Hotline: 0934444630 - 0898669222

  1. Trang chủ
  2. Phở

Phở Trang - Gò Vấp - HCM (Siêu Khủng)

Ngày đăng: 11:10 18-10-2022 | 1402 lượt xem

👉QUÁN PHỞ TRANG, Q.GÒ VẤP, HCM

         (Một ngày bán hết cả một con bò)
💚 Quán Phở Trang bán 24/24

💚 SĐT quán: 0903033360
💚 Địa chỉ: 391 Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp - TP.HCM 
💚 Giá:
45,000VNĐ - 65,000VNĐ
👉Google Map: https://g.page/pho-trang-3?share
Phở Trang - Gò Vấp - HCM(Siêu Khủng)
View nhìn từ phía ngoài quán phở Trang

Nói đến phở, hầu như ai trong mỗi chúng ta đều đã từng trải nghiệm ít nhất một vài lần món ăn hấp dẫn này. Chúng không chỉ được yêu thích tại quê hương đất Việt mà nó còn nổi tiếng tại nhiều đất nước khác trên thế giới. Và hôm nay, Điện Máy Bếp Việt sẽ mách cho bạn một quán phở bò vô cùng hấp dẫn ngay tại Quận Gò Vấp - TP.HCM. 

Nếu đã đọc đến đây chắc hẳn bạn phải là một người có niềm đam mê với món phở bò hoặc có dự định kinh doanh món ăn này đúng không nào? Cho dù ở trường hợp nào mọi người vẫn có thể tham khảo bài viết hôm nay nhé.
 

👉 Bây giờ chúng ta bắt đầu đi vào chi tiết thôi nào!
 


Giới thiệu quán Phở Trang - Gò Vấp 👏

Một trong những quán nấu phở bò ngon vô cùng nổi tiếng tại quận Gò Vấp mình muốn giới thiệu đến mọi người mang tên Phở Trang - địa chỉ hoạt động tại số: 391 Nguyễn Oanh, Phường 17 - quận Gò Vấp, TP.HCM. 
 

Phở Trang - Gò Vấp - HCM(Siêu Khủng)
Khu vực quầy ra món & không gian bên trong quán


Cung đường đến đây tương đối dễ tìm kiếm bởi quán nằm trực tiếp ngay mặt tiền đường. Khi đến tại quán, không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát, nguyên nhân là vì Phở Trang hoạt động với quy mô lớn nên mặt bằng kinh doanh không hề nhỏ so với những quán ăn khác. Đồng thời, mọi người sẽ hài lòng vì cách bố trí bàn ghế nơi đây, dù rằng nhiều bàn ghế nhưng cách sắp xếp khá gọn gàng tạo khoảng trống cho thực khách ra vào. 
 

Được chia sẻ rằng quán có thời gian hoạt động từ 5 giờ sáng đến 3 giờ sáng ngày hôm sau, tức là quán hoạt gần như cả ngày nên mọi người có thể đến thưởng thức bất cứ lúc nào, ngoại trừ thời gian mình không nhắc đến bên trên nhé. 

Nếu để hỏi quán Phở Trang có gì nổi bật thì theo cá nhân mình chắc đó là những khay xương bò “siêu to khổng lồ” tươi ngon - hấp dẫn. Ở đây, không chỉ riêng việc nấu phở bò thành những tô phở hấp dẫn thơm ngon mà chỉ cần bước vào quán mọi người sẽ bất ngờ với những chiếc thao xương bò đầy ắp với số lượng cực lớn được trưng bày ngay tủ kính dùng để chứa một số nguyên liệu khác phục vụ món phở. 
 

Phở Trang - Gò Vấp - HCM(Siêu Khủng)
Sườn bò được luộc chín chuẩn bị cho món phở


Tất nhiên mọi người có thể yên tâm rằng thịt nấu phở bò tại quán luôn được đảm bảo về mặt chất lượng, thậm chí chỉ cần bạn đến quán ăn cũng đủ để kiểm chứng thịt bò có tươi hay không. Đồng thời, không riêng về xương bò mà cả thịt, gân bò,... đều được hầm nấu bằng nồi phở điện đa năng vừa nhanh vừa an toàn trong quá trình nấu. 

Quán phở Trang đi kèm với nhiều khâu chế biến nguyên liệu nấu phở bò nên sẽ có rất nhiều nhân viên thay nhau chế biến đạt mức an toàn. Được biết, quán bán đến 2 con bò tơ Củ Chi cho mỗi ngày nên thịt bò vừa mềm vừa tươi: Tuy thế, nhưng quán vẫn thông qua nhiều giai đoạn sơ chế kỹ lưỡng trước khi cho khách hàng thưởng thức bao gồm từ việc ngâm qua nước muối tất cả các bộ phận từ nạm, sườn, gân, gầu,... rồi mới bắt đầu trần rửa sạch mới cho trần sơ qua nước sôi. 
 

Phở Trang - Gò Vấp - HCM(Siêu Khủng)
Nạm và thịt bò, khâu chuẩn bị ra món


Đối với xương sẽ được hầm ở thời gian lâu hơn dùng để nấu nước lèo hoặc nấu sườn chín đều - mềm nhằm làm nguyên liệu ăn kèm phở bò. Vì là một trong những quán phở kinh doanh khá nổi tiếng trên thị trường nên lượng thịt bò nhập về không hề ít, vì thế tiệm thường dùng máy để cưa xương nhằm đảm bảo vệ sinh và đỡ tốn công sức trong quá trình phân loại thịt. Đồng thời, hầu hết nồi nấu phở được sử dụng tại quán đều mua với dung tích lớn và hoạt động bằng nguồn điện 220V là chủ yếu, chúng được đặt trực tiếp tại trước quán nhằm tạo lòng tin cho khách hàng cũng như dễ dàng hơn quá trình buôn bán.
 

Phở Trang - Gò Vấp - HCM(Siêu Khủng)
Sườn và xương bò được vớt ra từ nồi hầm


Hiện nay, đại đa số khi mọi người kinh doanh quán ăn với những món nước thì nồi điện nấu phở sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Vì các loại nồi này có khả năng giúp rút ngắn thời gian hầm nấu, đun nước và nhiều giai đoạn khác đều trở nên tiện lợi hơn thay vì hầm theo các truyền thống => Không chỉ hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng mà nó còn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc mua nhiên liệu nấu như than, củi, gas,...
 

Nếu để nói ưu điểm của quán so với mặt bằng chung các tiệm nấu phở bò khác thì chắc có lẽ là sự kỹ lưỡng ở khâu chế biến - chuẩn bị nguyên liệu đạt mức tiêu chuẩn. Thường thì nhiều quán phở khác chủ yếu lấy lại thịt đã thông qua chế biến từ những nơi khác, nhưng tại quán Phở Trang lại không như thế, họ ưu tiên vấn đề chất lượng hàng đầu đối với khách hàng nên thịt bò sẽ được lấy ngay tại lò vừa tươi - mới và làm trực tiếp tại quán. 

Nhìn vào trực tiếp nồi nước lèo + với những gì nãy giờ mình chia sẻ phía trên có lẽ mọi người cũng hiểu rằng nồi nước của tiệm vô cùng đậm đà với nhiều nguyên liệu nấu phở bò đặc trưng từ đinh hương, hoa hồi, thảo quả, quế chi,... Dù rằng khi sử dụng nồi nấu phở bò với dung tích vô cùng lớn sẽ rất khó trong việc ước lượng gia vị hay cách nấu nhưng hay ở chỗ quán phở Trang lại có thể chế biến nồi nước lèo dậy lên mùi thơm nhẹ và màu nước không bị đục. Từ đó, khi cho vào vô mọi người sẽ cảm nhận được sự kết hợp từ bánh phở đến nước lèo, thịt bò + hương vị đặc trưng của phở làm cho mọi thực khách không thể cưỡng lại. 
 

Phở Trang - Gò Vấp - HCM(Siêu Khủng)
Quá trình chuẩn bị phở bò cho thực khách

Nói đôi chút về chiếc nồi điện nấu phở của quán nhé cả nhà: Mình thấy nồi có dung tích chứa khoảng 500L, với dung tích này mọi người có thể chứa nước lèo đến 500L thích hợp cho các quán ăn lớn như phở, hủ tiếu, bún bò,... (các quán ăn chuyên phục vụ món nước). Ở loại nồi này bạn sẽ tiết kiệm kha khá khoảng thời gian hầm nấu so với những phương pháp nấu khác. Ở những bộ phận xương hay gân bò khi hầm đều rất khó mềm hơn so với các bộ phận khác, vì thế việc hầm bằng điện rất cần thiết bởi chúng sẽ tạo nên công suất sẽ vượt trội làm cho 2 bộ phận này dễ chín - mềm, đồng thời có thêm nhiều thời gian để bạn làm việc khác. 
 

Và hiện tại, quán Phở Trang đã là minh chứng cho những điều trên mình vừa chia sẻ. Vì nếu kinh doanh mà nấu theo các thông thường thì bạn sẽ không có đủ thời gian để làm những công việc khác, như vậy có thể ảnh hưởng lớn đến quá trình kinh doanh đấy. 
 

Về cách nấu, nếu mọi người muốn tìm hiểu có thể xem lại bài viết: Hướng dẫn nấu phở bò chất lượng 
 

Phở Trang - Gò Vấp - HCM(Siêu Khủng)
Tủ kính trưng bày đầy đủ các loại topping 


Trải nghiệm món Phở Trang tại Gò Vấp 💖

Ngay tại đây quán sẽ có giá bán trung bình từ khoảng 45.000VND - 65.000VND trong đó mỗi tô bình thường là 50.000VND bao gồm tái nạm hoặc tái gân, tái viên, tùy thuộc vào nhu cầu người ăn sẽ có nhiều mức giá khác nhau. 

Phở Trang - Gò Vấp - HCM(Siêu Khủng)
Menu của tiệm Phở Trang Quận Gò Vấp


 

Theo như mình trải nghiệm thì quán Phở Trang nấu phở bò có đến 2 không gian: Một là phía trước được dùng máy quạt thông thường để làm mát còn không gian còn lại được bố trí máy lạnh nên nếu mọi người thích không gian nào có thể lựa chọn chỗ ngồi cho thoải mái. Không những thế, khi thưởng thức món ăn điều đầu tiên mình cảm nhận chính là hương vị khá đặc trưng của nước lèo: Vừa đậm đà, vừa thơm - ngọt từ xương có thêm đôi chút béo từ mỡ (rất ít) dễ kích thích vị giác cho mọi thực khách. 
 

Điểm đặc trưng của món ăn này không thể không nhắc đến xương bò: Nếu đến đây bạn nên trải nghiệm thêm món này vì xương bò được hầm vô cùng kỹ lưỡng, khi thưởng thức những thớ thịt có trên xương vô cùng mềm và tươi dễ tan trong miệng, hòa quyện cùng với nước lèo làm từ một nguyên liệu nấu phở bò đặc biệt góp phần tăng độ đậm đà của món ăn. 
 

Phở Trang - Gò Vấp - HCM(Siêu Khủng)
Phở bò ăn kèm với sườn bò thêm 


Ngoài phở tái ra thì Phở Trang còn có một số bộ phận khác của bò đi kèm như nạm, viên, gân, đuôi, thăng long,... đó là những món ăn kèm để mọi người dễ dàng thay đổi khẩu vị cũng như nếu bạn muốn thưởng thức một trong những món đó nhé. 

Bạn không cần phải lo về độ chất lượng của bò và độ dai của chúng bởi quá trình hầm nấu phở bò hay cụ thể là các bộ phận của bò đều được nồi nấu phở bằng điện đun sôi trong thời gian dài, vì thế chúng không chỉ an toàn mà độ dai của thịt cũng đạt ở mức vừa phải. 
 

Ngoài ra, khi dùng nồi điện nấu phở chúng có thể giúp lấy ra nhiều chất ngọt từ xương hơn so với cách nấu thông thường dù rằng con số dung tích nấu không hề nhỏ mà vẫn tiết kiệm thời gian như mong muốn. 

Cảm nhận sau khi trải nghiệm 💑
Nói về cảm nhận cá nhân của mình thì quán Phở Trang thực sự có quá nhiều ưu điểm so với khuyết điểm đấy.

Điểm đầu tiên, mình đánh giá cao của quán có thể nói là thịt và xương: Chúng đều được dùng máy để cắt nên tương đối sạch sẽ trong quá trình chế biến nhằm đảm bảo tình trạng vệ sinh khi thực khách trải nghiệm. 
 

Phở Trang - Gò Vấp - HCM(Siêu Khủng)
Tổng không gian thực khách đang ngồi trải nghiệm món ăn


Về phần thịt sẽ được cô chủ quán thái những phần mỡ - da bên ngoài, chỉ lấy đúng phần thăng thịt rồi bắt đầu cắt thành từng phần nhỏ dày khoảng 2 - 3 phân, sau khi hoàn tất giai đoạn này rồi mới cho vào máy thái thịt mỏng tạo thành những phần thịt nhỏ để dùng làm phở tái => Rất kỹ lưỡng ở giai đoạn này. 
 

Và một trong những ưu điểm tiếp theo phải gọi là ưng ý nhất khi đến nơi đây chính là có phòng máy lạnh phục mọi người. Vừa mát mẻ vừa tận hưởng món ăn thơm ngon thì còn gì bằng.
 

Phở Trang - Gò Vấp - HCM(Siêu Khủng)
Phía trong quán sẽ có phòng điều hòa

Nếu mọi người đang tìm kiếm một quán phở ngon đầy chất lượng thì quán Phở Trang sẽ là gợi ý hoàn hảo mình mà mọi người có thể thưởng thức tại địa chỉ: Số 391 Nguyễn Oanh, Phường 17 - quận Gò Vấp, TP.HCM. Giá thành ở đây mình thấy chỉ đạt mức trung bình nên mọi người cứ yên tâm nhé. 
 

Hoặc thậm chí nếu bạn muốn kinh doanh thì vẫn có thể đến đây để trải nghiệm hương vị nấu phở bò của quán thế nào, không gian ra sao, cách phục vụ,... để bản thân có thể đúc kết kinh nghiệm cá nhân để khi hoạt động cũng phần nào đỡ vất vả hơn trong những giai đoạn đầu. 
 

Vậy nhé! Điện Máy Bếp Việt sẽ dừng bài chia sẻ tại đây, mong rằng mọi người có thể đến để trải nghiệm quán ăn Phở Trang tại Gò Vấp này, bạn sẽ không thất vọng đâu. 
 

Võ Trang

XEM THÊM

Xem tất cả bài viết

Danh mục tin tức

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380

Máy Thái Rau Củ Quả Đa Năng YC-380 3.650.000đ

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng

Bếp Gas Công Nghiệp Lửa Khè Chuyên Bánh Xèo, Mỳ Cay 1,2,4,6 Họng 3.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 50lít-Cao Cấp 4.200.000đ

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp

Nồi Nấu Phở Đĩa Nhiệt 60lít-Cao Cấp 4.800.000đ

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas

Lò Nướng Salamander 8 Họng Gas 8.800.000đ

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L

Bếp Chiên Nhúng Sunny 6L 800.000đ

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít

Bếp Chiên Đôi SJ02 - 12 Lít 2.000.000đ

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc

Máy Xay Giò Chả 3kg - Inox 304 - Bầu Đúc 7.600.000đ

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương

Nồi Nấu Phở 120L(Tiết kiệm điện) + Rổ Xương 7.500.000đ

Nồi Hấp Đa Năng, Mẫu 2024

Nồi Hấp Đa Năng, Mẫu 2024 đ
  • Chấp nhận thanh toán ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | Chuyên cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói giá tốt nhất thị trường
  • Chứng chỉ bảo mật ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | Chuyên cung cấp các loại bếp nướng than hoa không khói giá tốt nhất thị trường
  • Chứng chỉ nội dung  DMCA.com Protection Status
  • ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT | bếp, bếp nướng, bếp công nghiệp, lò quay vịt, nồi phở, bếp chiên, máy chế biến thực phẩm...
  • .
    DMCA.com Protection Status
    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU BẾP VIỆT
    Mã số doanh nghiệp: 0316452034
    Được cấp bởi: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM
    Trụ sở: 09-11 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
    Điện thoại: 0898 669 222 - Email: dienmaybepviet@gmail.com

    Hotline Facebook Zalo