Xuất xứ: Việt Nam
Tình trạng: Còn hàng
Showroom: HỒ CHÍ MINH - TRỤ SỞ
- ► Kích thước: 70x70x80cm
- ► Trọng Lượng: 110kg
- ► Xuất xứ: Việt Nam
- ► Bảo hành: 12 tháng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Vật liệu: | Inox 304 |
Điện áp: | 380/50Hz |
Công suất: | 15HP |
Xuất xứ motor: | Nhật Bản |
Công suất biến tầng: | 15HP |
Năng suất: | 15-18kg/ mẻ |
Thời gian/ mẻ: | 3-4 phút |
Loại lưỡi dao: | Dao 3 lưỡi hoặc dao 4 lưỡi |
Kích thước: | 70x70x80cm |
Trọng lượng: | 110kg |
Xuất xứ: | Việt Nam |
Bảo hành: | 12 tháng |
Cấu tạo khoang máy 2 lớp chắc chắn:
- Lớp trong (khoang thịt): Có thiết kế nhỏ, cao hơn lớp ngoài, là nơi chứa thịt xay.
- Lớp ngoài (khoang đá lạnh): Thiết kế ôm khoang chứa thịt có ngăn bỏ đá lạnh. Là nơi chứa đá lạnh bảo vệ thịt sống khoang trong luôn lạnh và tươi ngon trong quá trình xay, giúp thịt không bị chín.
Ưu điểm nổi bật của máy xay giò chả 20 kg:
-
Máy xay giò chả có kết cấu chắc chắn và chân được làm từ inox 201, khoang chứa thịt được làm từ inox 304( inox cao cấp): Chuyên dùng cho ngành chế biến thực phẩm nên người dùng có thể an tâm khi sử dụng cho thực phẩm.
-
Năng suất hoạt động tương đối lớn: Xay 20kg/mẻ chỉ trong vòng 3 - 4 phút.
-
Trang bị lưỡi dao 4 cánh, dễ dàng nghiêng 8 độ => nên khả năng đảo, trộn và xay rất tốt, thông qua điều này giúp thịt xay đều, mịn và nhuyễn hơn.
-
Sản phẩm kế thừa đầy đủ các đặc tính ưu việt của dòng máy xay giò chả công nghiệp bao gồm: 2 lớp vỏ ở khoang xay, có khoang chứa đá lạnh giảm sinh nhiệt trong quá trình xay - đảm bảo độ tươi ngon cho thực phẩm, máy để nghiêng nên bạn dễ dàng lấy thực phẩm ra ngoài, vệ sinh sau khi xay,...
Nhược điểm của máy xay giò chả 20kg
- Giá tiền đầu tư lớn
- Lượng thực phẩm xay của mỗi mẻ phải lớn hơn 8kg
- Trọng lượng máy lớn, khó di chuyển máy và không thích hợp vận chuyển đi xa.
VIDEO SẢN PHẨM
MÁY LÀM CHẢ LỤA SỬ DỤNG CHO CÔNG ĐOẠN XAY THỊT
Để có được thành phẩm cuối cùng là những cái giò lụa thơm ngon thì yêu cầu những kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong từng công đoạn, từ việc lựa chọn thực phẩm, gia vị, cách xay và xay như thế nào, cho tới việc gói giò và cuối cùng là khâu hấp giò. Việc lựa chọn thịt để làm giò lụa là rất quan trọng
Đối với món chả giò được làm từ thịt heo, thì việc lựa chọn thịt ở bộ phận nào trên cơ thể con heo để làm giò có liên quan nhiều đến độ ngon của món giò.Khu vực chế biến phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Sau quá trình lựa thực phẩm, gia vị, thì công tác tổ chức thiết bị, nhân lực làm việc, không gian làm việc cũng rất quan trọng.ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT tự hào là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm máy chế biến thực phẩm, trong đó có máy làm giò chả, cũng như các sản phẩm máy thái thịt, nồi hấp...
TƯ VẤN & BÁN HÀNG
0898 669 222 - 0934444630
HỆ THỐNG CHI NHÁNH 3 MIỀN
TP.HỒ CHÍ MINH
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT TP.HCM
09-11 Trường Chinh - P.11 - Q.Tân Bình - HCM
Điện thoại: 0898 669 222
Hotline: 0903.929.699
TP.CẦN THƠ
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT - CẦN THƠ
L03-7 Lê Hồng Phong - Bình Thủy - Tp.Cần Thơ
Điện thoại: 0898 669 222
MIỀN TRUNG (_ĐÀ NẴNG)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT ĐÀ NĂNG - Q.HẢI CH U
323 Nguyễn Hưu Thọ - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0973 906 509
Hotline: 0973 906 509 Mr. Phú
MIỀN BẮC (_HÀ NỘI)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.HOÀNG MAI
Số 01-TT03 KDT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 00898.669.222
Tổng đài hỗ trợ:
► Hỗ trợ tại TPHCM: 0898 669 222► Hỗ trợ tại Hà Nội: 0934 444 630
► Chào hàng: 0903 929 699
► Bán sỉ, Dự án: 0903 929 699
► Xem: Thi công nhà hàng lẩu nướng
► Email: dienmaybepviet@gmail.com
- Khuyến Mãi
- Thiết Bị Nhà Bếp
- Thiết Bị Bếp Công Nghiệp
- Máy Chế Biến Thịt
- Tủ đông - Tủ mát - Tủ trưng bày
- Thiết Bị Làm Bánh
- Thiết Bị Giải Khát
- Ngành Đồ Ăn Nhanh
- Máy Đóng Gói Thực Phẩm
- Máy Chế Biến Nông Sản