Bảo hành: 1 năm
Tình trạng: Còn hàng
Showroom: HỒ CHÍ MINH - TRỤ SỞ
► Tủ hấp bánh bao
► 100% Inox và kính
► Số Khay chứa: 5 khay
► Sử dụng: Điện 220v
Bánh bao là một món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích. Và để có được những chiếc bánh bao thơm ngon hấp dẫn thì tủ hấp bánh bao chất lượng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn giúp người dùng làm ra những chiếc bánh theo ý muốn.
Tủ hấp bánh bao mini 5 khay được sử nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chất lượng tốt, đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một cửa hàng bán bánh bao hiện nay.
Cấu tạo tủ hấp bánh bao mini dùng điện
- Tủ hấp bánh bao thường có những hình thù hình dạng khác nhau nhưng nhìn chung thì chúng được thiết kế có cấu trúc giống nhau.
- Tủ được thiết kế gồm có 5 khay và xếp thành năm tầng tách rời nhau. Giữa các khay sẽ có những khẽ hở để truyền nhiệt lên. Theo nguyên lí thì nhiệt ở đây sẽ là hơi nước với thiết kế bình chứa nước ở phía dưới được làm nóng bằng điện.
- Các chất liệu được cấu tạo nên tủ hấp bánh bao là inox cao cấp: bền, đẹp và chống rỉ.
Giới thiệu tủ hấp bánh bao của Điện Máy Bếp Việt
So với các loại tủ hấp bánh bao thông thường khác trên thị trường thì sản phẩm của chúng tôi có hiệu suất hoạt động cao hơn hẳn. Chất liệu inox chất lượng cao, bền, không gỉ - bảo đảm sức khỏe và an toàn cho người dùng, giúp duy trì chất lượng của bánh được cao nhất. Với nguyên lý hoạt động đơn giản, tiết kiệm nhiên liệu: Đó cũng là lý do để đủ thuyết phục khách hàng đến và lựa chọn sản phẩm Tủ hấp bánh bao dùng điện chất lượng.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kích thước: | 380x400x745mm |
Điện áp: | 220V/50Hz |
Công suất: | 1200W |
Nhiệt độ điều chỉnh: | 30 - 110 độ C |
Trọng lượng: | 26kg |
Kích thước đóng gói: | 50x44x79cm |
Sản phẩm có Đèn | ..... |
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA TỦ TRƯNG BÀY VÀ LÀM NÓNG BÁNH BAO
- – Cho nước vào buồng chứa sao cho ngập thanh nhiệt ở phần dưới đáy tủ.
- – Cắm dây nguồn vào nguồn điện 220V.
- – Chỉnh nhiệt độ đến mức cao nhất: 80-90 độ C để nước nhanh sôi.
- – Khi nước sôi từ 5-10 phút nên hạ nhiệt về mức 40-50độ C để bánh bao được giữ nóng đồng thời tránh cho hơi nước quá nhiều gây mờ cửa kính. (Ở mức nhiệt này, điện năng của tủ sẽ được tiết kiệm tối đa).
- – Khi tủ trưng bày bánh không còn bánh chỉ cần tắt công tắc nguồn, tủ sẽ tự giảm nhiệt làm mát các khay đựng bánh.
Tổng đài hỗ trợ:
► Hỗ trợ tại TPHCM: 0898 669 222► Hỗ trợ tại Hà Nội: 0934 444 630
► Chào hàng: 0903 929 699
► Bán sỉ, Dự án: 0903 929 699
► Xem: Thi công nhà hàng lẩu nướng
► Email: dienmaybepviet@gmail.com
- Khuyến Mãi
- Thiết Bị Nhà Bếp
- Thiết Bị Bếp Công Nghiệp
- Máy Chế Biến Thịt
- Tủ đông - Tủ mát - Tủ trưng bày
- Thiết Bị Làm Bánh
- Thiết Bị Giải Khát
- Ngành Đồ Ăn Nhanh
- Máy Đóng Gói Thực Phẩm
- Máy Chế Biến Nông Sản