tôi có thiết kế không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc mà còn góp phần tăng cường sự chuyên nghiệp trong không gian bếp của bạn.

 • Mâm nhiệt: Tính thẩm mỹ cao do lắp âm dưới đáy nồi. Nấu phở nhanh và đều. Tuy nhiên dễ cháy ở mép mâm sau thời gian sử dụng dài, bám bẩn khó vệ sinh.
 • Thanh nhiệt: Độ bền cao, dễ vệ sinh và thay thế khi cần thiết. Tuy nhiên tính thẩm mỹ không cao do lắp nổi lên đáy nồi, nấu phở chậm hơn so với mâm nhiệt.

Phân loại theo hệ điều khiển nồi phở điện

Bên cạnh cấu tạo và kiểu dáng bộ điều khiển thì khả năng điều chỉnh dựa trên công suất (triết áp) và nhiệt độ (cảm biến nhiệt) của nồi điện nấu phở cũng có nhiều sự khác biệt.

Chiết áp Nhiệt độ
Ưu điểm
 • Cho phép điều chỉnh công suất nấu một cách trực tiếp, dễ dàng.
 • Dễ sử dụng, phù hợp với người mới dùng.
 • Nấu phở nhanh, tiết kiệm thời gian.
 • Giúp kiểm soát nhiệt độ chính xác, đảm bảo phở chín đều và thơm ngon, gia vị đậm đà
 • Nấu phở ngon, giữ được hương vị nguyên bản.
 • An toàn, hạn chế cháy phở.
Nhược điểm
 • Khó kiểm soát nhiệt độ chính xác.
 • Dễ làm cháy phở nếu không điều chỉnh cẩn thận.
 • Giá thành cao hơn so với nồi điều chỉnh công suất.
 • Sử dụng phức tạp hơn, cần thời gian để làm quen.

Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Nấu Phở Điện An Toàn, Hiệu Quả

Chúng tôi luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở để đảm bảo an toàn và tối đa hóa hiệu quả khi nấu phở. Để sử dụng nồi nấu phở điện một cách thông minh và tiết kiệm điện nấu phở, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • 1. Đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi vận hành nồi để hiểu rõ về công nghệ nồi phở điện và các tính năng đi kèm.
 • 2. Cảnh báo với tất cả nhân viên về hướng dẫn an toàn và cách xử lý các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra.
 • 3. Trước khi bật nồi, hãy kiểm tra xem có vật lạ nào bên trong nồi không để tránh cháy nồi hoặc mất an toàn khi nấu.
 • 4. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp theo công thức phở và dung tích của nồi, điều này giúp nấu phở đạt được độ ngon tối ưu.
 • 5. Sử dụng tính năng nấu phở có chế độ hẹn giờ để phở được ninh nhừ đúng lúc, không cần trực tiếp giám sát thường xuyên.
 • 6. Không bao giờ để nồi hoạt động không giám sát trong thời gian dài, luôn có người trong khu vực bếp khi nồi đang hoạt động.
 • 7. Vệ sinh nồi định kỳ để giữ cho nồi sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
 • 8. Sau khi dùng, hãy chờ nồi nguội hoàn toàn trước khi thực hiện vệ sinh để tránh bỏng hoặc hư hại các bộ phận của nồi.
Hướng dẫn lắp đặt nồi điện nấu phở
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở điện

Sử dụng nồi phở điện đúng cách giúp món phở thơm ngon, đậm đà và tiết kiệm thời gian nấu nướng. Tuy nhiên vì dung tích nồi khá lớn, phù hợp với quy mô kinh doanh phở lớn. Đối với gia đình, quán phở bình dân có thể dùng nồi lẩu điện, nồi áp suất.... để nấu phở vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí. Nhưng nước dùng sẽ không ngon bằng nấu với nồi nấu phở điện chuyên dụng.

BẢNG GIÁ NỒI NẤU PHỞ TẠI BẾP VIỆT

Khi quý khách hàng tìm kiếm giá nồi nấu phở điện, Bếp Việt tự hào cung cấp một bảng giá cạnh tranh và đa dạng các lựa chọn. Với sự phong phú từ nồi nấu phở điện dung tích phở 20l đến những chiếc nồi lớn hơn như 70l và 100 lít…
Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của nhà hàng, quán phở. Hãy tham khảo bảng giá dưới đây để tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Dung tích Nồi Phở Giá bán
20L 2.500.000 VND
30L 3.000.000 VND
40L 3.500.000 VND
50L 4.000.000 VND
60L 4.500.000 VND
70L 5.000.000 VND
80L 5.500.000 VND
90L 6.000.000 VND
100L 6.500.000 VND
120L 7.500.000 VND
150L 8.500.000 VND
200L 10.500.000 VND
400L Liên hệ báo giá
500L Liên hệ báo giá

Địa chỉ mua nồi nấu phở điện uy tín - Điện Máy Bếp Việt

Điện Máy Bếp Việt chuyên phân phối cung cấp các thiết bị ngành bếp, bếp nướng, nồi phở, nồi nấu cháo công nghiệp, lò quay vịt, bếp công nghiệp, tủ đông công nghiệp và các sản phẩm máy công nghiệp chế biến thực phẩm. Sản xuất thi công các công trình bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng trên phạm vi toàn quốc.

 • Với đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm sản xuất hơn 10 năm sẽ không cho phép xuất xưởng sản phẩm không đủ đảm bảo an toàn
 • An toàn tuyệt đối (với Aptomat chống giật)
 • Chế độ điều khiển thông minh (tiết kiệm điện)
 • Khi sản phẩm xuất xưởng, phòng QC của ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT đã kiểm tra chặt chẽ từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Với chúng tôi AN TOÀN là chỉ tiêu cao nhất trong khâu sản xuất.
 • Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt sẽ hướng dẫn các bạn từng bước sử dụng nồi sao cho hiệu quả cao, tiết kiệm tối đa điện năng, và an toàn nhất
Địa chỉ mua nồi nấu phở điện uy tín - Điện Máy Bếp Việt
Khách hàng mua nồi điện nấu phở tại Điện Máy Bếp Việt

"GIAO HÀNG NHANH TẬN NƠI, ĐẾN TẤT CẢ CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC"

Vận chuyển và giao sản phẩm nồi nấu phở toàn quốc

XEM VIDEO

YouTube Thumbnail
TIN NỔI BẬT

Tổng đài hỗ trợ:

► Hỗ trợ tại TPHCM: 0898 669 222
► Hỗ trợ tại Hà Nội: 0934 444 630
► Chào hàng: 0903 929 699
► Bán sỉ, Dự án: 0903 929 699
► Xem: Thi công nhà hàng lẩu nướng
► Email: dienmaybepviet@gmail.com 

Danh mục sản phẩm

DMCA.com Protection Status ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU BẾP VIỆT
Mã số doanh nghiệp: 0316452034
Được cấp bởi: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
Trụ sở: 09-11 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0898 669 222 - Email: dienmaybepviet@gmail.com

ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
Hotline Facebook Zalo