Hotline: 0934444630 - 0898669222
HỆ THỐNG TOÀN QUỐC
  1. Trang chủ
  2. Máy Cưa Xương

Máy cưa xương J310

Phân loại: Máy Cưa Xương
Mã sản phẩm: MCX-01
Lượt xem: 5105
18.500.000đ19.300.000đ
- + THÊM VÀO GIỎ ĐẶT HÀNG NGAY Máy cưa xương J310

Tình trạng: Còn hàng

Showroom: HỒ CHÍ MINH - TRỤ SỞ

► Điện áp: 220v/50Hz

► Công suất: 1100W

► Tốc độ cắt: 1420r/min.

Máy cưa xương J310

Máy cưa xương J310 là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm, máy cưa xương không chỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh. Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắt lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.
 

Máy cưa xương J310

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: JG310
Điện áp: 200V/50Hz
Công suất: 1100W
Tốc độ cắt: 1420r/ min
Độ rộng lát cắt: 5 - 260mm
Chiều dài lưỡi cưa: 2100mm
Độ dày lưỡi cưa: 0.5mm
Chiều cao lát cắt: <260mm
Kích thước mặt bàn cắt: 425x560mm
Trọng lượng: 70kg
Kích thước máy: 590x570x1040mm
Kích thước đóng thùng: 660x640x1110mm


 

Thông số kỹ thuật và cấu tạo máy cưa xương J310


 

  • Đĩa giữ lưỡi cưa trên
  • Khe cố định lưỡi cưa
  • Bàn đặt xương, đặt thịt đông
  • Tay căn trùng lưỡi cưa(Dùng để thay lưỡi cưa)
  • Đế
  • Đĩa giữ lưỡi cưa cuối
  • Chốt khóa
  • Cữ cố định xương
  • Cần đẩy xương
  • Lưỡi cưa
  • Thao tác
  • Điều chỉnh cữ (8)để cố định độ dày mỏng cần cắt của khúc xương,Bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các tấm chắn(8) phía trước và phía sau miếng xương, xác định độ dày miếng xương được cắt,vặnchặt tấm chắn cữ cố định.
  • Nâng cần đẩy xương (9), như hình, tay phải đặt cố định khổ xương vào tấm cữ chắn sau đó tay trái đặt thanh cố định vào khổ xương, như hình,lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong, thì tắt nguồn điện.
  • Vệ sinh máy

Không dùng vòi phun nước trực tiếp vào máy.

  1. Mở cửa bảo vệ, (khi mở cửa phải đeo găng tay bảo vệ), Đẩy cần (4) để thay lưỡi cưa hoặc cố định lưỡi cưa.
  2. Tháo rời đĩa giữ lưỡi cưa ở trên, lấy thịt còn bám lại ở trong lưỡi.
  3. Sau đó các bạn dùng chổi hoặc bàn chải dài cọ sạch thịt bám vào máy, tiếp sau đó dùng khăn sạch lau máy , sao cho thịt không còn bám ở máy.
Lưu ý:
  • Khi cưa xương bị nặng, phải kiểm tra răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa sau đó điều chỉnh, hoặc phải mài lại lưỡi cưa
  • Dùng vít vặn trục cho khớp với bánh xe lưỡi cưa
  • Muốn lưỡi cưa bền lâu hơn các bạn chú ý khi cưa xương phải đẩy cần(9) sao cho lưỡi cưa cắt đứt hoàn toàn khúc xương mới được bỏ xương ra, để tránh trường hợp bẻ gãy lưỡi cưa.
Máy cưa xương J310
Mẫu mã máy cưa xương thông dụng
Thiết bị công nghiệp Điện Máy Bếp Việt
Thiết bị bếp công nghiệp Điện Máy Bếp Việt


TƯ VẤN & BÁN HÀNG
0898 669 222 - 0934444630


HỆ THỐNG CHI NHÁNH 3 MIỀN


TP.HỒ CHÍ MINH
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT TP.HCM
09-11 Trường Chinh - P.11 - Q.Tân Bình - HCM
Điện thoại: 0898 669 222
Hotline: 0903.929.699


TP.CẦN THƠ
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT - CẦN THƠ
L03-7 Lê Hồng Phong - Bình Thủy - Tp.Cần Thơ
Điện thoại: 0898 669 222


MIỀN TRUNG (_ĐÀ NẴNG)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT ĐÀ NĂNG - Q.HẢI CH U
323 Nguyễn Hưu Thọ - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0973 906 509
Hotline: 0973 906 509 Mr. Phú


MIỀN BẮC (_HÀ NỘI)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.HOÀNG MAI
Số 01-TT03 KDT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 00898.669.222


_XEM VIDEO_
YouTube Thumbnail

Tổng đài hỗ trợ:

► Hỗ trợ tại TPHCM: 0898 669 222
► Hỗ trợ tại Hà Nội: 0934 444 630
► Chào hàng: 0903 929 699
► Bán sỉ, Dự án: 0903 929 699
► Xem: Thi công nhà hàng lẩu nướng
► Email: dienmaybepviet@gmail.com 
QUY CÁCH KHÁC

Máy Cưa Xương J210

Máy Cưa Xương J210 12.500.000đ
Danh mục sản phẩm
TIN LIÊN QUAN
SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
Xem tất cả
 
DMCA.com Protection Status Chứng chỉ của Bộ Công Thương
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU BẾP VIỆT
Mã số doanh nghiệp: 0316452034
Được cấp bởi: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
Trụ sở: 09-11 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0898 669 222 - Email: dienmaybepviet@gmail.com

ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
Hotline Facebook Zalo