Thông số và kích thước của bộ lọc khói bếp lẩu nướng
Thông số của bộ lọc khói bếp lẩu nướng
1. Bộ hút khói◾️ Điện áp: 220V/Hz
◾️ Công suất: 180W
◾️ Lưu lượng: 48m3/phút
2. Bếp từ
◾️ Điện áp: 220V/Hz
◾️ Công suất: 3000W
3. Khung nồi lẩu
◾️ Sử dụng loại 1 ngăn, 2 ngăn, 4 ngăn đều được
Kích thước của bộ lọc khói bếp lẩu nướng
1. Bộ hút khói◾️ Chiều dài: 45 cm
◾️ Chiều rộng: 35 cm
◾️ Chiều cao: 43 cm
2. Bếp từ
◾️ Đường kính: 32,5 cm
3. Khung nồi lẩu & nồi lẩu
◾️ Khung đỡ nồi: 36 cm (Dài và Rộng) ( phủ bì )
◾️ Nồi lẩu chia ngăn: 34 cm (Dài và Rộng)
Kết cấu của bộ lọc khói bếp lẩu nướng
1. Bộ hút khói🔹 Hộp hút khói:
◾️ Tay xách
◾️ Hộp gió
◾️ Cửa gió vào
◾️ Phích cắm nguồn
◾️ Hộp điều khiển điện nguồn
🔹 Hệ thống lọc
◾️ Nắp đậy
◾️ Ống phun ẩm
◾️ Đồng hồ
◾️ Nắp đậy
◾️ Lưới lọc than hoạt tính
2. Bếp từ
◾️ Hẹn giờ
◾️ Chỉnh theo công suất
◾️ Chỉnh theo nhiệt độ
◾️ Nút tắt/bật
◾️ Chế độ tăng/giảm
3. Khung lẩu & nồi lẩu
◾️ Khung đỡ nồi lẩu
◾️ Nồi lẩu
Hướng dẫn lắp đặt bộ lọc khói bếp lẩu nướng
Bước 2: Kết nối ống với đầu vào của bộ hút. Sử dụng dây để cố định lại.
Bước 3: Đặt bộ hút khói vào trong chân bàn. Sau khi đặt và cố dịnh mặt bàn thì kết nối đầu còn lại của ống với đế nồi lẩu.
Bước 4: Đặt bếp từ vào trong khung đỡ gắn mặt điều khiển vào cạnh bàn hoặc mặt bàn.
Bước 5: Đặt khung đỡ và nồi lẩu vào.
Bước 6: Đổ nước sạch vào thùng nước và mực nước trên mức trung bình và dưới mức cao nhất. Cho nước lẩu vào nồi lẩu, bật bếp từ, bộ hút khói và bắt đầu sử dụng.
Nguyên lý hoạt động của bộ lọc khói bếp lẩu nướng
- Mùi thực phẩm, mùi khói từ món ăn được tạo ra trong quá trình thực khách đang dùng bữa.- Khi khói và mùi bốc lên thì sẽ được hút qua khe của bếp.
- Sau đó sẽ được dẫn qua 4 ống bạc mềm phía dưới bàn.
- Nhờ sức hút của mô tơ, khói lẫn mùi sẽ được hút qua 2 lớp màn lọc.
- Giữa 2 lớp lọc có 1 đầu hút phun nước dạng tia nước, mục đích hòa lẫn khói mùi vào nước.
- Tiếp theo là đi qua 2 lớp lọc than hoạt tính và hòa lẫn vào nước, khói mùi.
- Sau cùng khói, mùi đi qua 2 lớp trở thành không khí sạch và được đưa ra ngoài.
Quy trình đi của khói mùi qua máy lọc khử khói mùi là khép kín. Khói mùi được lọc sạch 100% khi đi qua máy lọc.
- Lưu ý: Máy dùng nước để lọc Bạn cần lưu ý lượng nước trong ( két) nước, nếu hết hoặc dưới mức quy định thì bạn nên tiếp thêm nước vào ( két) chứa nước. Sau 1 tuần bạn nên thay mới nước trong ( két) chứa nước.
Những lưu ý cần biết khi sử dụng bộ lọc khói bếp lẩu nướng
- Đảm bảo mực nước trong bình chứa luôn giữ ở mức trung bình và cao.- Thường xuyên thay nước để việc lọc sạch được diễn ra tốt hơn.
- Khi thêm nước không được đổ quá nhiều để tránh tình trạng làm tràn nước.
- Sau khi sử dụng thời gian dài thì cần thay mới than để việc lọc vận hành tốt hơn.
- Đảm bảo cung cấp đủ công suất và nguồn điện cho bếp từ.
- Bàn ăn nên được khử trùng sau 2-5 ngày sử dụng, tránh việc các côn trùng vào bên trong làm hỏng linh kiện.
- Khi sử dựng nên trang bị dây tiếp đất tránh bị dò điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Đơn vị chuyên thi công và bán sản phẩm bộ lọc khói bếp lẩu nướng
Với đội ngũ thiết kế, thi công lành nghề ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT đã mang đến một dịch vụ lắp đặt bộ lọc khói lẩu chất lượng và hoàn hảo nhất. ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT còn nhận được đánh giá cao từ khách hàng bởi sự cẩn thận, tỉ mỉ.
HỆ THỐNG CHI NHÁNH 3 MIỀN
TP.HỒ CHÍ MINH
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT TP.HCM
09-11 Trường Chinh - P.11 - Q.Tân Bình - HCM
Điện thoại: 0898 669 222
Hotline: 0903.929.699
TP.CẦN THƠ
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT - CẦN THƠ
L03-7 Lê Hồng Phong - Bình Thủy - Tp.Cần Thơ
Điện thoại: 0898 669 222
MIỀN TRUNG (_ĐÀ NẴNG)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT ĐÀ NĂNG - Q.HẢI CH U
323 Nguyễn Hưu Thọ - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0973 906 509
Hotline: 0973 906 509 Mr. Phú
MIỀN BẮC (_HÀ NỘI)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.HOÀNG MAI
Số 01-TT03 KDT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 00898.669.222
• Điên Máy Bếp Việt chuyên thi công hệ thống bếp lẩu nướng cho nhà hàng, khách sạn, thi công hệ thống hút khói bếp nướng tại bàn, Hệ thống hút khói bếp công nghiệp cho quán ăn, nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản.
• Điên Máy Bếp Việt cung cấp tất cả các trang thiết bị phục cho bếp nướng, lẩu, bếp công nghiệp nhà hàng. Bếp nướng âm bàn, vĩ nướng, giỏ than, lò ủ than, than, bàn ghế nhà hàng, kệ inox, bếp âu, bếp á, tủ đông, tủ cơm, nồi nấu phở, máy xay, máy chế biến thực phẩm.....
• Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bếp và các thiết bị bếp, Điện Máy Bếp Việt đã thực hiện hơn 300 công trình hệ thống bếp trên toàn quốc. Hiện tại đang là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực với uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu việt.
Xem thêm: ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT Chuyên Công Trình Nhà Hàng Lẩu Nướng!
Tổng đài hỗ trợ:
► Hỗ trợ tại TPHCM: 0898 669 222► Hỗ trợ tại Hà Nội: 0934 444 630
► Chào hàng: 0903 929 699
► Bán sỉ, Dự án: 0903 929 699
► Xem: Thi công nhà hàng lẩu nướng
► Email: dienmaybepviet@gmail.com
- Khuyến Mãi
- Thiết Bị Nhà Bếp
- Thiết Bị Bếp Công Nghiệp
- Máy Chế Biến Thịt
- Tủ đông - Tủ mát - Tủ trưng bày
- Thiết Bị Làm Bánh
- Thiết Bị Giải Khát
- Ngành Đồ Ăn Nhanh
- Máy Đóng Gói Thực Phẩm
- Máy Chế Biến Nông Sản