Tình trạng: Còn hàng
Showroom: HỒ CHÍ MINH - TRỤ SỞ
► Điện áp: 220v/50Hz► Công suất: 1100W
► Tốc độ cắt: 1420r/min.
Máy cưa xương J310 là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm, máy cưa xương không chỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh. Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắt lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model: | JG310 |
Điện áp: | 200V/50Hz |
Công suất: | 1100W |
Tốc độ cắt: | 1420r/ min |
Độ rộng lát cắt: | 5 - 260mm |
Chiều dài lưỡi cưa: | 2100mm |
Độ dày lưỡi cưa: | 0.5mm |
Chiều cao lát cắt: | <260mm |
Kích thước mặt bàn cắt: | 425x560mm |
Trọng lượng: | 70kg |
Kích thước máy: | 590x570x1040mm |
Kích thước đóng thùng: | 660x640x1110mm |
- Đĩa giữ lưỡi cưa trên
- Khe cố định lưỡi cưa
- Bàn đặt xương, đặt thịt đông
- Tay căn trùng lưỡi cưa(Dùng để thay lưỡi cưa)
- Đế
- Đĩa giữ lưỡi cưa cuối
- Chốt khóa
- Cữ cố định xương
- Cần đẩy xương
- Lưỡi cưa
- Thao tác
- Điều chỉnh cữ (8)để cố định độ dày mỏng cần cắt của khúc xương,Bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các tấm chắn(8) phía trước và phía sau miếng xương, xác định độ dày miếng xương được cắt,vặnchặt tấm chắn cữ cố định.
- Nâng cần đẩy xương (9), như hình, tay phải đặt cố định khổ xương vào tấm cữ chắn sau đó tay trái đặt thanh cố định vào khổ xương, như hình,lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong, thì tắt nguồn điện.
- Vệ sinh máy
Không dùng vòi phun nước trực tiếp vào máy.
- Mở cửa bảo vệ, (khi mở cửa phải đeo găng tay bảo vệ), Đẩy cần (4) để thay lưỡi cưa hoặc cố định lưỡi cưa.
- Tháo rời đĩa giữ lưỡi cưa ở trên, lấy thịt còn bám lại ở trong lưỡi.
- Sau đó các bạn dùng chổi hoặc bàn chải dài cọ sạch thịt bám vào máy, tiếp sau đó dùng khăn sạch lau máy , sao cho thịt không còn bám ở máy.
- Khi cưa xương bị nặng, phải kiểm tra răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa sau đó điều chỉnh, hoặc phải mài lại lưỡi cưa
- Dùng vít vặn trục cho khớp với bánh xe lưỡi cưa
- Muốn lưỡi cưa bền lâu hơn các bạn chú ý khi cưa xương phải đẩy cần(9) sao cho lưỡi cưa cắt đứt hoàn toàn khúc xương mới được bỏ xương ra, để tránh trường hợp bẻ gãy lưỡi cưa.
TƯ VẤN & BÁN HÀNG
0898 669 222 - 0934444630
HỆ THỐNG CHI NHÁNH 3 MIỀN
TP.HỒ CHÍ MINH
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT TP.HCM
09-11 Trường Chinh - P.11 - Q.Tân Bình - HCM
Điện thoại: 0898 669 222
Hotline: 0903.929.699
TP.CẦN THƠ
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT - CẦN THƠ
L03-7 Lê Hồng Phong - Bình Thủy - Tp.Cần Thơ
Điện thoại: 0898 669 222
MIỀN TRUNG (_ĐÀ NẴNG)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT ĐÀ NĂNG - Q.HẢI CH U
323 Nguyễn Hưu Thọ - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0973 906 509
Hotline: 0973 906 509 Mr. Phú
MIỀN BẮC (_HÀ NỘI)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.HOÀNG MAI
Số 01-TT03 KDT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 00898.669.222
Tổng đài hỗ trợ:
► Hỗ trợ tại TPHCM: 0898 669 222► Hỗ trợ tại Hà Nội: 0934 444 630
► Chào hàng: 0903 929 699
► Bán sỉ, Dự án: 0903 929 699
► Xem: Thi công nhà hàng lẩu nướng
► Email: dienmaybepviet@gmail.com
- Khuyến Mãi
- Thiết Bị Nhà Bếp
- Thiết Bị Bếp Công Nghiệp
- Máy Chế Biến Thịt
- Tủ đông - Tủ mát - Tủ trưng bày
- Thiết Bị Làm Bánh
- Thiết Bị Giải Khát
- Ngành Đồ Ăn Nhanh
- Máy Đóng Gói Thực Phẩm
- Máy Chế Biến Nông Sản