Hotline: 0934444630 - 0898669222

 1. Trang chủ
 2. Hủ Tiếu

Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6

Ngày đăng: 09:24 17-07-2023 | 580 lượt xem

Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6
Tiệm hủ tiếu mì Minh Ký 2 tại Quận 6 

👉QUÁN HỦ TIẾU MÌ MINH KÝ 2

💚 Quán Hủ Tiếu Mì Minh Ký 2 

💚 Địa chỉ: 160 Phạm Phú Thứ, P. 4, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

💚 Giá: 43.000VNĐ - 53.000VNĐ

👉Google Map: https://goo.gl/maps/FU9brLYjFoZLevUU8


 

Giới thiệu chung về quán hủ tiếu mì Minh Ký 2

Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6
Một trong những món ăn hấp dẫn của tiệm chính là món sa tế nai: cay cay đậm đà 

Hôm nay vào một ngày đẹp trời mình đang đi đến cuối Đường 3/2 thì chợt nhớ ra rằng đã rất lâu lắm rồi mình không đi ăn các món của người hoa - đặc biệt là món nước. Hiện tại thì cũng đang thuận đường, vì thế Điện Máy Bếp Việt sẽ đi đến Quận 6 để tìm kiếm và thưởng thức món hủ tiếu mì khô nhé. 

Món ăn này theo như tìm hiểu trước đây quán rất nổi tiếng với công thức nấu riêng biệt và kết hợp theo khẩu vị miền nam nên lúc ăn rất hợp khẩu vị với tất cả mọi người. 

Và sau vài phút tìm kiếm cuối cùng đã đến, bây giờ mình vào ngay trong quán tìm hiểu món hủ tiếu mì Minh Ký 2 được sử dụng nồi ninh xương tạo thành nước lèo hấp dẫn như thế nào nhé cả nhà.  
 

Tìm hiểu chi tiết quán hủ tiếu Minh Ký tại Quận 6 

Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6
Hình ảnh xương ống và xương nạc đa được hầm nấu trên nồi nấu phở inox 


Ngày hôm nay chúng ta sẽ đi ăn quán người hoa nhé: quán hiện có một chi nhánh khác nằm tại số 82 Đường số 10, Khu Dân Cư Bình Hưng, Bình Chánh đã kinh doanh đến mười mấy năm. Còn chi nhánh mình đến là chi nhánh 2 nằm tại số 160 Phạm Phú Thứ, Phường 4, Quận 6 nha cả nhà. 

Ở đây có bán nhiều món lắm các bạn, thôi thì cứ vào bên trong để tiện tìm hiểu và chia sẻ cho quý vị kỹ hơn hen. 
 

Tiến vào trong, sau khi chào hỏi thì được biết chị chủ tên Quyên đang ngồi chế biến món sủi cảo và há cảo, mỗi miếng khá nhiều thịt riêng về sủi cảo sẽ có một con tôm còn hoành thánh thì chủ yếu là thịt, nhưng nhìn sơ thôi vẫn có thể biết chất lượng của mỗi miếng rồi nè.

Như chị chủ chia sẻ quán sẽ hoạt động từ 6 giờ sáng - 21 giờ, tức là lượng thời gian này chúng ta hoàn toàn có thể thoải mái đến để thưởng thức ăn sáng - ăn trưa - ăn tối. Tại đây bán rất nhiều món từ hủ tiếu sườn kho, hủ tiếu mì cá - cá - gan - hải sản, dimsum, bánh bao và đặc biệt nhất phải kể đến món sa tế nai. 
 

Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6
Một số topping của món hủ tiếu mì Minh Ký 2 tươi ngon - hấp dẫn

Trong lúc trò chuyện, chị chủ tiến hành cho thêm xí quách và xương vào nồi điện nấu phở 100l để tiếp tục hầm nấu đến khi đạt chuẩn. Đồng thời nên vớt bọt liên tục để lượng nước lèo luôn ở tình trạng trong và không bị đục. Ở lượng nước lèo trên nồi điện bán phở 100L này chủ yếu chỉ dùng bán vào buổi sáng thôi, nếu vào buổi chiều sẽ có một chiếc nồi nấu phở hiện đại khác đang được hầm ở trong gian bếp của quán.

Thông thường, hủ tiếu Minh Ký chỉ dùng xương ống và xương nạc để hầm vì lượng chất tiết ra đúng theo chuẩn của quán mong muốn, đạt được như vậy quán chỉ mua  2 loại xương là xương ống và xương nạc giúp tạo đủ độ ngọt thanh nước lèo (tất nhiên những loại này đều chất lượng nên giá mua cũng khá cao).

Chuyển qua chiếc nồi sườn kho hấp dẫn: sườn này lựa chọn là loại sườn sụn khi nấu và thêm đầy đủ gia vị nên màu sắc vô cùng bắt mắt - thơm nhẹ của mùi sườn kho cộng với hoa hồi, quế => chất lượng.
 

Không để đợi quá lâu, Bếp Việt đã quay sang chiếc tủ ẩm thực của quán thôi nè: Trước mặt mình khá nhiều loại khác nhau bao gồm nước chấm sa tế nai của người hoa, nước nêm hủ tiếu khô, tóp mỡ, cá phi lê tươi, thịt nai, gân cật, cật, mực ống, gan, xá xíu, bao tử, gà, tôm,... nếu như cộng lại hết mà chưa tính điểm tâm đã đến hơn chục món rồi nha các bạn.

=> Tất nhiên những topping và gia vị đi kèm đều đã sơ chế và chế biến kỹ lưỡng trước khi phục vụ thực khách, đối với những topping sống như gân cật, cá đều ướp đá hoặc bảo quản lạnh để chúng luôn được tươi mới. 
 

Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6
Quá trình chuẩn bị món hủ tiếu thập cẩm cho thực khách thưởng thức

Thật bất ngờ rằng tiệm đầu tư hẳn bộ nồi nấu phở điện, trong đó dùng một chiếc nồi inox dùng cho việc chần bánh và rau. Vì các loại mì khi trụng qua nước rất mau đục nên phải để nồi riêng và thay nước khi cần thiết. 

Chia sẻ sơ qua một lượt cảm thấy quá nhiều món hấp dẫn, mình thì đang suy nghĩ phải nên lựa chọn thế nào mới có thể trải nghiệm hết món ăn ở đây ta bởi bản thân Bếp Việt ăn không quá nhiều mà tại đây lại nhiều món ngon như vậy. 
 

Trong lúc trò chuyện thì có khách tiến vào gọi món hủ tiếu mì sườn kho, mình cũng đứng cạnh quan sát thấy rằng cách chần mì vô cùng chuyên nghiệp - cho lần lượt gia vị, tóp mỡ, rau, ngò gai, quế, hành lá, sườn 3 miếng lớn rồi thêm nước lèo vào tô với giá là 53k 

Cuối cùng là chuyên mục dimsum: dimsum của quán thường có đến 5 món chính gồm há cảo tôm, há cảo sò điệp, há cảo, xíu mại khô, tàu hủ ky cuộn - ngoài ra còn có bánh bao kim sa, bánh bao xá xíu => cứ trung bình mỗi dĩa như vậy có giá 30k, và thứ 7 chủ nhật sẽ làm thêm xíu mại nước nữa nhé. 
 

Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6
Một số món thêm của quán bao gồm dimsum và bánh bao 

Đôi lời chia sẻ của chị chủ 

Quán có ghi rằng: “tặng xí quách buổi chiều” - đúng là như vậy nha mọi người nhưng chỉ tặng cho 2 khách trở lên ngồi lại chứ không mang về.
 

Chị chia sẻ rằng buổi sáng chủ yếu cho xương nạc và xương ống vào hầm đến khoảng 11 giờ là xương đã mềm và bắt đầu vớt ra, tầm khoảng 13 - 14 giờ chiều tiếp tục hầm mẻ xương mới đến tối chúng sẽ mềm là có thể bán linh động trong cả ngày cũng như có thể tặng những phần xí quách cho khách thưởng thức. 
 

Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6
Menu món các món ăn và nước giải khát tại quán hủ tiếu Minh Ký 2 - Quận 6 
 

Gọi món và thưởng thức 

Cuối cùng chính là giai đoạn gọi món đây cả nhà ơi: Vì quá nhiều món nên sẽ gọi hủ tiếu mì thập cẩm khô, chén cá + tôm + mực 35k, sườn kho không, sa tế nai, dimsum => hơi nhiều nhưng sẽ cố gắng trải nghiệm hết 
 

Trong lúc chờ đợi mình sẽ ra bàn ngồi hen: trên bàn khá gọn gàng và đầy đủ, đợi thêm một lát món ăn cũng đã ra đủ nè cả nhà bay giờ cùng mình thưởng thức hen. Món đã ra gần như là full món ý cả nhà, thật sự rất rất nhiều đồ ăn luôn, chắc là ăn thử mỗi món ít rồi tập trung ăn hủ tiếu còn những phần còn lại mình sẽ mang về.

Bây giờ Bếp Việt sẽ ăn sườn kho cùng nước lèo trước. Đầu tiên, miếng sườn khá lớn - lúc ăn cảm nhận độ đậm đà và ngọt thịt riêng nước lèo khá thơm và hơi béo nhẹ nhưng chung quy là không đậm như bò kho đâu nè, gần như là nhạt hơn một chút. 
 

Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6
Hình ảnh một số món ăn hấp dẫn tại quán hủ tiếu Minh Ký 2 bao gồm dimsum 


Tiếp đến, sa tế nai sẽ có dưa leo, cà chua, rau: Thử húp nước lèo chúng có đôi chút của đậu phộng nhưng không quá nhiều bởi nhiều quán khác mình từng ăn nếu có nhiều đậu phộng dễ dẫn đến tình trạng bị ngán thật may là Minh Ký không bị đâu nè, cay vừa chứ không nhiều - thịt nai ăn rất mềm tan trong miệng chấm với xá kén gia tăng thêm độ ngon của món ăn (xá kén có mùi tương tự với gừng nhưng mà sẽ nồng hơn đôi chút). 
 

Đến với dimsum, điều mà phải công nhận rằng mỗi viên dimsum rất là bự chấm chung với nước tương ăn cảm giác rất đặc thịt, dai dai dẻo - hơi dày ở phần vỏ gia vị của thịt ăn vừa phải.

Cuối cùng, hủ tiếu mì trộn khô được trộn chung với sốt đặc trưng - màu sắc khá bắt mắt nha mọi người, sợi mì khô không bị dính như những chỗ khác, sợi mì trứng dai dai thơm nhẹ cộng với sốt cũng vừa phải chứ không quá đậm đà nhưng nếu mọi người muốn ăn đậm đà hơn có thể cho một ít nước tương. 

Nước lèo thì đa phần ngọt thanh, bao tử khi ăn được hầm khá lâu nên mềm lắm mọi người, mực thì mỗi miếng cũng tương đối lớn - ăn cảm nhận giòn giòn, cá thì cực kỳ tươi, cật hơi có hậu ngọt mềm dai nhẹ chuẩn vị á các bạn. 
 

Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6
Topping thêm của hủ tiếu Quận 6 gồm có tôm, thịt gà, cật, mực,... với màu sắc hấp dẫn 

Mua nồi nấu phở

 

Kết luận 

Sau cùng bài viết của Điện Máy Bếp Việt đã kết thúc rồi đấy cả nhà, theo như mình đánh giá ở tiệm Minh Ký 2 khá đa dạng món ăn mọi người có thể chọn lựa theo nhu cầu mong muốn. Ở mức giá bán này xét về thực tế sẽ không quá cao đâu vì khu vực này thật sự khá đắt đỏ nhưng bù lại mỗi tô đều có rất nhiều topping nha yên cứ yên tâm đến trải nghiệm hen.
 

Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6
Hình ảnh hủ tiếu sườn kho hấp dẫn và bắt mắt cùng hương vị đậm đà 

XEM THÊM

 • Tiệm hủ tiếu Sa Đéc Cô Liên với hơn 40 năm tuổi nghề

  Tiệm hủ tiếu Sa Đéc Cô Liên với hơn 40 năm tuổi nghề

  Cũng sẵn cơ hội đến đây, rồi được bạn bè giới thiệu gần nơi này có một điểm ăn sáng cực kỳ ngon - rẻ - nổi tiếng và khá hút khách trong nhiều năm liền.

  15:58 19-08-2023 | 542 lượt xem

 • Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh

  Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh

  Quán chuyên về hủ tiếu có cách nấu hủ tiếu sườn của người hoa tương đối đặc trưng và hợp khẩu vị đại đa số người dùng

  17:31 13-07-2023 | 545 lượt xem

 • Khám phá hủ tiếu xá xíu hẻm Bạc Liêu

  Khám phá hủ tiếu xá xíu hẻm Bạc Liêu

  Nồi nấu hủ tiếu xá xíu tại Bạc Liêu nằm tài trong hẻm vô cùng thơm ngon với hàm lượng xương ống chất lượng tạo nên nồi nấu nước lèo hấp dẫn.

  11:33 07-02-2023 | 830 lượt xem

 • Mới lạ hủ tiếu dĩa Hân Quán tại Bình Phước

  Mới lạ hủ tiếu dĩa Hân Quán tại Bình Phước

  Cách làm hủ tiếu khô tại nhân quán có phần khác biệt so với các quán hủ tiếu nam vang khác, tại đây sẽ dùng dĩa để làm hủ tiếu khô và nước lèo cũng rất đậm đà.

  14:47 06-02-2023 | 425 lượt xem

 • Khủng khiếp với hủ tiếu Mỹ Tho hơn 80 năm

  Khủng khiếp với hủ tiếu Mỹ Tho hơn 80 năm

  Nổi tiếng với cách nấu hủ tiếu với hơn 80 năm hoạt động bao gồm cả những nồi nước lèo chất lượng với lượng xương ống cực lớn giúp nước lèo luôn ngọt từ xương.

  11:30 06-02-2023 | 770 lượt xem

 • Hủ tiếu Tuyết Ngân có gì hấp dẫn

  Hủ tiếu Tuyết Ngân có gì hấp dẫn

  Có thể nói cách làm hủ tiếu tại quán Tuyết Ngân chuẩn vị Mỹ Tho, nồi nước lèo vô cùng thơm ngon cùng những loại topping tươi mới, phù hợp khẩu vị thực khách.

  09:51 06-02-2023 | 570 lượt xem

Xem tất cả bài viết

Danh mục tin tức

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380 3.650.000đ

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng 3.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp 4.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp 4.800.000đ

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas 8.800.000đ

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L 800.000đ

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít 2.000.000đ

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc 7.600.000đ

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương 7.500.000đ

Nồi Hấp Đa Năng, Mẫu 2024

Nồi Hấp Đa Năng, Mẫu 2024 đ
 • Chấp nhận thanh toán ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | Chuyên cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói giá tốt nhất thị trường
 • Chứng chỉ bảo mật ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | Chuyên cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói giá tốt nhất thị trường
 • Chứng chỉ nội dung  DMCA.com Protection Status
 • ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
 • .
  DMCA.com Protection Status
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU BẾP VIỆT
  Mã số doanh nghiệp: 0316452034
  Được cấp bởi: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
  Trụ sở: 09-11 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
  Điện thoại: 0898 669 222 - Email: dienmaybepviet@gmail.com

  Hotline Facebook Zalo