Hotline: 0934444630 - 0898669222
HỆ THỐNG TOÀN QUỐC
  1. Trang chủ
  2. Nồi Điện Đa Năng
  3. Nồi Nấu Cánh Khuấy

Nồi nấu cánh khuấy inox 304 chất lượng, giá rẻ

Nồi Nấu Cháo ĐiệnNồi Nấu Cánh KhuấyNồi Hấp - Nồi LuộcNồi Tráng Bánh CuốnNồi Nấu Rượu

Nồi nấu cánh khuấy là thiết bị nhà bếp hiện đại, được sử dụng phổ biến trong các cơ sở chế biến thực phẩm, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp. Nồi có khả năng nấu, khuấy đảo tự động các loại chất lỏng cần đun sôi và trộn đều liên tục giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Nồi nấu cánh khuấy đa năng chế biến được nhiều loại sốt, nấu cao dược liệu, cháo, sữa, tương ớt, hóa chất…Cùng Điện Máy Bếp Việt tìm hiểu cấu tạo và cách sử dụng nồi cánh khuấy chuyên dụng qua bài viết sau.

logo
TOP THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN

Cấu tạo nồi nấu có cánh khuấy tự động 

Nồi nấu có cánh khuấy tự động là thiết bị nhà bếp hiện đại, mang đến giải pháp hoàn hảo cho việc nấu nướng các món ăn cần khuấy đảo liên tục. Nhờ cấu tạo thông minh và tính năng vượt trội, máy khuấy trộn công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức:

Chất liệu cao cấp

Nồi nấu cánh khuấy bằng điện có chất liệu 100% inox 304, độ bền cao, khả năng chống gỉ tốt và an toàn cho sức khỏe. Lớp cách nhiệt giữ nhiệt tốt, hạn chế tỏa nhiệt ra ngoài giúp tiết kiệm điện năng. Chống va đập tốt, hạn chế móp méo trong quá trình sử dụng. Bề mặt dễ vệ sinh, chỉ cần lau qua là sáng bóng như mới. 

Hệ thống cách thủy

Nồi được thiết kế với cấu tạo 2 lớp inox riêng biệt, mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu:

  • Lớp trong cùng: Là khoang chứa nguyên liệu cần đun nấu. Nấu ăn bằng phương pháp cách thủy giúp thực phẩm chín đều, giữ trọn vẹn dinh dưỡng và hương vị.
  • Lớp ngoài: Giữa 2 lớp inox là khoang chứa dung môi truyền nhiệt, có thể sử dụng nước hoặc dầu ăn. Thiết kế này giúp truyền nhiệt gián tiếp, hạn chế cháy khét và giữ cho thực phẩm mềm ngon.

Van xả nguyên liệu 

Nổi bật với thiết kế van xả thông minh nằm ngay dưới đáy nồi. Nồi nấu đa năng mang đến trải nghiệm sử dụng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Van xả có đường kính lớn, giúp việc lấy thành phẩm ra khỏi nồi dễ dàng và nhanh chóng, hạn chế tình trạng vương vãi hay lãng phí.

Sau mỗi lần sử dụng, chỉ cần vặn van xả dung môi, đưa thêm nước vào trong và xả sạch là nồi đã được vệ sinh hoàn toàn, không cần tốn nhiều công sức cọ rửa như các loại nồi thông thường.

Bộ điều khiển nồi nấu cánh khuấy

Hệ thống cánh khuấy, cánh vét

Cánh khuấy tự động khuấy đảo nguyên liệu đều đặn, không bị vón cục, giữ trọn chất lượng món ăn. Cánh vét sạch nguyên liệu bám dính thành nồi, hạn chế lãng phí. Motor được lắp thêm biến tần, giúp dễ dàng điều chỉnh tốc độ khuấy phù hợp với từng loại thực phẩm.

Bộ điều khiển

Nồi nấu sữa bắp, nấu các loại sốt, nấu cao có cánh khuấy được trang bị bộ điều khiển hiện đại với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng:

  • Màn hình hiển thị rõ ràng: Hiển thị đầy đủ thông số như nhiệt độ (°C), thời gian nấu, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh quá trình nấu nướng.
  • Các chức năng: Bao gồm công tắc nhiệt, buồng nguồn, buồng nhiệt, công tắc khuấy, đồng hồ hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ, đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng đa dạng.
  • Sử dụng đơn giản: Chỉ cần cài đặt thời gian và nhiệt độ mong muốn, nồi sẽ tự động thực hiện quy trình nấu nướng mà không cần thao tác thêm.
  • An toàn: Nồi được trang bị hệ thống tự ngắt khi quá nhiệt hoặc khi không có nguyên liệu bên trong, an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống giá đỡ

Hệ thống giá đỡ nồi cánh khuấy với 3 chân vững chắc, chịu được trọng tải của nồi và an toàn khi vận hành. Thiết kế chống rung hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn.

Lợi ích khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

Nồi nấu cánh khuấy công nghiệp mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dụng, đặc biệt trong việc chế biến các món ăn cần khuấy đảo liên tục. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên sở hữu một chiếc nồi nấu cánh khuấy công nghiệp cho gian bếp của mình:

Nấu được nhiều loại nguyên liệu

Nồi có thể nấu được nhiều loại nguyên liệu khác nhau như sữa bắp, cao dược liệu, tương ớt, tương cà, đường mạch nha, nấu thuốc nam,... đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.  Sự ổn định trong tốc độ khuấy, khả năng khuấy trộn tự động và lật nghiêng của nồi khuấy đa năng đem lại hiệu quả chế biến thực phẩm tối đa. 

Bạn có thể kết hợp sử dụng các thiết bị nhà bếp khác như máy trộn bột, máy đánh trứng…để khuấy trộn nguyên liệu/ gia vị trước khi cho vào nồi nấu cánh khuấy để nấu chín.

Đa dạng dung tích, công suất

Công nghệ nấu và khuấy trộn tự động với tốc độ khuấy 300 vòng/ phút giúp tiết kiệm đến 50% thời gian và 30% nhân công so với nấu truyền thống,  chất lượng món ăn đồng đều. Với dung tích lớn 50 lít, 80 lít, 100 lít, 200 lít hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu. Nồi phù hợp với nhu cầu sản xuất khối lượng lớn thức ăn mỗi ngày của nhà hàng, khách sạn, nhà máy sản xuất thực phẩm….

Tiết kiệm chi phí

Nồi được thiết kế nấu hoàn toàn tự động, chỉ cần cài đặt thông số, nồi sẽ tự nấu và tự ngắt điện. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và thời gian theo dõi nồi. Hệ thống cánh vét tự động giúp hạn chế tình trạng cháy, khét, tiết kiệm nguyên liệu và giảm thiểu hao hụt.

Cấu tạo nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nồi inox 304 cao cấp, chống gỉ sét, không bị biến dạng khi nấu ở nhiệt độ cao, an toàn cho sức khỏe và vệ sinh thực phẩm. Khả năng giữ nhiệt lâu, nấu nhanh và đều giúp thực phẩm không chỉ ngon miệng hơn mà còn đảm bảo giữ trọn vị dinh dưỡng. 

Dễ dàng sử dụng

Nồi được lập trình sẵn các chế độ nấu, người dùng chỉ cần điều chỉnh bộ điều khiển và đưa nguyên liệu vào nồi. Nồi sẽ tự động vận hành, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Nồi có bảng điều khiển dễ hiểu, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.
Các loại nồi nấu có cánh khuấy được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm để nấu, trộn, khuấy các loại thực phẩm, dung dịch lỏng sệt như: mứt, kẹo, làm tương ớt, sa tế, sữa đậu nành, nước mắm, nấu cháo, nấu súp, nấu cao,...

Hướng dẫn vận hành nồi nấu cánh khuấy bằng điện an toàn

Với những hướng dẫn đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng nồi nấu có cánh khuấy an toàn, hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn vận hành nồi chi tiết:

  1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và nồi nấu. Đảm bảo nồi nấu sạch sẽ, không có vật cản nào bên trong khoang nồi và cánh khuấy vét có thể quay tự do.
  2. Bước 2: Cho nguyên liệu vào khoang nồi. Không nên cho nguyên liệu quá đầy, chỉ nên chiếm tối đa 2/3 dung tích nồi để đảm bảo hiệu quả khuấy đảo.
  3. Bước 3: Đổ dung dịch gia nhiệt (nước hoặc dầu ăn) vào khoang chứa dung dịch.
  4. Bước 4: Đậy nắp nồi, bật công tắc nguồn và điều chỉnh thông số. Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu phù hợp với món ăn.
  5. Bước 5: Trong quá trình nấu, bạn có thể theo dõi quá trình nấu qua cửa sổ trên nắp nồi.
  6. Bước 6: Kết thúc quá trình nấu, nồi sẽ tự động ngắt điện. Mở van xả để xả dung dịch cách thủy ra khỏi nồi. Mở nắp nồi và lấy thành phẩm ra khỏi nồi và vệ sinh nồi cánh khuấy sạch sẽ.

Mẹo vệ sinh nồi nấu điện có cánh khuấy đúng cách

Vệ sinh nồi cánh khuấy đúng cách sau mỗi lần sử dụng không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi hiểu rằng thời gian của quý khách là vô cùng quý báu, chính vì vậy, nồi cánh khuấy được thiết kế các bộ phận có thể tháo rời dễ dàng, hỗ trợ quá trình làm sạch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

  • Ngắt điện, để nguội rồi tháo các bộ phận; rửa nồi, cánh khuấy bằng nước nóng và xà phòng; lau khô và lắp lại.
  • Sử dụng chất tẩy rửa phù hợp với chất liệu nồi, dùng miếng rửa mềm, không gây trầy xước để giữ cho nồi luôn sáng bóng.
Nồi nấu có cánh khuấy 50L

Lưu ý khi sử dụng nồi nấu cánh khuấy công nghiệp

Để đảm bảo an toàn và vận hành hiệu quả, cần tuân thủ các hướng dẫn sử dụng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện mà còn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, an toàn trong quá trình nấu nướng và tối ưu hóa các tính năng đa chức năng của nồi.

  • Vị trí lắp đặt nồi phải thuận tiện cho việc nấu nướng, di chuyển, cung cấp nguyên liệu và thu dọn
  • Trước khi sử dụng, vui lòng đọc kỹ sách hướng dẫn và làm theo các thao tác đơn giản để khởi động máy.
  • Không cho quá nhiều nguyên liệu tránh tràn; không chạm vào cánh khuấy, nắp nồi khi đang hoạt động
  • Kiểm tra các kết nối thông minh để chắc chắn rằng chúng hoạt động ổn định và hiệu quả.
  • Chú ý đến thông số kỹ thuật và đặc tính sản phẩm để vận hành máy theo đúng chế độ cần thiết.
  • Luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi nấu để máy không bị bám cặn và tuổi thọ được kéo dài.

Mua nồi nấu có cánh khuấy ở đâu uy tín?

Nồi nấu cánh khuấy mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, để mua được nồi nấu cánh khuấy uy tín với giá thành hợp lý, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng.  Điện Máy Bếp Việt tự hào là địa chỉ cung cấp nồi nấu cánh khuấy bằng điện hàng đầu thị trường, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

  • Uy tín và chất lượng: Nồi được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo độ bền bỉ và an toàn sử dụng.
  • Giá cả ưu đãi: Điện Máy Bếp Việt luôn có chính sách giá tốt nhất thị trường, đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình 24/7
  • Bảo hành 12 tháng cho tất cả sản phẩm, cam kết hàng chính hãng, đầy đủ linh kiện.
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.  

Nồi nấu cánh khuấy dung tích vừa phải, phù hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng và các cơ sở chế biến thực phẩm. Trong khi đó bồn khuấy gia nhiệt có thể tích lớn hơn, dùng để khuấy trộn và gia nhiệt các loại dung dịch, hỗn hợp trong quy mô sản xuất công nghiệp. Quý khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu để mua sản phẩm thích hợp. 

Hy vọng bài viết của Điện Máy Bếp Việt đã cung cấp cho bạn đọc cái nhìn toàn diện về nồi nấu cánh khuấy công nghiệp, từ đặc điểm, lợi ích, cách lựa chọn đến hướng dẫn sử dụng và vệ sinh nồi. Với những thông tin hữu ích này, các chủ bếp và nhà quản lý nhà hàng, khách sạn sẽ có thêm kiến thức và tiêu chí để đưa ra quyết định đầu tư thiết bị bếp phù hợp, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. 

TIN NỔI BẬT

Tổng đài hỗ trợ:

► Hỗ trợ tại TPHCM: 0898 669 222
► Hỗ trợ tại Hà Nội: 0934 444 630
► Chào hàng: 0903 929 699
► Bán sỉ, Dự án: 0903 929 699
► Xem: Thi công nhà hàng lẩu nướng
► Email: dienmaybepviet@gmail.com 

Danh mục sản phẩm

DMCA.com Protection Status ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU BẾP VIỆT
Mã số doanh nghiệp: 0316452034
Được cấp bởi: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
Trụ sở: 09-11 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0898 669 222 - Email: dienmaybepviet@gmail.com

ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
Hotline Facebook Zalo