Xuất xứ: Việt Nam
Tình trạng: Còn hàng
Showroom: HỒ CHÍ MINH - TRỤ SỞ
► Chất liệu: Inox► Xuất xứ: Việt Nam
Rổ hầm xương nồi nấu phở giúp tăng tốc độ nấu phở Việt, giảm thiểu thời gian chuẩn bị nguyên liệu với chất liệu Inox 304 bền bỉ. Dù bạn đang nấu bún riêu, bánh canh hay phở, chiếc rổ này luôn là người bạn đồng hành lý tưởng. Từ giỏ hầm 30L đến 120L, sản phẩm này phù hợp với các nồi nấu phở bằng điện khác nhau để chế biến bún phở chuẩn vị. Để hiểu rõ hơn về công dụng và cách lựa chọn giỏ hầm phù hợp, hãy cùng Điện Máy Bếp Việt khám phá bài viết sau.
Rổ ninh xương nồi nấu phở chất lượng để nấu nước dùng
Rổ hầm xương là một phụ kiện thiết yếu trong nồi nấu phở, giúp quá trình nấu nước lèo thuận tiện và hiệu quả hơn. Sản phẩm này hỗ trợ lọc xương và gia vị như thảo mộc, giúp nước dùng giữ độ trong, tạo nên bát phở chuẩn vị.Cấu tạo và chức năng rổ ninh xương của nồi nấu phở điện
Cấu tạo rổ hầm xương của nồi nấu phở điện được tối ưu với thiết kế hình trụ tròn, có chiều cao khoảng 2/3 so với kích thước nồi nấu phở điện. Phần thành rổ được đục lỗ nhỏ nhằm giữ lại các mảnh vụn xương, đảm bảo nước lèo trong và đậm đà hương vị.
Rổ hầm xương được gia công từ chất liệu inox 304 cao cấp, có khả năng chống hoen gỉ ngay cả khi tiếp xúc lâu dài với gia vị. Điểm nổi bật nằm ở phần đường gân trên thành rổ, giúp tăng độ cứng và tránh móp méo khi vận chuyển. Hai tay xách được thiết kế hai bên giúp bạn dễ dàng đưa giỏ vào và ra khỏi các loại nồi nấu phở 120 lít, 150L,... mà không cần dùng nhiều sức.
Điểm đặc biệt là rổ lọc cặn còn mang lại tiện ích vượt trội khi sử dụng. Thay vì phải vớt từng mảnh xương hay thực phẩm, bạn chỉ cần nâng giỏ lên, mọi thứ được giữ gọn trong rổ. Lớp lưới lọc này không chỉ giúp giữ lại vụn bọt mà còn hạn chế dầu mỡ, giúp nước dùng luôn trong trẻo.
Ngoài chức năng hầm xương cùng nồi phở điện, giỏ inox nấu phở còn linh hoạt trong việc chứa thịt, rau củ, hay trụng bánh phở, miến, mì. Từ những chức năng trên, sản phẩm này sẽ tận dụng được tối đa những tính năng nổi bật của nồi nấu phở điện.
Cách vệ sinh giỏ đựng xương nồi nấu phở nhanh và đơn giản
Việc vệ sinh giỏ đựng xương, đặc biệt là các loại rổ inox hầm xương, không chỉ giữ cho nước dùng phở luôn tinh khiết mà còn giúp món ăn Việt Nam như phở, bún riêu, bánh canh trở nên hấp dẫn hơn. Dưới đây là các bước đơn giản và nhanh chóng để bạn thực hiện:
- Bước 1: Lấy giỏ đựng xương ra khỏi nồi nấu phở. Bỏ toàn bộ thực phẩm còn lại trong giỏ, như thịt phở hay rau thơm, hành lá. Đợi giỏ nguội hoàn toàn.
- Bước 2: Sử dụng một tấm vải cotton mềm, làm ướt bằng nước và thêm chút dầu rửa bát. Lau toàn bộ bề mặt giỏ inox nấu phở từ trong ra ngoài. Để dầu rửa bát phát huy tác dụng trong 15 phút.
- Bước 3: Dùng bàn chải sạch thấm thêm dầu rửa bát, chà kỹ các lỗ/lưới trên thành giỏ. Đây là bước quan trọng để loại bỏ dầu mỡ và các cặn thức ăn như gia vị, mì phở còn sót lại trong rổ hầm xương.
- Bước 4: Xả nước mạnh để rửa sạch hoàn toàn các tạp chất. Dùng khăn bông khô lau lại, sau đó đặt giỏ nơi khô ráo, thoáng mát. Việc này ngăn chặn sự hình thành vết rỉ sét trên giỏ lọc cặn, giúp giữ độ bền của nồi nấu phở.
Với quy trình này, khay hầm xương của bạn sẽ luôn sạch sẽ, sáng bóng, và đảm bảo chất lượng Nước dùng phở mỗi khi nấu. Bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi dùng nồi nấu phở cho những món ăn đậm đà hương vị ẩm thực Việt Nam.
Vừa rồi là những thông tin chi tiết về rổ hầm xương nồi nấu phở và cách vệ sinh giỏ đựng xương sao cho hiệu quả. Hy vọng qua bài viết của Điện Máy Bếp Việt, bạn đã nắm rõ được tầm quan trọng của việc sử dụng và bảo quản rổ hầm xương để đảm bảo chất lượng nước dùng phở. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0898 669 222 để được tư vấn thêm.
CÁC MẪU NỒI ĐIỆN NẤU PHỞ ĐĨA NHIỆT
► Nồi 20 lít ► Nồi 30 lít ► Nồi 40 lít ► Nồi 50 lít ► Nồi 60 lít ► Nồi 70 lít ► Nồi 80 lít ► Nồi 90 lít ► Nồi 100 lít ► Nồi 120 lít ► Nồi 150 lít ► Nồi 200 lít ► Nồi 500 lít .... ► Nồi 1000 lít
► Bộ Nồi Nấu Phở 30l - 50l -70l ► Bộ Nồi Nấu Phở 30l -70l ► Bộ Nồi Nấu Phở 30l -60l ► Bộ Nồi Nấu Phở 50l -20l
► ĐẶC BIỆT: SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU
HỆ THỐNG CHI NHÁNH 3 MIỀN
TP.HỒ CHÍ MINH
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT TP.HCM
09-11 Trường Chinh - P.11 - Q.Tân Bình - HCM
Điện thoại: 0898 669 222
Hotline: 0903.929.699
TP.CẦN THƠ
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT - CẦN THƠ
L03-7 Lê Hồng Phong - Bình Thủy - Tp.Cần Thơ
Điện thoại: 0898 669 222
MIỀN TRUNG (_ĐÀ NẴNG)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT ĐÀ NĂNG - Q.HẢI CH U
323 Nguyễn Hưu Thọ - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0973 906 509
Hotline: 0973 906 509 Mr. Phú
MIỀN BẮC (_HÀ NỘI)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.HOÀNG MAI
Số 01-TT03 KDT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 00898.669.222
Tổng đài hỗ trợ:
► Hỗ trợ tại TPHCM: 0898 669 222► Hỗ trợ tại Hà Nội: 0934 444 630
► Chào hàng: 0903 929 699
► Bán sỉ, Dự án: 0903 929 699
► Xem: Thi công nhà hàng lẩu nướng
► Email: dienmaybepviet@gmail.com
- Khuyến Mãi
- Thiết Bị Nhà Bếp
- Thiết Bị Bếp Công Nghiệp
- Máy Chế Biến Thịt
- Tủ đông - Tủ mát - Tủ trưng bày
- Thiết Bị Làm Bánh
- Thiết Bị Giải Khát
- Ngành Đồ Ăn Nhanh
- Máy Đóng Gói Thực Phẩm
- Máy Chế Biến Nông Sản