Hotline: 0934444630 - 0898669222

 1. Trang chủ
 2. Bún Bò Huế

Bún bò huế Quân Huyền nổi tiếng tại Vũng Tàu

Ngày đăng: 17:29 20-09-2023 | 502 lượt xem

Bún bò huế Quân Huyền nổi tiếng tại Vũng Tàu
Quán bún bò huế Quân Huyền tại Vũng Tàu

👉QUÁN BÚN BÒ HUẾ QUÂN HUYỀN 

💚 Quán Bún Bò Huế Quân Huyền - Vũng Tàu 

💚 Địa chỉ: 34 Trần Quý Cáp, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu.

💚 Số điện thoại: 0937.079.758

💚 Giá: 45.000VND - 80.000VND

👉Google Map: https://maps.app.goo.gl/GdeZGin3SL4M4gQy5

 
Bún bò huế Quân Huyền nổi tiếng tại Vũng Tàu
Hình ảnh quán bún bò huế Quân Huyền tại Vũng Tàu 

Giới thiệu chung về quán bún bò huế Quân Huyền 

Không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm món ngon, sau khi được bạn bè giới thiệu tại Vũng Tàu có một địa điểm quán ăn không chỉ nổi tiếng về độ ngon trong công thức bún bò huế mà còn khẳng định về chất lượng của các nguyên liệu. Vì thế một lần nữa, Điện Máy Bếp Việt sẽ tiếp tục đi đến vùng đất biển này để trải nghiệm xem quán ăn nổi tiếng này cuối cùng là ngon thế nào mà ngay cả người dân bản xứ và du khách đều cực kỳ yêu thích và ủng hộ. 

Chào mọi người, thì hiện tại mình đã có mặt tại thành phố Vũng Tàu rồi nha các bạn và tất nhiên là đang di chuyển đến quán đã được bạn bè giới thiệu trước đó. Chắc khoảng tầm vài phút nữa thôi là Bếp Việt có mặt tại quán rồi cùng chia sẻ mọi người hen. 

 

Bún bò huế Quân Huyền nổi tiếng tại Vũng Tàu
Món bún bò huế Quân Huyền hấp dẫn và nổi tiếng tại thành phố Vũng Tàu

Tìm hiểu về quán Quân Huyền - bún bò huế nổi tiếng tại Vũng Tàu 

Cuối cùng đã có mặt trước quán rồi đây! Quán ăn sẽ giới thiệu đến tất cả mọi người trực thuộc tại phường Thắng Tam có tên là “bún bò huế Quân Huyền” nhé: Nghe đến cái tên chắc chắn nếu bạn là người địa phương đa phần đều sẽ biết đến quán hoặc nếu có ai thường đi du lịch Vũng Tàu có lẽ cũng sẽ biết đến tiệm. Vì theo như mình tìm hiểu độ nổi tiếng về chất lượng bò của quán gần như như ai cũng biết đến và tin dùng trong nhiều năm liền. Hơn nữa, từ cô chủ hay nhân viên đều rất nhiệt tình và dễ thương - đó chắc cũng chính là lý do mà ai đã đến quán ăn hầu hết sẽ ghé lại ủng hộ bởi độ nhiệt tình ấy. 

 

Bún bò huế Quân Huyền nổi tiếng tại Vũng Tàu
Chả lụi và chả huế do quán tự say và làm nên đảm bảo chất lượng 

Đây… ngay phía trước quán mọi người sẽ thấy tủ kính trưng thực phẩm bao gồm chả, thịt bò, giò,... Đồng thời cũng chính là khu vực chuẩn bị bún bò với các nồi nấu phở 50l, nồi hầm xương công nghiệp thuận tiện cho việc lấy nước lèo hơn. 

Thiết kế quán Quân Huyền là không gian mở nên vừa đến là có thể nhìn thấy tổng thể quán khá lớn nha các bạn, bảng hiệu của quán cũng tương đối thu hút ý, còn phía trong thì bàn ghế được sắp xếp khoa học nhiều chỗ trống để ai cũng có thể thoải mái khi ngồi thưởng thức món ăn hoặc ra vào quán. 

Thời điểm đến quán vốn chỉ là ngày bình thường nhưng phải công nhận rằng lượng khách bên trong cực kỳ đông luôn đấy cả nhà ơi, nhìn một lượt thì thấy chỉ còn 1 vài bàn trống thôi nè, điều này bao gồm cả không gian trên lầu nữa nhé. Như vậy, tổng thể xem như các bạn đã biết sơ lược rồi đấy, thôi mình tiến vào bên trong tìm hiểu kỹ hơn hen. 

Đi vào bên trong là mình gặp ngay chị chủ xinh đẹp, nên tiện thể có xin phép trò chuyện vài câu: Được biết, nếu tính đến thời điểm hiện tại quán hoạt động đã gần 24 năm rồi đó cả nhà, thời gian bán thường vào buổi sáng sẽ là từ 5h30 - 11h; chiều từ 16h - 19h30. Chị chủ cũng nói rằng quán này là của mẹ và chị đã phụ bán bắt đầu từ khi chỉ mới học lớp 4 lớp 5 gì đó cho đến hiện tại, nên các quá trình chế biến hay nấu nước lèo trong nồi phở inox chị đều nắm rất rõ cũng như cách nấu bún bò giò heo hay nấu bún bò huế ngon để có thể hỗ trợ tốt cho mẹ phần nào công việc.

Quán sẽ bán liên tục và không nghỉ ngày nào dù cuối tuần hay lễ nên chỉ cần muốn ăn chắc chắn đi trong khung giờ mình vừa chia sẻ phía trên chắc chắn chúng ta có thể trải nghiệm được ngay. 

 
Bún bò huế Quân Huyền nổi tiếng tại Vũng Tàu
Thịt bò của quán được thái mỏng và sắp đầy trên mâm inox 

Chia sẻ thêm: Riêng về chả 100% là quán tự làm và đầu tư hẳn một chiếc máy xay giò chả để chủ động chế biến phục vụ cho việc kinh doanh hay làm món bún bò huế. Chị khẳng định rằng chả không hề thêm bất kỳ chất nào vào chả, 100% là thịt (có thể test thoải mái nếu có gian lận sẽ đền bù ngay) - chả ở quán bao gồm chả tiêu (tên gọi khác là chả huế) giá bán là 240k/kg và chả lụa giá bán là 200k/kg, trong đó chả tiêu có pha thêm thịt bò nên về cơ bản chúng sẽ có độ dai và thơm đặc trưng hơn đôi chút. Trung bình mỗi ngày khoảng 6h sáng đều cho ra mẻ giò chả nóng nên chắc chắn mọi người mua mang về là đồ mới hoàn toàn ý, đại đa số nếu là người dân nơi đây sẽ mua về ăn cơm là chủ yếu. 

 
Bún bò huế Quân Huyền nổi tiếng tại Vũng Tàu
Cô chủ đang chuẩn bị món bún bò huế cho lượng khách bên trong

 

Chuyển đến phần thịt bò: được thái mỏng đều bằng máy cho đến khi đầy trên mâm rồi dùng màng bọc thực phẩm để tránh bụi bẩn (khá sạch sẽ). Đồng thời, theo như chia sẻ và có tìm hiểu trước đó thì mỗi miếng thịt bò thái ra tương đối lớn bởi thịt này của quán là loại thịt tuyển, tất cả các thịt bò tuyển đều sẽ giao đến đây vì chủ yếu quán muốn đem lại sự chất lượng trong món ăn đến với từng vị khách hàng. 

Thường ở khâu chọn lựa buộc phải khá kỹ lưỡng, nếu nhân viên giao hàng đến mà thịt không tươi, miếng giò hoặc bằm xấu đều trả lại hết=> tất cả mọi thứ đều có tiêu chuẩn riêng nên giá thành thường sẽ cao hơn đôi chút, chính vì lẽ đó mà giá bán trung bình tô bún bò khoảng 65k: thực tế mà nói nếu chúng ta không hiểu sẽ nghĩ cao hơn so với mặt bằng chung nhưng nếu biết những vấn đề trên thì thật sự giá không hề cao đâu cả nhà. 

Tại tiệm có bán 3 loại giá khác nhau, cụ thể: tô nhỏ là 45k, tô bình thường là 65k và tô đặc biệt 80k (thường có thêm giò ở phần 65k và 80k hoặc mọi người có thể nói quán ăn gì để thêm hoặc thay đổi theo sở thích).

Trong quá trình trò chuyện có thấy cô chủ làm bún bò mà mỗi tô phần thịt đều đầy đặn được sắp xếp kín trên mặt bún. 

Đặc biệt, tại quán có check mã QR để chuyển khoản luôn nha các bạn => tiện lợi vô cùng.

 

Bún bò huế Quân Huyền nổi tiếng tại Vũng Tàu
Quá trình múc nước lèo vào từng tô bún và đem ra cho các thực khách thưởng thức

Đã đến giai đoạn gọi món và thưởng thức rồi nè: Bếp Việt đã gọi tô bún bò thập cẩm, dù là lượng khách bên trong rất đông nhưng mình không phải mất quá nhiều thời gian trong việc đợi món đâu nè. Nào cùng mình ra bàn ngồi đợi để chờ món ăn được đem lên hen. 

Trải nghiệm thực tế món bún bò Vũng Tàu - Quân Huyền 

Bún bò huế Quân Huyền nổi tiếng tại Vũng Tàu
Rau tại quán rất tươi sống và vệ sinh: Điện Máy Bếp Việt 

Tô bún bò đã có mặt cùng rau sống tươi xanh ăn kèm đây cả nhà ơi: vừa đem ra là cảm nhận ngay mùi thơm của bún bò mà hơn thế là phần topping rất nhiều trong tô của mình rồi nha. Không đợi quá lâu, mình đã cầm đũa dùng ngay: trong lúc ăn thấy rằng sợi bún vừa cho vào miệng đã mềm - dễ nuốt thấm cùng với nước lèo bún bò làm kích thích thích vị giác. Như cá nhân cảm nhận, đây là loại bún vừa - không lớn hơn sợi bún bò bình thường mà lại lớn hơn sợi bún riêu đôi chút => chắc bún này phải đặc riêng rồi ý.

Đến thịt bò: lúc cho vào miệng bò cực kỳ mềm dù vẫn có độ dai và cảm nhận rõ vị tươi mới của bò nhưng lại không tốn quá nhiều công sức để nhai đâu nè. 


 

Riêng về nước lèo thì không thể phủ nhận độ thanh ngọt ở hậu nước khi húp thử, tất nhiên quán vẫn có thêm gia vị để làm tăng độ đậm đà hơn nhưng hậu nước lúc thử chúng ta mới nhận biết rằng quán hầm xương rất nhiều để lấy chất nấu nước lèo ý => đó cũng là lý do vì sao chúng có một chút mùi thơm nhẹ từ xương ống. 

Chả huế được cô thái thành từng miếng nhưng cũng không nhỏ đâu mọi người: ăn vào đúng thật là có mùi thơm đậm của bò đó nha, nếu ai thích ăn chả thơm vị bò thì chả huế của quán sẽ là lựa chọn hấp dẫn nếu chúng ta mua về để thưởng thức cùng cơm. 
 

Bún bò huế Quân Huyền nổi tiếng tại Vũng Tàu
Tô bún bò thập cẩm với đầy ắp các loại topping toàn là hàng tuyển

Cuối cùng là giò heo: bề ngoài phần giò được dùng máy cắt nên cả xương và thịt khá đều. Nhai trong miệng có độ giòn giòn dai dai và một chút dẻo nhẹ của phần da, đúng chuẩn là hàng nóng nha các bạn. 

Kết luận 

Thưởng thức đã xong món bún bò huế Quân Huyền. Theo cá nhân mình trải nghiệm thì món bún bò này nổi tiếng như vậy đều có lý do cả đấy, như đã chia sẻ lúc đầu về chất lượng món ăn quán luôn chọn thực phẩm hàng tuyển để đảm bảo tốt nhất cho mỗi tô bún khi đưa đến thực khách. Tiếp theo, không gian quán khá lớn và có cả trên lầu mà lại có đơi đỗ xe oto nên theo mình thấy rất tiện lợi luôn đó cả nhà. Bàn ghế cũng rất sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình - chu đáo. Rất tuyệt nhen. 

 

Bún bò huế Quân Huyền nổi tiếng tại Vũng Tàu
Hình ảnh bún bò huế mà thực khách đã gọi là thưởng thức

XEM THÊM

Xem tất cả bài viết

Danh mục tin tức

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380 3.650.000đ

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng 3.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp 4.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp 4.800.000đ

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas đ

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L 800.000đ

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít 2.000.000đ

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc 7.600.000đ

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương 7.500.000đ

Nồi Hấp Đa Năng, Mẫu 2024

Nồi Hấp Đa Năng, Mẫu 2024 đ
 • Chấp nhận thanh toán ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | Chuyên cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói giá tốt nhất thị trường
 • Chứng chỉ bảo mật ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | Chuyên cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói giá tốt nhất thị trường
 • Chứng chỉ nội dung  DMCA.com Protection Status
 • ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
 • .
  DMCA.com Protection Status
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU BẾP VIỆT
  Mã số doanh nghiệp: 0316452034
  Được cấp bởi: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
  Trụ sở: 09-11 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
  Điện thoại: 0898 669 222 - Email: dienmaybepviet@gmail.com

  Hotline Facebook Zalo