Hotline: 0934444630 - 0898669222

  1. Trang chủ
  2. Tin Tức

Các tính năng vượt trội của nồi nấu phở điện công nghiệp

Ngày đăng: 07:26 27-05-2024 | 192 lượt xem

Các tính năng vượt trội của nồi nấu phở giúp hầm xương nhanh mềm, nước dùng ngọt thanh và thơm ngon. Nồi nấu phở công nghiệp hiện đại ra đời giúp tiết kiệm điện năng, tối ưu thời gian và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nấu phở nhanh, chuân vị đáp ứng nhu cầu phục vụ số lượng lớn tại các quán phở, nhà hàng. Hãy cùng Điện Máy Bếp Việt tìm hiểu các tính năng vượt trội của nồi hầm xương đa năng, cách sử dụng và lưu ý khi nấu nướng bằng nồi điện. 

Các tính năng vượt trội của nồi nấu phở

Nồi nấu phở điện đa năng là trợ thủ đắc lực giúp bạn nấu phở ngon một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Nồi nấu phở điện đa năng sở hữu những tính năng vượt trội như:
  • Chất liệu cao cấp: Nồi được làm từ inox 304 bền bỉ, chống gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
  • Thiết kế thông minh: Nồi có cấu tạo 2 lớp, giúp giữ nhiệt tốt và tiết kiệm điện năng.
  • Dung tích đa dạng: Nồi có nhiều dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, từ quán ăn nhỏ đến nhà hàng lớn.
  • Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ: Giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nấu phù hợp với từng giai đoạn hầm xương, nấu nước dùng và trụng bánh phở.
  • Chế độ hầm tự động: Nồi tự động hầm xương nhừ, tiết kiệm thời gian và công sức cho người nấu.
  • Van xả nước tiện lợi: Giúp bạn dễ dàng vệ sinh nồi sau khi sử dụng.
Van xả nước của nồi nấu phở

Với nồi nấu phở điện đa năng, bạn có thể dễ dàng nấu được những nồi phở thơm ngon, chuẩn vị mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức. Nồi còn có thể sử dụng để hầm xương, nấu nước dùng cho các món ăn khác như bún bò Huế, hủ tiếu, canh, lẩu...

Mẹo chế biến món phở ngon với nồi nấu phở

Để nấu được nồi phở ngon, bạn cần có bí quyết riêng. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn nấu phở ngon với nồi nấu phở:
1. Chọn nguyên liệu
  • Xương: Sử dụng xương bò tươi, ngọt để hầm nước dùng. Nên chọn xương ống, đuôi, gân để nước dùng được đậm đà.
  • Thịt: Thịt bò thái mỏng, tái hoặc nạm.
  • Bánh phở: Bánh phở tươi, sợi dai.
  • Rau thơm: Rau thơm các loại như húng quế, ngò gai, giá đỗ, hành lá,...
  • Gia vị: Muối, đường, nước mắm, hạt nêm, gừng, hành tím,...
2. Hầm nước dùng
  • Rửa sạch xương: Rửa sạch xương với nước muối pha loãng, để ráo nước.
  • Hầm xương: Cho xương vào nồi, đổ nước lạnh xâm xấp mặt xương. Hầm với lửa nhỏ trong 4-6 tiếng để nước dùng được ngọt thanh.
  • Hớt bọt: Trong quá trình hầm, thường xuyên hớt bọt để nước dùng được trong.
  • Nêm nếm gia vị: Nêm nếm gia vị như muối, đường, nước mắm, hạt nêm,... cho vừa ăn.
3. Trụng bánh phở
  • Trụng bánh phở: Trụng bánh phở trong nước dùng sôi để bánh phở mềm và dai.
  • Vớt bánh phở: Vớt bánh phở ra bát và xếp gọn gàng.
4. Thưởng thức:
  • Thêm thịt: Xếp thịt bò lên trên bánh phở.
  • Chan nước dùng: Chan nước dùng nóng hổi lên bánh phở và thịt.
  • Thêm rau thơm: Thêm rau thơm, giá đỗ, ớt, chanh,... theo sở thích.
  • Thưởng thức: Thưởng thức phở nóng hổi với hương vị thơm ngon, đậm đà.
Tô phở sau khi chế biến

Bí quyết nấu phở ngon không chỉ nằm ở nguyên liệu mà còn nằm ở cách chế biến. Với những bí quyết trên, hy vọng bạn có thể nấu được những nồi phở ngon cho gia đình mình thưởng thức.

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở

Để đảm bảo chất lượng, độ bền và an toàn cho sức khỏe, bạn cần lưu ý các yếu tố dưới đây của nấu phở điện:
  • Sử dụng đúng cách: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nồi để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Sử dụng nồi đúng công suất, không để cạn nước trong nồi khi đun nấu, vệ sinh nồi sau mỗi lần sử dụng.
  • Vệ sinh thường xuyên: Vệ sinh nồi nấu phở điện thường xuyên sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp nồi hoạt động hiệu quả và bền lâu hơn.
  • Bảo quản nồi cẩn thận: Khi không sử dụng, cần bảo quản nồi ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh va đập mạnh.
Một số lưu ý khác:
  • Không sử dụng nồi để nấu các món ăn có tính axit cao như canh chua, măng chua vì có thể làm hỏng lớp inox của nồi.
  • Không sử dụng các vật dụng sắc nhọn để cọ rửa nồi vì có thể làm trầy xước bề mặt inox.
  • Nên sử dụng nước lọc để nấu nước dùng phở để đảm bảo hương vị thơm ngon.
  • Nên hầm xương với lửa nhỏ để nước dùng được ngọt thanh.
  • Có thể sử dụng nồi nấu phở điện để nấu các món khác như hầm gà, nấu canh, luộc rau củ quả,...
Sử dụng nồi nấu phở điện cẩn thận và vệ sinh thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với những tính năng vượt trội của nồi nấu phở như chất liệu cao cấp, thiết kế thông minh, chức năng đa dạng cùng những bí quyết chế biển phở ngon Điện Máy Bếp Việt đã chia sẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn món ăn tuyệt vời. Các bạn đừng quên những lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở để đảm bảo độ bền lâu và tiết kiệm chi phí nhất!

XEM THÊM

Xem tất cả bài viết

Danh mục tin tức

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380 3.650.000đ

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng 3.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp 4.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp 4.800.000đ

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas 8.500.000đ

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L 800.000đ

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít 2.000.000đ

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc 7.600.000đ

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương 7.500.000đ

Nồi Hấp Đa Năng, Mẫu 2024

Nồi Hấp Đa Năng, Mẫu 2024 đ
  • Chấp nhận thanh toán ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | Chuyên cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói giá tốt nhất thị trường
  • Chứng chỉ bảo mật ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | Chuyên cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói giá tốt nhất thị trường
  • Chứng chỉ nội dung  DMCA.com Protection Status
  • ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
  • DMCA.com Protection Status
    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU BẾP VIỆT
    Mã số doanh nghiệp: 0316452034
    Được cấp bởi: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
    Trụ sở: 09-11 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
    Điện thoại: 0898 669 222 - Email: dienmaybepviet@gmail.com

    Hotline Facebook Zalo