Hotline: 0934444630 - 0898669222
Lò Nướng SalamanderPhụ kiện bếp lẩu nướngBếp nướng gas nhà hàngBếp lẩu nướng âm bànSetup - Thi công lẩu nướng
✔️ Hiện nay, mô hình kinh doanh nhà hàng thịt nướng đang chiếm được thị phần cao với sức thu hút được đông đảo khách hàng tìm đến. Ngày càng có nhiều nhà hàng kinh doanh thịt nướng BBQ xuất hiện ở khắp nơi. Chính vì thế, kinh doanh nhà hàng món nướng đang được các chủ đầu tư chú trọng đến. Để kinh doanh thành công, thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là định hướng rõ ràng mô hình nhà hàng. Đồng thời đưa ra được giải pháp và hướng xử lý các vấn đề mà nhà hàng BBQ thường mắc phải.
◾️ Hệ thống hút khói quán nướng là tập hợp các thiết bị và công nghệ được sử dụng để loại bỏ khói, mùi hôi và các hạt bụi mịn như hạt mỡ có thể phát ra từ quá trình nấu nướng và chế biến thực phẩm trong quán nướng hoặc nhà hàng. Mục đích của hệ thống này là cải thiện chất lượng không khí trong quán, làm cho không gian thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và nhân viên trong quán.
Theo cách cấu tạo và lắp đặt có thể chia làm 2 loại chính: Hệ thống hút khói âm và hệ thống hút khói dương
► Hệ thống hút khói dương
◾️ Là hệ thống hút khói thường gặp nhất ở các nhà hàng, quán ăn kinh doanh lẩu nướng BBQ, nướng Hàn Quốc,…
◾️ Với hệ thống này, các ống hút khói và dàn ống hút gió sẽ đi nổi ở ngay bên trên bề mặt bàn và trên trần nhà. Khi khách đến nhà hàng và bắt đầu quá trình nướng, nhân viên của quán sẽ kéo đầu chụp hút khói có dạng hình trụ tròn xuống và bật công tắc để bắt đầu thực hiện công việc hút khói.
✔️ Ưu điểm:
- Lắp đặt không phụ thuộc vào thiết kế, có thể lắp đặt bất cứ lúc nào.
- Dễ dàng thay thế, sửa chữa khi ống khói bị hư hỏng
- Có nhiều màu sắc trang trí, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu.
✔️ Nhược điểm:
- Chiếm diện tích, không gian của nhà hàng, quán nướng, đôi khi làm mất thẩm mỹ, vướng víu.
✔️ Nguyên lý hoạt động:
- Hệ thống sử dụng một quạt thổi mạnh để tạo ra sự chênh lệch áp suất. Để cân bằng áp suất, không khí từ bên ngoài tự nhiên chảy vào khu vực nấu nướng thông qua các cửa không khí. Khi quá trình nấu nướng diễn ra, khói, hơi mỡ và và mùi hôi được sinh ra. Bộ điều khiển tự động để duy trì áp suất dương và điều chỉnh quạt thổi theo nhu cầu để đảm bảo hoạt động hiệu quả.
► Hệ thống hút khói âm
◾️ Là một loại hệ thống được thiết kế để tạo ra áp suất âm bên trong khu vực nấu nướng. Mục tiêu chính của hệ thống này là ngăn chặn khói, hơi mỡ và mùi hôi thoát ra khỏi khu vực nướng, đảm bảo rằng chúng không lan ra các khu vực khác trong quán nướng.
✔️ Ưu điểm:
- Thi công đơn giản hơn
- Hệ thống thiết bị không tốn diện tích nhà hàng
- Tạo không gian thẩm mỹ, ngăn nắp, thông thoáng
✔️ Nhược điểm:
- Bắt buộc thi công đồng thời trong quá trình thi công nhà hàng, quán ăn. Sau khi nhà hàng hoàn thiện vẫn có thể thi công nhưng gặp nhiều khó khăn
✔️ Nguyên lý hoạt động:
- Áp suất âm tạo ra sự chênh lệch áp suất giữa khu vực nấu nướng và không gian xung quanh, khiến không khí từ bên ngoài tự nhiên chảy vào khu vực nấu nướng. Lúc này, khói, hơi mỡ và mùi hôi sẽ bị hút vào quạt thoát thông qua cổng hút trên bếp hoặc nồi lẩu. Hệ thống được điều khiển tự động để duy trì áp suất âm và điều chỉnh quạt hút theo nhu cầu để đảm bảo hoạt động hiệu quả.
Gồm 3 bộ phận chính:
✔️ Ống hút công nghiệp: Tạo lực hút chính để hút khói và mùi thức ăn.
✔️ Hệ thống ống dẫn: Có nhiệm vụ dẫn mùi và khói từ các món nướng, lẩu ra bên ngoài; gắn trần hoặc nối với bếp than hoa âm tủ.
✔️ Bếp nướng âm bàn
- Tạo kiểu dáng sang trọng giúp tạo không gian hiện đại cho nhà hàng.
- Các sản phẩm khác nhau, dù là ống trên hay ống dưới, ta vẫn dễ dàng điều chỉnh kích thước để đáp ứng nhu cầu của thực khách khi đến dùng bữa.
- Khả năng hút khói và mùi mạnh lên đến 99% tạo môi trường trong lành cho bàn ăn và cho người sử dụng.
- Việc hấp thụ CO, CO2 góp phần mang lại trải nghiệm ẩm thực tốt và hơn hết là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Sản phẩm không chiếm quá nhiều diện tích nên khách hàng có thể ăn uống thoải mái.
- Ống hút khói bếp nướng tại bàn được làm bằng chất liệu cao cấp, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nên khó hư hỏng, trầy xước và dễ vệ sinh.
✔️ Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ xuống khảo sát thực tế chi tiết công trình thực tế của bếp nướng. Và trao đổi các yêu cầu của khách hàng về hệ thống hút khói.
✔️ Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những ưu điểm và hạn chế của bếp nướng để tìm ra phương án thi công lắp đặt phù hợp nhất cho khu vực nhà hàng.
✔️ Bước 3: Sau khi thống nhất phương án thi công, đơn vị thi công lập báo giá chính xác cho từng thiết bị.
✔️ Bước 4: Thi công lắp ráp hệ thống hút khói bếp nướng.
✔️ Bước 5: Phê duyệt phương án thi công sau khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp nướng. Đảm bảo hoạt động tốt nhất, cung cấp thông tin bảo hành và hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần thiết.
✔️ Hệ thống lẩu nướng không khói tại ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT luôn được đánh giá cao về sự hữu dụng đối với nhà hàng, quán nướng hiện nay. Nó mang lại không gian mát mẻ, thoáng đãng cho cơ sở kinh doanh. Đồng thời, đáp ứng được các yêu cầu về đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trong các quán ăn.
✔️ Bên cạnh đó, dịch vụ thi công hệ thống hút khói tại ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT có giá thành vô cùng ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường. Có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện tài chính của các nhà hàng, quán nướng. Cùng với đó là chính sách bảo hành uy tín, lâu dài, dịch vụ hậu mãi đem lại lòng tin của người sử dụng.
✔️ Điện Máy Bếp Việt chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm bếp nướng không khói.
- Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm.
- Điện Máy Bếp Việt đã thiết kế và thi công nhiều nhà hàng nướng không khói trên toàn quốc.
- Thi công hệ thống bếp theo bản vẽ khách hàng đưa ra.
- Cam kết giá thi công bếp nướng không khói tốt cho dự án & đại lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.
- Chế độ bảo hành trên toàn quốc. nhóm nhân viên bảo trì, bảo dưỡng sẽ có mặt kịp thời khi khách hàng báo sự cố xảy ra.
- Phục vụ tận tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Danh mục sản phẩm