Hotline: 0934444630 - 0898669222
HỆ THỐNG TOÀN QUỐC
  1. Trang chủ
  2. Bún Bò Huế

Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít

Ngày đăng: 10:36 04-11-2022 | 1068 lượt xem
Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít
Phía trước quán Kim Hương - Cách nấu bún bò miền nam 

👉QUÁN BÚN BÒ KIM HƯƠNG
   
(1.000 tô bún mỗi ngày)

💚 Quán bún bò Kim Hương 6h30 - 21h30

💚 SĐT quán: 0898. 136. 678

💚 Địa chỉ: 118 Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh, Sài Gòn

💚 Giá: 32.000VND - 45.000VND

👉 Google Map: https://g.page/Bunbohuekimhuongbinhthanh?share


Những lần trước mình đã giới thiệu đến cho mọi người những quán nấu bún bò khá nổi tiếng tại đất Sài Thành với chất lượng nấu tiêu chuẩn nên hương vị vô cùng đậm đà, tuy nhiên giá bán ở những nơi đó sẽ có phần cao hơn đôi chút so với những thực khách bình dân. Thì hôm nay, mình sẽ dẫn mọi người đến một quán có cách làm bún bò nam bộ thơm ngon - Bún bò Kim Hương có mức giá vô cùng hữu nghị, tức là giá bán tương đối rẻ giúp cho tất cả thực khách dù là bình dân nhất vẫn có thể đến đây thưởng thức mà không lo về giá nhé. 
 

Được rồi, bắt đầu vào trải nghiệm thôi nào cả nhà. 
 

Giới thiệu quán bún bò Kim Hương 

Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít
Trước quán bún bò Kim Hương - Cách nấu bún bò miền nam 


Cũng là vào một ngày đẹp trời bận suy tư “không biết hôm nay ăn gì?”, thì sau khi được bạn bè chỉ dẫn nên bản thân quyết định sẽ đi ăn thử quán bún bò huế có cách nấu bún bò miền nam đậm đà như lời bạn mình giới thiệu. Theo như tìm hiểu tiệm bún bò này có đến 4 chi nhánh khác nhau và mình sẽ chọn địa chỉ: 118 Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh, Sài Gòn để thưởng thức. Kim Hương quán có đến 3 chi nhánh tại Bình Thạnh và 1 chi nhánh ở Tân Bình nên mọi người cứ xem thử gần ở đâu cứ đến nơi gần nhất để trải nghiệm nhen. Nếu nói về cung đường đến đây lớn cũng không phải lớn như các đoạn đường chính nằm trung tâm Quận 1 nhưng nó vẫn thuộc những đoạn mặt tiền đường dễ tìm kiếm. 
 

Giống như những quán nấu bún bò mình từng chia sẻ: Khi vừa bước vô chắc chắn bạn sẽ nghe hương vị đặc trưng của bún bò huế. Tuy nhiên, quán ăn này thu hút với những nồi điện nấu nước lèo có dung tích lớn chủ yếu để phục vụ cho việc hầm xương ống, nấu giò heo và nấu nước lèo. 
 

Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít
Nồi hầm xương quán Kim Hương - cách nấu bún bò miền nam


Theo như cô chủ chia sẻ rằng những nồi nấu giò heo sau khi hoàn tất, phần nước dư sẽ tiếp tục cho vào nồi hầm xương để làm nước lèo nấu bún bò huế: Như thế nước lèo sẽ ngọt từ xương là chủ yếu thay thì ngọt theo gia vị nấu bún bò. Hầu như các giai đoạn này đều hầm nấu ở thời gian tương đối lâu nhằm cho chất ngọt của xương tủy có thể tiết ra triệt để. Mặt khác, khi nhìn sang nồi nước lèo đang nấu: thật sự mà nói là rất thơm mùi ruốc luôn đó cả nhà, mùi thơm vừa phải nên không quá nồng đâu nè, đó có thể là cách nấu bún bò miền nam giúp các thực khách tại Sài Gòn dễ dàng thưởng thức hơn hoặc mọi người cũng có thể trải nghiệm một cách nấu bún bò khác với xứ Huế. 
 

Điều bất ngờ hơn của quán là tại đây có thêm mỡ nổi dành cho khách hàng ăn kèm, thường thì mỡ nổi rất ít quán ăn nào nấu: Vì mỡ nổi có độ béo rất cao nên không phải khách hàng nào cũng thích ăn nên đó là lý do ít quán ăn nào chịu nấu. 
 

Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít
Giò heo - Cách nấu bún bò miền nam


Không chỉ riêng phần xương ống mà ngay cả phần thịt nạm, gân, xí quách,... cũng được sơ chế kỹ lưỡng trước khi đưa vào hầm nấu. Sau khi chín tất cả: Những phần xí quách được vớt ra để riêng => Ở phần này bạn có thể mua riêng với giá 100.000VND/ kg; Đối với phần nạm sẽ được thái mỏng - đều thông qua máy thái thịt công nghiệp: thịt tại quán mình thấy tương đối tươi - ngon, phần gân được bọc xung quanh và giữa phần thịt. 

Riêng phần gân sẽ dùng gân trong phục vụ thực khách, loại gân này rất được nhiều đối tượng khách hàng yêu thích: Sau khi nấu chín sẽ được vớt để nguội rồi cắt thành từng miếng vừa ăn với với số lượng lớn. Riêng phần tái cũng được thái mỏng và để riêng. 
 

Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít
Không gian quán Kim Hương - Cách nấu bún bò miền nam


Nhìn sơ 1 lược không gian quán thì tổng thể không gian chi nhánh này chỉ ở mức vừa phải không quá lớn như những quán mình từng giới thiệu, tuy nhiên cách bố trí khá thoải mái và sạch sẽ cho từng chỗ ngồi. Phía trước gồm 2 tủ kính trưng bày, trong đó 1 tủ dùng để trưng bày thịt bò, giò heo, các loại chả đầy ắp; Tủ còn lại dùng làm nơi chứa tô, dĩa, bún là chủ yếu và cạnh bên là rau sống gồm bắp chuối, rau muống, giá và một số loại rau ăn bún bò
 

Như thế, chắc mọi người đã có thể hình dung tổng thể không gian quán cũng như cách làm bún bò nam bộ tại Kim Hương quán như thế nào đúng không nè. Nói chung cảm nhận riêng của mình là tương đối sạch sẽ từ các giai đoạn chế biến cho đến cách bố trí không gian ngồi => rất ưng ý. 
 

Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít
Khách hàng thưởng thức - Cách nấu bún bò Miền Nam


Và bây giờ mình sẽ bước vào giai đoạn thưởng thức món ăn để cùng chia sẻ cho các bạn nhé. 
 

Trải nghiệm bún bò huế Kim Hương 

Như mình đã chia sẻ ngay từ đầu, quán nấu bún bò huế Kim Hương này chỉ có giá bán vô cùng bình dân: 

  • Tô nạm, chả: 32.000VND 

  • Tô nạm, chả, giò: 40.000VND

  • Tô đầy đủ: 45.000VND 
     

Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít
Menu quán bao gồm món ăn và nước giải khát - cách nấu bún bò miền nam

Mọi người thấy đấy, dù rằng cách nấu bún bò miền nam sẽ có đôi chút khác biệt so với cách nấu tiêu chuẩn của xứ Huế nhưng bù lại cách nấu này cũng nhiều chất dinh dưỡng và đặc biệt là giá cả vô cùng rẻ, chỉ từ 32k - giá khá phù hợp cho cả sinh viên, công nhân hay bất kỳ bạn nào muốn thưởng thức đều có thể đến đây trải nghiệm. 
 

Theo như chia sẻ thì mỗi chi nhánh có mức giá khác nhau đôi chút vì tùy vào từng chỗ thuê mặt bằng, nếu giá thuê cao hơn thì mỗi tô bún bò sẽ cao hơn mức bình thường đôi chút nhưng mọi người cứ yên tâm vì quán sẽ không tăng quá nhiều đâu nè. 
 

Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít
Bún bò huế - cách nấu bún bò miền nam


Tìm hiểu xong, mình quyết định gọi tô đặc biệt để trải nghiệm xem ở bảng giá cao nhất sẽ như thế nào? Khi vừa bưng ra, mình đã cảm nhận mùi thơm từ ruốc và xương ống hòa quyện với nhau. Húp thử một ngụm nước lèo, thật sự như mình đoán ngay từ đầu dựa trên cách nấu bằng nồi nước lèo điện với khối lượng khủng như vậy thì phần nước lèo chắc chắn rất ngọt thanh từ xương là chủ yếu =>Không chỉ ngọt đậm đà mà còn thơm nhẹ. Về cơ bản, để nói có sự khác biệt thì không quá lớn đâu mọi người, riêng phần mình thì mình cảm thấy rất ưng ý, hợp khẩu vị.
 

Ở tô đặc biệt gồm có tái, nạm, chả, giò - đồ ăn rất nhiều bao gồm cả bún nha cả nhà: Với sức ăn của mình thì chúng quá nhiều luôn ý nhưng nếu sức ăn của mọi người tốt hơn mình thì tô đặc biệt sẽ phù hợp cho các bạn đó. Hoặc nếu gọi tô bình thường thì vẫn có nhiều đồ ăn nhen, thế nên điều này tùy thuộc vào bạn thích ăn như thế nào thôi hà chứ về giá mình có để ở trên rồi đấy, thật sự quá rẻ so với mặt bằng chung khi kinh doanh tại Sài Gòn. 
 

Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít
Rau ăn kèm và nước mắm ớt - Cach nấu bún bò Miền nam 


Khi ăn mình cảm nhận thịt rất mềm không quá dai, nạm được thái thành từng miếng mỏng - vừa dễ ăn, gân trong có độ giòn dai nhẹ, giò heo béo nhẹ,... cộng với phần nước lèo thơm ngon tạo nên tô bún bò hấp dẫn. Như mình đã nói ở trên, quán sơ chế kỹ thực phẩm kỹ lưỡng cũng như cách chế biến riêng biệt, vì vậy mình thấy dù rằng không đúng chuẩn như cách nấu bún bò xứ Huế nhưng vẫn tạo cho mình cảm giác yêu thích món này nhờ vào độ ngọt dịu từ xương. Bên cạnh đó, rau ăn bún bò hay chanh đều tươi mới rất giòn: Điều này khi ăn mọi người có thể cảm nhận ngay. Nếu trường hợp như sức ăn của các bạn tốt hoặc thích ăn thêm bất kỳ món gì của quán đều có có thể gọi thêm với mỗi phần có giá bán từ 10k - 20k thôi nè.
 

Cũng giống như những quán ăn khác mình từng ăn thì tại Kim Hương quán cũng có bán kèm các loại nước giải khát, cà phê để khách hàng có thể thưởng thức kèm. 
 

Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít
Bún bò giò heo - cách nấu bún bò miền nam


Cảm nhận sau khi trải nghiệm 

Sau khi thưởng thức thì riêng bản thân mình đánh giá quán ăn này rất hợp khẩu vị nha mọi người. Mình đánh giá cao ở mức giá khá rẻ so với những quán mình từng ăn cũng như cách nấu bún bò huế tại đây vô cùng kỹ lưỡng và nhiều chất dinh dưỡng => khá yên tâm khi ăn. Đồng thời vì khẩu vị của mình thiên hướng miền nam nên Kim Hương quán sẽ là điểm cộng lớn với mình đấy. 

Không chỉ mức giá bán khá rẻ mà cách phục vụ của nhân viên rất nhiệt tình - thân thiện nhen mọi người, không gian thoáng mát - sạch sẽ cho mọi chỗ ngồi. Hầu như sẽ không có điểm gì chê ở đây cả. 
 

Nếu các bạn thích cách nấu bún bò miền nam hoặc muốn thay đổi khẩu vị để trải nghiệm thì cứ đến Kim Hương quán để thưởng thức hen. Địa chỉ mình ăn tại số 118 Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh, Sài Gòn hoặc có thể tìm thêm 3 địa chỉ còn lại trên map nhen cả nhà “dễ tìm kiếm”. Giá bán chỉ từ 32k thôi nè không quá cao đâu nên không kén bất kỳ khách hàng nào muốn thưởng thức. 
 

Thế nhé, Điện Máy Bếp Việt kết thúc bài viết tại đây mong rằng khi đến đây trải nghiệm mọi người sẽ yêu thích cách nấu tại quán. 
 

Bán gần 1000 tô bún bò mỗi ngày trước thời điểm cô vít
Cách nấu bún bò miền nam thơm ngon chuẩn vị

Võ Trang

XEM THÊM
Xem tất cả bài viết
Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Chân Bàn Bếp Lẩu Nướng Ngồi Bệt

Chân Bàn Bếp Lẩu Nướng Ngồi Bệt 650.000đ

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380 3.650.000đ

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng 3.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp 4.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp 4.800.000đ

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas 8.500.000đ

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L 800.000đ

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít 2.000.000đ

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc 7.600.000đ

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương 7.500.000đ
DMCA.com Protection Status ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU BẾP VIỆT
Mã số doanh nghiệp: 0316452034
Được cấp bởi: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
Trụ sở: 09-11 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0898 669 222 - Email: dienmaybepviet@gmail.com

ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
Hotline Facebook Zalo