Hotline: 0934444630 - 0898669222

 1. Trang chủ
 2. Hủ Tiếu

Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh

Ngày đăng: 17:31 13-07-2023 | 545 lượt xem

Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh
Tiệm hủ tiếu mì giò heo 262 tại Quận Bình Thạnh

👉QUÁN HỦ TIẾU MÌ GIÒ HEO 262

💚 Quán Hủ Tiếu Mì Giò Heo 262

💚 Địa chỉ: 262 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí 

💚 Số điện thoại: 0906.871.315

💚 Giá: 35.000VNĐ - 50.000VNĐ

👉Google Map: https://goo.gl/maps/ifmhJGrm9L1eTAAT7
 

Giới thiệu chung về quán hủ tiếu 262

Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh
Hình ảnh không gian phía trước quán hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh 


Trong một dịp tình cờ vào cuối tuần rồi, Điện Máy Bếp Việt được bạn bè rủ đến Quận Bình Thạnh để cùng nhau trải nghiệm một món ăn sáng khá nổi tiếng tại nơi đây. Theo như bạn mình giới thiệu quán ăn này đã có mặt rất rất lâu rồi và duy trì cho đến thời điểm hiện tại nên gần như nhiều thực khách tại quận Bình Thạnh biết đến và ủng hộ suốt nhiều năm qua. Quán chuyên về hủ tiếu có cách nấu hủ tiếu sườn của người hoa tương đối đặc trưng và hợp khẩu vị đại đa số người dùng từ cách chế biến gia truyền. 

Nghe đến đây thôi là đã thấy hấp dẫn lắm rồi, thế nên tức tóc phải qua thưởng thức rồi chia sẻ cho mọi người ngay thôi. Nào cùng mình tìm hiểu về quán hủ tiếu giò heo 262 nhé!
 

Tìm hiểu quán hủ tiếu 262 - Bình Thạnh

Bây giờ, Điện Máy Bếp Việt đang có mặt trước tiệm hủ tiếu mì giò heo 262 trên còn đường Bùi Hữu Nghĩa - Quận Bình Thạnh và thời điểm này chưa đến 7 giờ sáng nữa nha các bạn nhưng lượng khách bên quán có vẻ khá tấp nập ý. Thôi thì chúng ta cùng tiến vào bên trong để tiện theo dõi và tìm hiểu quá trình hoạt động của quán rõ hơn nhé! nào đi thôi. 

À trước khi vào, mọi người chú ý rằng tại quán có khu vực gửi xe riêng nhưng cũng không quá xa đâu chỉ cách khoảng vài căn hoặc các bạn có thể gửi xe đối diện quán cũng được - sẽ không làm chúng ta mất nhiều thời gian đâu nè và tất nhiên sẽ có bảo vệ canh xe và sắp xếp xe nên chúng ta cứ yên tâm về vấn đề này hen. 

Trước lúc vào để tìm hiểu bản thân đã có xin phép trước đó, cô chú chủ quán ở đây cũng rất nhiệt tình và vui vẻ đồng ý ngay.
 

Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh
Cận cảnh hình ảnh các loại topping và gia vị để tạo nên món hủ tiếu hấp dẫn 

 
Chỉ vừa mới đi vào quán, điều đầu tiên tạo cho mình ấn tượng đó chính là nguyên một tủ kín giò heo rất lớn đang được trưng bày hấp dẫn. Bên cạnh đó, xung quanh là thực khách đang thưởng thức món ăn vô cùng tấp nập gần như là kín hết cả bàn dù rằng đây không phải là cuối tuần mà đã như thế, chắc có thể đến cuối tuần sẽ luôn trong tình trạng kín bàn mất.

Lại gần hơn khu vực bếp với những nguyên liệu được cho vào từng thao inox riêng bao gồm hành phi, hành lá, tiêu, thịt băm, cải thảo còn phía trong tủ kính sẽ gồm thịt bắp, xương, giò => hầu như các topping được thêm liên tục. 

Riêng về việc đứng quầy, mình quan sát thấy quán đã có đến 5 người phụ, con số không hề nhỏ dù rằng quán hủ tiếu chỉ là bán theo kiểu bình dân. 
 

Chắc có lẽ là vì lượng khách trong tiệm quá đông dẫn đến tình trạng không còn bàn nên nhiều khách hàng lựa chọn mua mang về => cho thấy mức độ uy tín và chất lượng món ăn phải thế nào thì mới được người dân nơi đây ủng hộ đến thế.

Ở những vị khách tại quán sau khi quan sát nhiều vị khách đều gọi tô đầy đủ hay còn gọi tô thập cẩm để thưởng thức - chắc là vì ăn như thế mình cảm nhận rõ hơn hương vị của món đó ý cả nhà.
 

Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh
Hình ảnh món hủ tiếu mì giò heo 262 thực khách mua mang về


Quay lại với khu vực bếp có sử dụng nồi nấu phở 200 lít: tại đây mỗi người đều có một công đoạn riêng biệt. Chị đứng chia sẻ với mình sẽ phân chia thịt vào từng tô, còn có chị phụ trách thêm gia vị, chị khác sẽ múc nước lèo,... => Dù lượng khách và cả nhân viên cũng đông nhưng không hề rối mà ngược lại còn phục vụ rất nhanh, gần như là không để chúng ta đợi quá lâu. 

Trong lúc quan sát các nồi nấu, thật sự phải công nhận tiệm hủ tiếu 262 này đầu tư khá chỉnh chu về nồi phở khi có thêm cả nồi nấu phở 40 lít dùng để hầm xương - giò riêng và một nồi điện nấu phở 20l dùng để chần hủ tiếu và rau. 
 

Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh
Nồi nước lèo và thịt bắp được hầm nấu trong chiếc nồi điện 


Cơ bản, đã review tổng thể quá trình quán hoạt động tiệm hủ tiếu mì 262 xong rồi đấy cả nhà, bây giờ đợi khách vơi đi đôi chút rồi tìm cô chủ để nghe đôi lời chia sẻ về quá trình kinh doanh cũng như giá bán như thế nào hen. 

Được rồi, các bạn xem phần tiếp theo ở bên dưới nhé!
 

Đôi lời chia sẻ từ cô chủ quán 

Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh
Cận cảnh phía trong tủ kính đang trưng bày các loại giò và thịt bắp 


Theo như tìm hiểu và được chia sẻ, tính đến nay hủ tiếu mì giò heo 262 đã hoạt động gần 43 năm rồi đấy.

Thời gian bán bắt đầu từ 4 giờ 30 sáng - 11h sáng là kết thúc: Dựa vào lượng thời gian cho thấy quán chủ yếu tập trung vào buổi sáng là chính. 

Giá bán: mỗi tô trung bình khoảng 35k, tuy nhiên vẫn có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào thực khách muốn ăn thế nào: ví dụ thêm xí quách, giò,... sẽ đi đôi với giá khác nhau đạt từ 40k. 45k, hoặc 50k.
 

Được chia sẻ, tiệm thường chú trọng kỹ về chất lượng topping đặc biệt là phần giò: tất cả phải sơ chế kỹ lưỡng để giò sau khi hoàn thiện luôn tươi mới và đảm bảo vệ sinh. Về khoanh giò được mua đa dạng từ giò gân, giò nạc, giò móng, giò gối,... và cả đuôi heo nhưng không quá nhiều, chủ yếu xương và xí quách là chính. Vì thế nếu muốn ăn phần đuôi bạn chịu khó đến sớm xí hen.
 

Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh
Thực khách gọi món hủ tiếu khô để trải nghiệm 

Cuối cùng, chị cũng nói rõ rằng ngày bình thường đã rất đông nhưng đông nhất vào  thứ 7 và chủ nhật, sẽ bán liên tục không nghỉ dù ngày rằm. Vì thế nếu muốn thưởng thức mọi người đừng đến quá trễ. 
  

Thưởng thức món hủ tiếu mì giò heo 

Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh
Điện Máy Bếp Việt thưởng thức món hủ tiếu mì giò heo 262


Sau khi tìm hiểu sơ cũng như quá trình quán hoạt động của quán hủ tiếu mì giò heo 262 như thế nào rồi thì bây giờ đến lượt mình thưởng thức thôi nào. Trong lúc chờ đợi, Bếp Việt thấy trên bàn có đầy đủ muỗng - đũa - chén nhỏ - ớt - tương - chanh,... sắp xếp gọn gàng còn ngay phía dưới mỗi bàn đều có sọt rác riêng khá tiện lợi.

Đây đây quý vị ơi, tô hủ tiếu thập cẩm mình gọi đã ra tới rồi nè - ở đây gồm có thịt băm, bắp bò, giò heo, đuôi heo => Chỉ nhìn thôi thật sự nhiều nha các bạn. 

Đầu tiên, húp thử miếng nước lèo - có vị thanh ngọt nhưng rất đậm đà phần nước lèo trong, thịt bắp mềm mềm dai nhẹ - ngọt thịt, giò và đuôi ăn có chút béo nhẹ và dai dai nhưng chung quy mình không biết thịt ướp thế nào nhưng vị của thịt thấm đập đà rất vừa miệng mình luôn ý. 
 

Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh
Ớt và rau tươi ăn kèm khá hấp dẫn được bố trí sẵn trên bàn


 

Kết luận

Tổng kết lại, khi đã thưởng thức món hủ tiếu tại quán thì thật sự không là cho mình thất vọng. Nếu đánh giá về món ăn, thật sự điều mà mình thích nhất chắc phải kể đến chính là nước lèo - vị của nó đậm đà vừa phải rất kích thích vị giác luôn ý. Mặt khác không gian quán đa phần là theo kiểu ngoài trời mà ăn vào buổi sáng nên cũng khá là dễ chịu. 

Cách phục vụ thì mấy chị cũng rất nhiệt tình nhưng đôi khi nếu lượng khách quá đông mọi người chịu khó đợi một chút vì sẽ mất khoảng vài phút để có món. 

Nhưng tóm lại về mọi mặt nếu để đạt quá tốt thì không hẳn nhưng xét đến chất lượng món ăn và giá thì Điện Máy Bếp Việt chấm điểm khá cao nhé. 

Được rồi, bài viết chia sẻ hôm nay mình xin phép kết thúc tại đây, nếu các bạn cảm thấy thích hay muốn trải nghiệm có thể ghé đến quán nhé - đia chỉ mình đã note lại đầu bài viết rồi nè.
 

Thưởng thức hủ tiếu mì giò heo 262 - Bình Thạnh
Các bộ phận giò nạc, giò gân, giò gối và thịt bắp bò só lượng lớn

XEM THÊM

 • Tiệm hủ tiếu Sa Đéc Cô Liên với hơn 40 năm tuổi nghề

  Tiệm hủ tiếu Sa Đéc Cô Liên với hơn 40 năm tuổi nghề

  Cũng sẵn cơ hội đến đây, rồi được bạn bè giới thiệu gần nơi này có một điểm ăn sáng cực kỳ ngon - rẻ - nổi tiếng và khá hút khách trong nhiều năm liền.

  15:58 19-08-2023 | 542 lượt xem

 • Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6

  Thưởng thức hủ tiếu Minh Ký 2 tại Quận 6

  Bây giờ mình vào ngay trong quán tìm hiểu món hủ tiếu mì Minh Ký 2 được sử dụng nồi ninh xương tạo thành nước lèo hấp dẫn như thế nào

  09:24 17-07-2023 | 579 lượt xem

 • Khám phá hủ tiếu xá xíu hẻm Bạc Liêu

  Khám phá hủ tiếu xá xíu hẻm Bạc Liêu

  Nồi nấu hủ tiếu xá xíu tại Bạc Liêu nằm tài trong hẻm vô cùng thơm ngon với hàm lượng xương ống chất lượng tạo nên nồi nấu nước lèo hấp dẫn.

  11:33 07-02-2023 | 830 lượt xem

 • Mới lạ hủ tiếu dĩa Hân Quán tại Bình Phước

  Mới lạ hủ tiếu dĩa Hân Quán tại Bình Phước

  Cách làm hủ tiếu khô tại nhân quán có phần khác biệt so với các quán hủ tiếu nam vang khác, tại đây sẽ dùng dĩa để làm hủ tiếu khô và nước lèo cũng rất đậm đà.

  14:47 06-02-2023 | 424 lượt xem

 • Khủng khiếp với hủ tiếu Mỹ Tho hơn 80 năm

  Khủng khiếp với hủ tiếu Mỹ Tho hơn 80 năm

  Nổi tiếng với cách nấu hủ tiếu với hơn 80 năm hoạt động bao gồm cả những nồi nước lèo chất lượng với lượng xương ống cực lớn giúp nước lèo luôn ngọt từ xương.

  11:30 06-02-2023 | 769 lượt xem

 • Hủ tiếu Tuyết Ngân có gì hấp dẫn

  Hủ tiếu Tuyết Ngân có gì hấp dẫn

  Có thể nói cách làm hủ tiếu tại quán Tuyết Ngân chuẩn vị Mỹ Tho, nồi nước lèo vô cùng thơm ngon cùng những loại topping tươi mới, phù hợp khẩu vị thực khách.

  09:51 06-02-2023 | 570 lượt xem

Xem tất cả bài viết

Danh mục tin tức

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380 3.650.000đ

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng 3.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp 4.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp 4.800.000đ

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas 8.800.000đ

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L 800.000đ

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít 2.000.000đ

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc 7.600.000đ

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương 7.500.000đ

Nồi Hấp Đa Năng, Mẫu 2024

Nồi Hấp Đa Năng, Mẫu 2024 đ
 • Chấp nhận thanh toán ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | Chuyên cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói giá tốt nhất thị trường
 • Chứng chỉ bảo mật ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | Chuyên cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói giá tốt nhất thị trường
 • Chứng chỉ nội dung  DMCA.com Protection Status
 • ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
 • .
  DMCA.com Protection Status
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU BẾP VIỆT
  Mã số doanh nghiệp: 0316452034
  Được cấp bởi: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
  Trụ sở: 09-11 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
  Điện thoại: 0898 669 222 - Email: dienmaybepviet@gmail.com

  Hotline Facebook Zalo