Máy cưa xương J310

    Mã hàng: MK_J310

    Nhà sản xuất : Trung Quốc

    Bảo hành: 1 năm
    Xuất xứ:
    Tình trạng: Còn hàng
    Giá niêm yết: 19.300.000 đ
    Giá khuyến mại: 18.000.000 đ
    Số lượng:   
    Mua ngay Cho vào giỏ
    visa visa

    Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

    Tư vấn khách mua lẻ tại HN : 0934 444 630 (8:00 - 20:00 các ngày trong tuần)

    Tư vấn khách mua lẻ tại TPHCM : 0898 669 222 (8:30 - 20:30 các ngày trong tuần)

    Tư vấn khách mua buôn, dự án : 0903929699 - Công Trình (9:00 - 18:00 - từ thứ 2 đến thứ 7)

    Máy cưa xương J310 là thiết bị không thể thiếu trong các nhà bếp và các xưởng chế biến thực phẩm, máy cưa xương không chỉ cưa xương mà còn có thể dùng để cưa, cắt các loại thịt, cá đông lạnh. Máy cưa xương có đặc điểm cắt lát mịn, hiệu quả, dễ dàng vệ sinh máy, là trợ thủ đắt lực trong ngành công nghiệp đông lạnh.

    THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    Model: JG310

    Điện áp: 220V/50Hz

    Điện áp: 220v/50Hz

    Công suất: 1100W

    Tốc độ cắt: 1420 r /min.

    Độ rộng lát cắt: 5 – 260mm.

    Chiều dài lưỡi cưa: 2100 mm

    Độ dầy lưỡi cưa: 0,5 mm

    Chiều cao lát cắt: < 260 mm

    Kích thước mặt bàn cắt: 425×560 mm

    Trọng lượng: 70kg

    Kích thước máy: 590x570x1040 mm

    Kích thước đóng thùng: 660x640x1110 mm

    Xuất xứ: Trung Quốc

    1. Đĩa giữ lưỡi cưa trên
    2. Khe cố định lưỡi cưa
    3. Bàn đặt xương, đặt thịt đông
    4. Tay căn trùng lưỡi cưa(Dùng để thay lưỡi cưa)
    5. Đế
    6. Đĩa giữ lưỡi cưa cuối
    7. Chốt khóa
    8. Cữ cố định xương
    9. Cần đẩy xương
    10. Lưỡi cưa
    • Thao tác
    • Điều chỉnh cữ (8)để cố định độ dày mỏng cần cắt của khúc xương,Bằng cách điều chỉnh khoảng cách giữa các tấm chắn(8) phía trước và phía sau miếng xương, xác định độ dày miếng xương được cắt,vặnchặt tấm chắn cữ cố định.
    • Nâng cần đẩy xương (9), như hình, tay phải đặt cố định khổ xương vào tấm cữ chắn sau đó tay trái đặt thanh cố định vào khổ xương, như hình,lặp lại nhiều lần, đến khi cắt xong, thì tắt nguồn điện.
    • Vệ sinh máy

    Không dùng vòi phun nước trực tiếp vào máy.

    1. Mở cửa bảo vệ, (khi mở cửa phải

           đeo găng tay bảo vệ) Đẩy cần (4) để thay lưỡi cưa hoặc cố định lưỡi cưa.

    1. Tháo rời đĩa giữ lưỡi cưa ở trên, lấy thịt còn bám lại ở trong lưỡi.
    2. Sau đó các bạn dùng chổi hoặc bàn chải dài cọ sạch thịt bám vào máy, tiếp sau đó dùng khăn sạch lau máy , sao cho thịt không còn bám ở máy.
     

    Lưu ý:

    • Khi cưa xương bị nặng, phải kiểm tra răng cưa, vị trí đặt lưỡi cưa, tháo rời lưỡi cưa sau đó điều chỉnh, hoặc phải mài lại lưỡi cưa
    • Dùng vít vặn trục cho khớp với bánh xe lưỡi cưa
    • Muốn lưỡi cưa bền lâu hơn các bạn chú ý khi cưa xương phải đẩy cần(9) sao cho lưỡi cưa cắt đứt hoàn toàn khúc xương mới được bỏ xương ra, để tránh trường hợp bẻ gãy lưỡi cưa.

     

    Bình luận về sản phẩm

    Sản phẩm khuyến mãi

    Sản phẩm liên quan

     

    Sản phẩm đã xem

    So sánh sản phẩm