Hotline: 0934444630 - 0898669222
HỆ THỐNG TOÀN QUỐC
  1. Trang chủ
  2. Bếp Nướng Nhà Hàng

Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp

Phân loại: Bếp Nướng Nhà Hàng
Mã sản phẩm: NLH
Lượt xem: 1837
đ
- + THÊM VÀO GIỎ ĐẶT HÀNG NGAY Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp

Bảo hành: 1 năm

Tình trạng: Còn hàng

Showroom: HỒ CHÍ MINH - TRỤ SỞ

Công suất định mức: 2800W
Điện áp định mức: 220V/50Hz
Nồi Lẩu Hơi DaShi Hấp Thủy Nhiệt Cao Cấp

Thông số kỹ thuật của sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt

  • Công suất định mức: 2800W
  • Điện áp định mức: 220V/50Hz
  • Kích thước nồi + nắp: 26C x 42R ( phủ bì )
  • Kích thước nồi gốm: 14.5C x 42R ( phủ bì )
  • Kích thước nồi: 23.5C x 36/38R ( khoét lỗ )
  • Kích thước nắp: 35R x 10C
  • Kích thước khay: 35R
  • Bảng điều khiển: 12 x 8 x 4 cm
 
Thông số kỹ thuật của sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt
Thông số kỹ thuật của sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt
   

Cấu tạo của sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt

Nồi Gốm:

- Cấu tạo của nồi giống như bao nồi ăn bình thường bằng gốm khác, tuy nhiên có phần khác biệt ở giữa đáy nồi xoong có 1 lỗ nhỏ (van) đưa hơi nước nóng vào làm chín thức ăn.
- Van này được cấu tạo như van 1 chiều, nên bạn có thể để gạo + ngô + đỗ....để ăn cháo sau bữa ăn.
- Nồi bằng gốm nên dễ vệ sinh, rửa rất dễ dàng và sạch sẽ.

 
Cấu tạo của sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt
Phần nồi gốm bên trong lòng nồi có van nhỏ để đưa hơi nước nóng vào thức ăn


Phần Nắp Đậy:

- Bằng kính trong suốt: giúp bạn nhìn rõ màu sắc chín của thực phẩm tươi ngon.
- Nắp đậy dễ cầm, tay cầm chống nóng, chắc tay, độ bao chùm cao, có thể để nguyên con gà vào hấp chín.
- Bằng kính giúp vệ sinh, rửa rất dễ dàng và sạch.

 
Phần nắp đậy bằng kính trong suốt cao cấp
Phần nắp đậy bằng kính trong suốt cao cấp


Khay Hấp Thức Ăn:

- Khay này làm bằng inox cao cấp
- Khay có các khe hở giúp hơi nước xuyên qua và ngấm vào thức ăn làm chín thức ăn.

 
Khay hấp thức ăn đi kèm
Khay hấp thức ăn đi kèm là kẹt gắp khay để dễ dàng di chuyển khay mà không lo bị phỏng


Phần Đế Nồi:

- Phần này cấu tạo màu đen, giống như bếp từ nhưng không phải bếp từ như mọi người lầm tưởng.
- Trong phần đế này có 1 máy bơm nước, 1 máy gia nhiệt giúp nước nóng và tạo hơi nhanh chóng hơi được đưa qua đầu vòi chuyển vào đáy xoong/nồi làm chín thức ăn.

 
Phần đế bếp nồi lẩu hơi DaShi
Phần đế bếp nồi có 1 máy bơm nước, 1 máy gia nhiệt giúp nước nóng và tạo hơi nhanh chóng


Bảng Điều Khiển:

- Bảng điều khiển giúp tăng giảm nhiệt độ phù hợp cho từng loại thức ăn.
- Có thể chỉnh thời gian hợp lý cho từng món giúp món ăn ngon hơn.

 
Bảng Điều Khiển Nồi Lẩu Hơi DaShi
Bảng điều khiển có thể chỉnh thời gian hoặc nhiệt độ cho thích hợp


Sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt

- Không giống như cách ăn lẩu thông thường, lẩu hơi 2 tầng được lấy cảm hứng từ những suối nước khoáng nóng tại Nhật Bản. Làm chín thực phẩm hoàn toàn bằng hơi ở nhiệt độ cao để giữ trọn hương vị thanh ngọt nguyên bản đầy dinh dưỡng trong từng loại thực phẩm.
 
nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt cao cấp
Nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt cao cấp

- Cách ăn lẩu không cần nhúng vào nước dùng, cách ăn lẩu mới này xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2016 trải qua 6-7 năm hình thành và phát triển phương thức ăn lẩu hơi này đang dần trở thành một xu hướng mới.- Nên ngày nay đã cho ra mắt sản phẩm Nồi Lẩu Hơi DaShi dùng cho nhà hàng và gia đình vừa dễ dàng sử dụng, nấu chín thức ăn nhanh, vừa ăn vừa nấu tại bàn ăn.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt

- Nhiệm vụ đầu tiên và tiên quyết bạn cần chuẩn bị là thực phẩm. Bởi thực phẩm là nguyên liệu ăn chính của bạn, bạn cần đầu tư thật nhiều thời gian cho việc lựa chọn món ăn và nước chấm.+ Đầu tiên nước được hút từ ca chứa nước đã chuẩn bị sẵn qua ống bơm bên trong đế của bếp
+ Sau khi nước vào bơm – nước sẽ đi qua ống làm nóng đến nhiệt độ bốc hơi
+ Hơi nước mang nhiệt độ cao sẽ đi qua van 1 chiều ở đáy bếp, đi thẳng vào thức ăn làm chín thức ăn
+ Hơi nước đi qua khe hở của đĩa inox, bay lên nắp đậy bằng kính, gặp lạnh ở mặt kính lại quay ngược lại vào thức ăn
+ Nước ở thức ăn sẽ nhỏ xuống gạo đã ngâm ở đáy xoong ( đã chuẩn bị trước)
+ Sau tầm 1 tiếng đồng hồ, gạo ở dưới đáy xoong chín ở dạng cháo.

Hướng dẫn sử dụng nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt

Bước 1: Khởi động và khử trùng nồi lẩu hơi

- Khởi động và tiến hành khử trùng nồi lẩu hơi DaShi bằng cách để nước sôi và bốc hơi trong 5s. Mục đích để nhiệt độ, áp suất trong nồi cân bằng và nồi nóng đều giúp đồ ăn chín nhanh hơn, đồng thời giúp tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại.

Bước 2: Lựa chọn thực phẩm rồi bỏ vào khay

- Sau 3 phút cho nồi lẩu sôi và nóng đều, bạn nhẹ nhàng mở nắp nồi, xếp nhân lên khay hấp. Còn phía dưới bạn có thể bỏ gạo, ngô, đỗ để khi hấp chín thức ăn xong bạn sẽ có cháo để dùng ngay. Hãy xếp những đồ ăn có thời gian chín tương tự gần nhau để chúng chín cùng lúc.
 
Hướng dẫn sử dụng nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt
Hướng dẫn sử dụng nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt​​​


Bước 3: Căn chỉnh thời gian cho phù hợp từng loại thức ăn

- Tùy vào từng loại thức ăn mà bạn có thể căn chỉnh thời gian khác nhau cho phù hợp để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Hãy mua nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt để trải nghiệm nhé!

- Do ít dầu mỡ và chất phụ gia nên giảm rất nhiều Cholesterol. Việc nấu thực phẩm bằng hơi nước giúp các loại rau được giữ gần như là nguyên vẹn màu sắc, hình dạng, hương vị tự nhiên và dinh dưỡng.
- Dù gọi là lẩu, nhưng món này không có nước dùng, và đồ ăn được làm chín bằng hệ thống hơi nước công suất lớn chứ không phải nhúng nước dùng như thông thường. Tất cả từ rau củ, thịt thà, hải sản đều cho vào hấp nên ưu điểm của món này là ít béo, ít ngán, không bị ám mùi như lẩu nướng hay lẩu nước thông thường.
Nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt cao cấp
Nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt cao cấp

- Và vì là món hấp, không tẩm ướp nên điều cần nhất để làm nên độ ngon cho lẩu hơi là nguyên liệu đầu vào tươi ngon, khi ăn cảm nhận rõ được độ tươi ngọt nguyên thủy của thực phẩm. Thêm nữa, vì cách chế biến đơn giản chỉ là hấp nên các món ăn giữ được dinh dưỡng, khá thân thiện với sức khỏe.
- Khác với kiểu hấp thủ công ở nhà, lẩu hơi được thiết kế riêng, bếp có công suất lớn nên các món chỉ cần hấp vài phút là chín.
- Nhìn chung, sẽ có nhiều lạ lẫm với món lẩu hơi này, nhưng nếu muốn đổi món, thử một phiên bản lẩu lạ sau những chầu lẩu nhúng, lẩu nướng bất tận trong tháng hội hè, đây cũng là trải nghiệm rất đáng thử.


Địa chỉ mua nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt uy tín, chất lượng

Điện Máy Bếp Việt chuyên phân phối cung cấp các thiết bị ngành bếp, bếp nướng, nồi phở, lò quay vịt, bếp công nghiệp, các sản phẩm máy công nghiệp chế biến thực phẩm. Sản xuất thi công các công trình bếp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng trên phạm vi toàn quốc.
 
Địa chỉ mua nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt uy tín
Địa chỉ mua nồi lẩu hơi DaShi hấp thủy nhiệt uy tín

- Chúng tôi tự hào và hân hạnh được phục vụ khách hàng, đưa những sản phẩm thiết yếu và cần thiết đến tay người tiêu dùng với mục tiêu góp một phần công sức vào sự phát triển chung của xã hội. Với sự nổ lực không ngừng, luôn luôn hướng tới việc hoàn thiện sản phẩm dịch vụ, Điện Máy Bếp Việt hiện đang là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường.
 

Tổng đài hỗ trợ:

► Hỗ trợ tại TPHCM: 0898 669 222
► Hỗ trợ tại Hà Nội: 0934 444 630
► Chào hàng: 0903 929 699
► Bán sỉ, Dự án: 0903 929 699
► Xem: Thi công nhà hàng lẩu nướng
► Email: dienmaybepviet@gmail.com 
QUY CÁCH KHÁC
Danh mục sản phẩm
TIN LIÊN QUAN
SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC
Xem tất cả
 
DMCA.com Protection Status Chứng chỉ của Bộ Công Thương
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU BẾP VIỆT
Mã số doanh nghiệp: 0316452034
Được cấp bởi: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
Trụ sở: 09-11 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0898 669 222 - Email: dienmaybepviet@gmail.com

ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
Hotline Facebook Zalo