Bảo hành: 1 năm
Xuất xứ: Việt Nam
Tình trạng: Còn hàng
Showroom: HỒ CHÍ MINH - TRỤ SỞ
► Model: Bếp Á 1 Họng
► Kích thước: 750x750x750mm
► Đơn vị sx: Điện Máy Bếp Việt
► Bảo hành: 12 Tháng
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế thiết bị bếp công nghiệp với mục đích phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn,... Với phương châm đưa chất lượng lên hàng đầu, công ty chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức tin dùng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, hoạt động trong nghề 15 năm, chắc chắn bạn sẽ làm hài lòng về cách làm việc của chúng tôi, ngay cả những vị khách khó tính nhất.
Chúng tôi nhận thiết kế thi công thiết bị bếp công nghiệp, thi công hệ thống hút khói công nghiệp, thi công hệ thống bếp lẩu nướng hàn quốc, và các thiết bị cho bếp nhà hàng như: Tủ đông, tủ mát, tủ giữ nóng đồ ăn, bàn lạnh, tủ trưng bày kính, máy thái thịt, xay thịt,...
GIỚI THIỆU BẾP Á 1 HỌNG ĐỐT 1 VÒI NƯỚC
Hãng sản xuất: | Điện Máy Bếp Việt |
Model: | Á 1 họng đốt |
Kích thước: | 750x750x750/1050mm |
Vật liệu: | Inox 304, dày 1.0~1.2mm |
Bếp gas: | Bếp 6A, đánh lửa bằng mangator |
Bảo hành: | 12 tháng |
KÍNH THƯỚC BẾP Á 1 HỌNG
- - Hiện nay, bếp đun nấu công nghiệp có rất nhiều kích thước khác nhau, vì thế việc lựa chọn còn tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng. Bên cạnh đó một số nhà hàng, khách sạn có thể đặt hàng keo kích thước mong muốn, từ đó giúp cho bếp Á công nghiệp trở nên đa dạng, phong phú hơn về kích thước.
- - Một số đặc trưng có thể dễ nhận biết các loại bếp Á chủ yếu từ các họng đốt: Bếp 1 họng đốt, 2 họng đốt, 4 họng đốt,... (Tùy theo nhu cầu sử dụng). Chính vì vậy, để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất bạn cần phải xem xét thật kỹ về nhu cầu sử dụng như thế, điều này bao gồm việc kích thước bếp, bao nhiêu họng đốt, sự tiện lợi,... nhằm mục đích thuận tiện hơn cho khách hàng.
CHẤT LIỆU THIẾT BỊ
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bếp công nghiệp khác nhau để người dùng lựa chọn từ kiểu dáng,kích thước cho đến chất liệu. Các sản phẩm mà ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT cung cấp đều được làm chủ yếu từ inox cao cấp không gỉ, bền chắc. Tạo cảm giác chắc chắn khi bạn sử dụng, vấn đề vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
CÔNG SUẤT LÀM VIỆC
Nếu như nói phòng bếp là linh hồn hoạt động của nhà hàng thì những chiếc bếp đốt là người giữ lửa đó. Khu vực bếp nấu chính là nơi cung cấp các món ăn cho nhà hàng, nhưng chúng có thể nói nằm ở mức tương đối. Vì đôi khi bếp đốt gặp sự cố về công suất hoạt động khiến cho các đầu bếp gặp khá nhiều phiền toái .Vậy khi lựa chọn bếp công nghiệp bạn hãy chú ý thật kĩ càng về công suất hoạt động của chúng hoặc bạn có thể tham khảo qua ý kiến của các tứ vấn viên nhằm đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
ƯU ĐIỂM CỦA BẾP Á CÔNG NGHIỆP
- Sản phẩm được thiết kế từ inox 304. Hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, đảm bảo cho bếp luôn mới đẹp và sáng bóng trong suốt thời gian sử dụng.
- Inox 304 cũng đảm bảo cho những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh bếp sau khi sử dụng.
- Các mối hàn được hàn bằng khí gragon chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Mang lại sự sang trọng cho dòng bếp Á công nghiệp
Cấu tạo thông minh, tiện lợi
- Vòi nước được gắn trực tiếp trên bề mặt bếp giúp người dùng dễ dàng trong việc lấy nước cung cấp cho các món ăn khi nấu nướng.Cụ thể, điểm đặc biệt của chiếc vòi này là không phải vặn van. Chỉ cần gạt nhẹ vòi nước ra giữa bếp là nước chảy. Nếu không dùng nữa thì gạt lại qua 2 bên giúp công việc nấu ăn nhanh chóng, thuận tiện.
- Ngoài ra, còn giúp giảm nhiệt độ của gian bếp trong quá trình nấu, mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng.
- Khoảng cách giữa các họng gas được tính toán hợp lý, tránh đụng nồi khi nấu.
- Kiềng bếp chịu lực chắc chắn.
- Các họng bếp hoạt động riêng biệt với hệ thống đánh lửa tự động và van gas khóa an toàn.
- Bề mặt bếp có rãnh dẫn và lỗ thoát nước, thoát mỡ.
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP Á CÔNG NGHIỆP
- Không đặt các vật liệu dễ cháy trên bàn bếp trong quá trình vận hành và khi vừa mới tắt bếp.
- Hệ thống cung cấp gas cần được khóa ngay sau khi sử dụng xong.
- Để giữ cho bếp luôn sáng bóng, mới đẹp, bạn phải vệ sinh bếp ngay sau khi sử dụng bằng khăn sạch và các chất tẩy rửa khác.
- Khi lắp đặt hệ thống bếp á, đầu tiên bạn cần kiểm tra sơ bộ tổng thể các bộ phận như: van ga, đường ống cấp gas, hệ thống cấp nước cho bếp công nghiệp
- Phải đảm bảo các hệ thống trong bếp luôn kín, không bị rò rỉ. Không để gần các khu vực dễ cháy nổ, dễ có nguy cơ chập.
- Sau khi sử dụng thiết bị, bạn cần được khóa van (van cấp gas, van cấp nước) cẩn thận để đề phòng trường hợp rò rỉ, cháy nổ xảy ra
Thi công máng hút khói hút mùi cho bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn
TƯ VẤN & BÁN HÀNG
0898 669 222 - 0934444630
HỆ THỐNG CHI NHÁNH 3 MIỀN
TP.HỒ CHÍ MINH
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT TP.HCM
09-11 Trường Chinh - P.11 - Q.Tân Bình - HCM
Điện thoại: 0898 669 222
Hotline: 0903.929.699
TP.CẦN THƠ
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT - CẦN THƠ
L03-7 Lê Hồng Phong - Bình Thủy - Tp.Cần Thơ
Điện thoại: 0898 669 222
MIỀN TRUNG (_ĐÀ NẴNG)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT ĐÀ NĂNG - Q.HẢI CH U
323 Nguyễn Hưu Thọ - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Điện thoại: 0973 906 509
Hotline: 0973 906 509 Mr. Phú
MIỀN BẮC (_HÀ NỘI)
ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT HÀ NỘI - Q.HOÀNG MAI
Số 01-TT03 KDT Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 00898.669.222
Tổng đài hỗ trợ:
► Hỗ trợ tại TPHCM: 0898 669 222► Hỗ trợ tại Hà Nội: 0934 444 630
► Chào hàng: 0903 929 699
► Bán sỉ, Dự án: 0903 929 699
► Xem: Thi công nhà hàng lẩu nướng
► Email: dienmaybepviet@gmail.com
- Khuyến Mãi
- Thiết Bị Nhà Bếp
- Thiết Bị Bếp Công Nghiệp
- Máy Chế Biến Thịt
- Tủ đông - Tủ mát - Tủ trưng bày
- Thiết Bị Làm Bánh
- Thiết Bị Giải Khát
- Ngành Đồ Ăn Nhanh
- Máy Đóng Gói Thực Phẩm
- Máy Chế Biến Nông Sản