Nồi Nấu Cháo Điện
Nồi Nấu Cháo ĐiệnNồi nấu cánh khuấyNồi hấp - Nồi luộcNồi tráng bánh cuốnNồi nấu rượu
Nồi nấu cháo điện là giải pháp cho việc nấu cháo với số lượng lớn tại các nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện , bếp ăn công nghiệp. Chất liệu inox 304 cao cấp, các tính năng thông minh, điều chỉnh nhiệt độ, tự ngắt và hẹn giờ nấu cháo giúp tiết kiệm điện năng, dễ dàng vệ sinh và an toàn trong quá trình sử dụng. Nồi nấu cháo công nghiệp giúp nâng cao hiệu quả nấu nướng, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Hãy cùng
Điện Máy Bếp Việt tham khảo chi tiết các mẫu nồi nấu cháo bằng điện qua bài viết sau đây.
TOP THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ASEAN
Lợi ích của việc sử dụng nồi nấu cháo điện
Nồi nấu cháo điện là thiết bị nhà bếp thông dụng, giúp nấu
cháo nhanh chóng và an toàn. Với công nghệ nấu bằng điện trở, nồi cho phép nấu cháo chín đều, không bị tràn, cháy khét. Khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm của
Điện Máy Bếp Việt, quý khách sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt cùng ưu điểm vượt trội mà nồi hầm cháo điện mang lại:
An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường
Ngày nay, việc sử dụng các loại nồi nấu cháo điện đang dần thay thế cho cách nấu nồi nhôm với bếp than truyền thống. Trong than có chứa cacbon và các nguyên tố hidro, lưu huỳnh, oxi và nitơ. Khi đốt, thải ra khí CO2 gây hại cho sức khỏe và môi trường.
Sự an toàn khi sử dụng các thiết bị điện trong nhà bếp luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, đặc biệt là các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
Nồi cháo bằng điện với chất liệu inox 304 không chứa các hợp chất độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe và dễ dàng tái chế, thân thiện mới môi trường.
Chất liệu chống dính, không lo cháo trào hay cháy
Nồi nấu cháo công nghiệp làm bằng
inox 304 3 lớp không rỉ sét và có độ bền cao. Đặc tính chống dính của nồi giúp người dùng không cần lo lắng về việc cháo có thể bị cháy khét. Nồi sử dụng dầu dẫn nhiệt, nhiệt độ nồi luôn ở mức ổn định, bạn hoàn toàn yên tâm cháo không bị trào.
Quá trình nấu không cần phải đứng khuấy mất công như trước đây. Với chất liệu cao cấp và bề mặt chống dính, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần nấu cháo, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.
Tiết kiệm thời gian
Nhu cầu nấu cháo với số lượng lớn ngày càng tăng trong các nhà hàng, quán ăn, trường học, bệnh viện…Nồi nấu cháo công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao hiệu quả nấu nướng. Công suất lớn, chất liệu giúp giữ nhiệt lâu hơn và rút ngắn thời gian nấu so với nồi cháo thông thường.
Với chức năng hẹn giờ tự động và chế độ nấu chậm, quý khách có thể yên tâm làm những công việc khác mà không cần canh chừng nồi cháo, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Nồi được thiết kế bằng inox 304 cao cấp 3 lớp không rỉ sét giúp nồi giữ nhiệt lâu hơn và rút ngắn thời gian nấu so với nồi cháo thông thường.
Tiết kiệm điện năng
Các nồi nấu cháo điện của chúng tôi được thiết kế với công nghệ tiết kiệm điện năng, sử dụng chiết áp nên mức tiêu thụ điện năng giảm 30% so với tủ điện thông thường, khả năng giữ nhiệt tốt, cháo luôn nóng khi sử dụng. Điều này giúp quý khách giảm bớt gánh nặng hóa đơn tiền điện mỗi tháng mà vẫn duy trì được chất lượng nấu nướng.
Thiết kế an toàn, có van xả đáy tiện lợi
Thiết kế an toàn của nồi nấu cháo điện với van xả giúp người dùng dễ dàng xử lý mọi tình huống như quá trình vệ sinh nồi hay xả hơi nước an toàn sau khi nấu. Có cầu dao tổng, Aptomat chống giật, hệ thống tự động ngắt khi bị rò rỉ, sự cố.
Nồi nấu cháo được thiết kế 3 lớp, ở giữa là bông thủy tinh loại tốt giúp cách nhiệt, không bị bỏng khi chạm vào nồi, lớp thứ 3 được thiết kế đặc biệt giúp nhiệt độ tán đền xung quanh nồi.
Nồi điện đa năng nấu được nhiều món
Sản phẩm nồi nấu cháo đa năng của chúng tôi không chỉ giúp quý khách nấu cháo mà còn được thiết kế để có thể nấu được nhiều món ăn khác như nấu súp, nấu phở, nấu cháo lòng, cháo dinh dưỡng và nhiều món khác.
Dung tích nồi đa dạng
Dù là nhu cầu sử dụng cho gia đình hay cho nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, chúng tôi luôn có dung tích nồi phù hợp. Khách hàng có thể lựa chọn nồi điện nấu cháo 20 lít, 30 lít, 40 lít, 50 lít, 60 lít, 70 lít, 80 lít, 90L, 100L, 120L, 150L, 200L, 250L đáp ứng mọi nhu cầu nấu cháo số lượng lớn ở các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học, bệnh viện…
Cấu tạo nồi nấu cháo điện công nghiệp
Điều làm nên sự khác biệt cho nồi nấu cháo công nghiệp của chúng tôi chính là cấu tạo nồi nấu với chất liệu cao cấp đảm bảo vừa bền bỉ, vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nồi nấu cháo công nghiệp bao gồm nhiều bộ phận như thân nồi, nắp nồi, van xả đáy, đèn báo tự động, ống thăm dầu, chân đế cao su…
Chất liệu Inox 304 cao cấp
Nồi nấu cháo của chúng tôi sử dụng chất liệu Inox 304 cao cấp, không những ngăn ngừa hiện tượng gỉ sét mà còn dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng. Độ bền cao của Inox 304 cũng giúp tải trọng lớn, phù hợp với môi trường công nghiệp nặng nhọc.
Nắp vung giữ nhiệt tốt
Nắp vung của nồi nấu được thiết kế bán nguyệt có lỗ thoát hơi, giúp giữ hơi nước và dễ dàng kiểm soát trong quá trình nấu. Đặc biệt, khả năng giữ nhiệt tốt và công suất nấu mạnh mẽ giúp cháo được nấu nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên được hương vị thơm ngon.
Thân nồi 3 lớp
Thân nồi cũng được làm từ chất liệu Inox 304 với độ dày cao, không chỉ chịu được áp lực lớn khi nấu cháo số lượng lớn mà còn giúp phân phối và giữ nhiệt đều khắp nồi, đảm bảo quá trình nấu chín đều và nhanh chóng.
Nồi nấu cháo được thiết kế 3 lớp, ở giữa là bọt cách nhiệt Polyurethane công nghệ Đức, giúp hạn chế tối đa nhiệt lượng thoát ra bên ngoài, dữ nóng lâu.
Thanh nhiệt
Thanh nhiệt được gắn ở phần dưới của nồi nấu, có vai trò quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ ổn định. Đặc biệt, công suất mạnh mẽ của thanh nhiệt giúp nấu cháo không chỉ nhanh chóng mà còn tiết kiệm được năng lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
Cách thức hoạt động của nồi nấu cháo bằng điện
Chúng tôi xin giới thiệu về cơ chế hoạt động tiên tiến của nồi nấu cháo điện
Điện Máy Bếp Việt, một sản phẩm không chỉ có công suất tính năng thông minh mà còn được trang bị hệ thống điều khiển điện tử hiện đại. Với những tính năng vượt trội này, người dùng có thể dễ dàng nấu cháo mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
- Nồi có thanh điện trở bên trong đáy nồi
- Khi cắm điện, dòng điện chạy qua điện trở tạo nhiệt đun nóng đáy nồi
- Nhiệt từ đáy truyền lên làm nóng và đun sôi nước cùng gạo
- Lớp cách nhiệt giúp giữ nhiệt đều trong nồi để cháo chín.
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp
Khi bạn chọn sản phẩm của
Điện Máy Bếp Việt, bạn không chỉ sở hữu một chiếc nồi nấu cháo điện cao cấp, mà còn có được sự hướng dẫn chi tiết trong quá trình sử dụng để đảm bảo an toàn sức khỏe và hiệu suất làm việc của nồi được tối ưu. Dưới đây là cách thức vận hành nồi an toàn và hiệu quả cùng với những mẹo vệ sinh và bảo quản nồi nấu cháo điện.
Cách sử dụng nồi đảm bảo an toàn, hiệu quả
Bước 1: Kết nối nguồn điện
- Cắm phích cắm của nồi vào ổ điện có nguồn điện phù hợp.
- Bật công tắc nguồn để khởi động nồi.
Bước 2: Kiểm tra lượng nước
- Mở nắp nồi và quan sát mực nước bên trong.
- Lượng nước tối thiểu cần có để nấu cháo.
- Nếu lượng nước dưới mức khuyến cáo, cần thêm nước cho đến khi đạt mức quy định.
Bước 3: Cho nguyên liệu vào nồi
- Cho tất cả nguyên liệu đã được sơ chế vào nồi theo công thức nấu cháo.
- Khuấy đều nguyên liệu để đảm bảo chín đều.
Bước 4: Chỉnh nhiệt độ phù hợp
- Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ đến mức cao nhất để nước sôi nhanh.
- Khi nước đã sôi, điều chỉnh nhiệt độ về mức trung bình hoặc thấp để giữ cho cháo sôi liu riu và chín nhừ.
- Trong quá trình nấu, nên khuấy đều cháo vài lần để tránh bị cháy hoặc vón cục.
Vệ sinh và bảo quản nồi nấu cháo điện
- Sau mỗi lần sử dụng, rút phích cắm và để nồi nguội hẳn trước khi vệ sinh.
- Tháo rời các bộ phận có thể tháo ra, rửa sạch. Sử dụng khăn mềm hoặc bọt biển kèm theo dung dịch tẩy rửa nhẹ để làm sạch bên trong nồi.
- Chú ý là phải tránh việc sử dụng các vật liệu làm xước bề mặt chống dính của nồi.
- Sau khi vệ sinh, lau khô nồi trước khi cất giữ để dễ dàng vệ sinh và bảo quản cho lần sử dụng tiếp theo.
- Đặt nồi ở nơi khô ráo và thoáng mát để tránh ẩm mốc và hạn chế sự ăn mòn. Để nồi trong tủ hoặc nơi khô ráo, thoáng mát
- Kiểm tra định kỳ, vệ sinh nồi nếu bụi bẩn
- Kiểm tra tình trạng phích cắm và dây điện thường xuyên
- Thay thế ngay nếu phát hiện hỏng hóc, sứt mẻ
- Không nên tự sửa chữa mà nên liên hệ trung tâm bảo hành
Địa chỉ mua nồi nấu phở nấu cháo bằng điện - Điện Máy Bếp Việt
- Trong quá trình tìm kiếm thiết bị bếp chất lượng cao cho việc chế biến các món cháo thơm ngon hoặc nấu những nồi phở hấp dẫn, việc chọn mua sản phẩm từ một thương hiệu uy tín như Điện Máy Bếp Việt là quyết định thông minh.
- Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại nồi nấu phở nấu cháo, phục vụ mọi nhu cầu từ gia đình cho đến những nhà hàng sầm uất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 093 4444 630 - 089 8669 222 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.
- Khi chọn mua sản phẩm từ Điện Máy Bếp Việt, bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn nhận được dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Cùng với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp và hộ gia đình trong từng bữa ăn ngon miệng và lành mạnh!
Bảng giá nồi nấu cháo công nghiệp cập nhật 5/2024
Dung tích |
Mã sản phẩm |
Giá bán |
20L |
NC20 |
4.500.000 VND |
30L |
NC30 |
5.000.000 VND |
40L |
NC40 |
5.800.000 VND |
50L |
NC50 |
6.500.000 VND |
60L |
NC60 |
7.000.000 VND |
70L |
NC70 |
7.500.000 VND |
80L |
NC80 |
8.000.000 VND |
90L |
NC90 |
8.500.000 VND |
100L |
NC100 |
9.500.000 VND |
120L |
NC120 |
11.000.000 VND |
150L |
NC150 |
13.500.000 VND |
200L |
NC200 |
15.000.000 VND |
250L |
NC250 |
18.000.000 VND |
Kinh nghiệm lựa chọn nồi nấu cháo công nghiệp phù hợp
Khi bắt tay vào quá trình lựa chọn nồi nấu cháo, quý khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo rằng mình chọn được sản phẩm có công suất nấu mạnh mẽ và tiết kiệm điện. Một lời khuyên hữu ích là luôn ưu tiên những sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.
Chọn thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Một số thương hiệu nồi nấu cháo điện uy tín, chất lượng cao có thể tham khảo gồm: Sunhouse, Bear, Panasonic, Panasonic, Điện Máy Bếp Việt…Ưu tiên những sản phẩm có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, tránh hàng kém chất lượng, hàng nhái.
Chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng
Dung tích phổ biến của nồi nấu điện nấu cháo công nghiệp trên thị trường có kích thước từ
20 lít - 250 lít. Nên chọn loại có dung tích phù hợp để vừa đủ nấu cháo cho trường học, bếp việt, nhà hàng/khách sạn, bếp ăn công nghiệp.
Chú ý chất liệu làm nồi và độ dày
Nên chọn nồi làm từ chất liệu inox 304, 201 hoặc có phủ Teflon cao cấp bền bỉ. Độ dày thành nồi từ 1 - 1.5mm sẽ tốt hơn, giúp giữ nhiệt và độ bền cao.
Ưu tiên mẫu nồi có tính năng hiện đại
Những tính năng tiện lợi cần lưu ý khi mua gồm:
- Có nhiều chế độ nấu cháo thông minh
- Tự động giữ ấm, hẹn giờ
- Cảm biến đun nóng thông minh
- Thiết kế tay cầm, chân đế chống trượt
Lựa chọn mức giá phù hợp với ngân sách
Giá của các loại nồi nấu cháo điện tại
Điện Máy Bếp Việt dao động từ
4.500.000 - 18.000.000, tùy vào dung tích của nồi. Bạn nên xác định trần ngân sách phù hợp để mua được sản phẩm ưng ý nhất.
So sánh nồi nấu cháo điện với nồi nấu phở điện
Điểm giống nhau:
- Cả hai loại nồi đều sử dụng điện để đun nấu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với nấu bằng bếp gas truyền thống.
- Có thiết kế hiện đại, sang trọng và dễ sử dụng.
- Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
- Có nhiều dung tích khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.
- Tích hợp nhiều tính năng tiện lợi như hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ,...
Điểm khác nhau:
Tiêu chí so sánh |
Nồi điện nấu nước phở |
Nồi nấu cháo điện |
Mục đích sử dụng |
Nấu phở, hầm xương |
Nấu cháo, hầm nhừ các loại thực phẩm,... |
Thiết kế |
Nồi có kích thước lớn, dung tích cao, có thể nấu được nhiều nước dùng cùng lúc. |
Nồi có kích thước nhỏ hơn nồi nấu phở điện, dung tích thấp hơn, phù hợp với việc nấu cháo cho gia đình. |
Chức năng: |
Có nhiều chức năng nấu nướng khác nhau như nấu phở, hầm xương, nấu canh, súp,... |
Thường chỉ có chức năng nấu cháo, có thể có thêm chức năng hâm nóng hoặc giữ ấm. |
Thanh nhiệt |
Thanh nhiệt thường được làm bằng inox, có công suất cao để đun sôi nước dùng nhanh chóng. |
Thanh nhiệt thường được làm bằng inox hoặc nhôm, có công suất thấp hơn để nấu cháo chín đều và không bị cháy. |
Giá thành |
Nồi nấu phở điện thường có giá thành cao hơn nồi nấu cháo điện. |
Nồi nấu cháo điện thường có giá thành rẻ hơn nồi nấu phở điện. |
Câu hỏi thường gặp về nồi nấu cháo sử dụng điện
Nồi nấu cháo bằng điện có hao điện không?
Với thiết kế tiên tiến, nồi nấu cháo điện của
Điện Máy Bếp Việt luôn đặt tiết kiệm điện năng lên đến 30% so với thông thường. Chúng tôi cam kết rằng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ không gây quá tải cho hóa đơn tiền điện hàng tháng của quý khách.
Giá nồi nấu cháo điện bao nhiêu?
Giá thành sản phẩm nồi nấu cháo điện phụ thuộc vào dung tích và các tính năng đi kèm. Chúng tôi cung cấp nhiều mức giá khác nhau từ 4.500.000 - 18.000.000, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng cụ thể và ngân sách của mỗi khách hàng.
Nồi nấu cháo điện có dễ dùng không?
Dễ dàng sử dụng là một trong những điểm mạnh của sản phẩm này. Với giao diện điện tử và chức năng tự động, ngay cả người không chuyên cũng có thể dễ dàng nấu được nồi cháo ngon mà không gặp khó khăn.
Nấu cháo bằng nồi điện có bị cháy không?
Nồi nấu cháo inox 304 cao cấp, chống dính cao cấp của
Điện Máy Bếp Việt không chỉ đều và ngon mà còn đảm bảo không bị cháy khi tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng đi kèm.
Kết luận
Như vậy, nồi nấu cháo điện là sản phẩm rất đáng để đầu tư, mang lại nhiều tiện ích cho các chủ doanh nghiệp. Với những chia sẻ chuyên môn từ
Điện Máy Bếp Việt, hy vọng bạn đã nắm được những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn, sử dụng và bảo quản chiếc nồi nấu cháo điện phù hợp với nhu cầu của mình. Đầu tư một chiếc nồi chất lượng cao sẽ giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, chất lượng món ăn và tối ưu lợi nhuận kinh doanh.
TIN NỔI BẬT