Hầm xương bằng nồi phở điện giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng nước lèo, và giữ trọn hương vị truyền thống. Với dung tích đa dạng từ 80 lít đến 120 lít, sử dụng nồi phở bằng điện Inox 304 không chỉ phù hợp nhu cầu cho các quán bún, hủ tiếu, mà còn lý tưởng để ninh xương và nấu cháo công nghiệp. Cùng Điện Máy Bếp Việt đọc bài viết sau để khám phá chi tiết hơn về cách tận dụng tối đa công dụng của nồi ninh xương bằng điện trong việc nấu nướng.
Hầm xương với nồi phở bằng điện giúp tối ưu hiệu suất công việc, tạo ra nước dùng đúng vị. Dưới đây là các bước để nấu xương một cách đơn giản và hiệu quả:
Kiểm tra nguồn điện: Lắp đặt các bộ phận nồi phở bằng điện đúng vị trí, đảm bảo dây điện kết nối và sẵn sàng hoạt động.
Chuẩn bị xương và nước: Đặt giỏ đựng xương trong nồi ninh xương điện, sau đó cho xương vào giỏ. Đổ nước vừa đủ, thêm gia vị cần thiết, rồi đậy nắp nồi hầm xương.
Điều chỉnh nhiệt độ: Cài đặt nhiệt độ nồi ninh xương điện ở mức 90 độ C và để nồi tự vận hành.
Ninh xương: Khi nước sôi, nồi hầm xương điện sẽ tự động chuyển sang chế độ ninh. Quá trình này kéo dài từ 3 đến 6 tiếng.
Ngắt điện và vệ sinh nồi: Khi nồi nước dùng đã đạt, ngắt điện nồi phở. Sau mỗi lần ninh xương, vệ sinh và bảo quản nồi phở bằng điện thật sạch để đảm bảo an toàn thực phẩm và.
Sử dụng các loại nồi phở bằng điện với thiết kế thanh nhiệt hiện đại giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tiết kiệm điện năng, điều này rất quan trọng khi nấu xương, ninh xương, đun xương và chần xương. Nhiệt độ ổn định giúp xương tiết ra nhiều chất dinh dưỡng, tạo nên nồi nước lèo chuẩn vị và đậm đà.
Nồi nấu phở bằng điện giúp tối ưu thời gian và công sức. Khách hàng không cần phải canh giữ bếp liên tục, tránh được nguy cơ nước tràn hay bị cháy. Chỉ cần cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp, nồi ninh xương công suất lớn sẽ tự động làm việc, giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị thực phẩm và gia vị.
Với nồi nấu nước lèo bằng điện, việc nấu nước lèo sẽ trong và ngọt hơn. Quá trình hầm xương bằng điện diễn ra đều đặn và liên tục, không bị gián đoạn giúp cho nồi nước dùng không bị đục và giữ được hương vị nguyên chất của xương và gia vị.
Với thiết kế bằng chất liệu Inox 304 bền bỉ, không gỉ sét, nồi hầm xương điện đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Nồi hầm xương điện được thiết kế an toàn, không lo nước lèo bị tràn, cháy khét hay bốc hơi quá nhanh. Chỉ cần một lần cài đặt, nồi sẽ tự động điều chỉnh để đảm bảo quá trình hầm xương diễn ra suôn sẻ.
Nồi nấu phở bằng điện có thể sử dụng để nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau như nấu nước lèo, nấu súp, nấu cháo công nghiệp. Với đa dạng dung tích từ 80 lít đến 120 lít, nồi phở công nghiệp nồi điê ninh xương điện công suất lớn phù hợp nhu cầu cho các bếp công nghiệp, nhà hàng, hay quán ăn lớn.
Khi hầm xương với nồi điện nấu phở công nghiệp, cần lưu ý một số điều để đảm bảo an toàn và chất lượng nước dùng ngon:
Nội dung trên chúng tôi đã cung cấp những mẹo hầm xương bằng nồi phở điện hữu ích có thể ứng dụng cho người nấu ăn tại gia đình, quán phở hay những bếp ăn công nghiệp quy mô lớn. Liên hệ ngay Điện Máy Bếp Việt hoặc đến địa chỉ gấn nhất để được tư vấn, cập nhật thông tin về mẫu mã, giá, các ưu đãi hấp dẫn và chính sách bảo hành sản phẩm nồi nấu phở bằng điện.