Bếp Á 5 Họng

    Mã hàng: Bếp Á 5 Họng

    – Hãng sản xuất:   ĐM Bếp Việt

    – Model:                Bếp Á 5 Họng

    – Kích thước:        2500x750x750 mm

    – Vật liệu:              Inox 304, dày 1.0~1.2 mm

    – Bảo hành:           12 tháng

    Bảo hành: 1 năm
    Xuất xứ: Việt Nam
    Tình trạng: Còn hàng
    Giá niêm yết: 17.000.000 đ
    Giá khuyến mại: 16.500.000 đ
    Số lượng:   
    Mua ngay Cho vào giỏ
    visa visa

    Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

    Tư vấn khách mua lẻ tại HN : 0973.906.509 (8:00 - 20:00 các ngày trong tuần)

    Tư vấn khách mua lẻ tại TPHCM : 0898 669 222 (8:30 - 20:30 các ngày trong tuần)

    Tư vấn khách mua buôn, dự án : 0903929699 - Tìm Đại Lý Toàn Quốc (9:00 - 18:00 - từ thứ 2 đến thứ 7)

    BẾP Á 5 HỌNG, 4 VÒI NƯỚC

    Để xào, nấu nhanh lượng thực phẩm lớn tại các nhà hàng, khách sạn, công ty,… bạn sẽ cần đến dòng bếp hiện đại, năng suất cao nhưng giá thành phải chăng và bếp á từ 2 đến 5 họng là sản phẩm quan trọng chuyên dùng để nấu ăn tại các hệ thống bếp công nghiệp.

    KÍNH THƯỚC BẾP Á 5 HỌNG

    Hiện nay bếp đun nấu công nghiệp có rất nhiều kích thước khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu người sử dụng.Một số công ty còn có đặt hàng theo kích thước mà khách hàng yêu cầu.Từ đó mà bếp công nghiệp trở nên rất đa dạng,phong phú về kích thước .
    Một số đặc trưng có thể dễ nhận biết nhất là từ các họng đốt.Bếp 1 họng đốt,2 họng đốt,4 họng đốt,…. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng.Chính vì vậy xác định được như cầu và kích thước bếp muốn có trong gian bếp nhà hàng là điều vô cùng quan trọng mà cần phải nắm giữ chắc chắn để khi lựa chọn bếp tránh gặp phiền toái.

    CHẤT LIỆU THIẾT BỊ

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bếp công nghiệp khác nhau để người sử dụng lựa chọn từ kiểu dáng,kích thước cho đến chất liệu.Các sản phẩm mà ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT cung cấp được làm chỉ yếu từ inox cao cấp không gỉ, bền chắc.Tạo cảm giác chắc chắn khi bạn sử dụng,vấn đề vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

    CÔNG SUẤT LÀM VIỆC

    Nếu như nói Căn bếp là linh hồn hoạt động của nhà hàng thì những bếp đốt là người giữ lửa đó. Khu vực bếp nấu chính là nơi cung cấp các món ăn cho nhà hàng,nhưng không phải lúc nào cũng là tuyệt đối. Đôi khi bếp đốt gặp sự cố về công suất hoạt động khiến cho gặp khá nhiều phiền toái cho các đầu bếp.Vậy khi lựa chọn bếp công nghiệp hãy chú ý thật kĩ càng về công suất hoạt động của chúng.Hoặc bạn có thể tham khảo qua ý kiến của các tứ vấn viên để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

    ƯU ĐIỂM BẾP Á CÔNG NGHIỆP 

    • Sản phẩm được thiết kế từ inox 304. Hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét, đảm bảo cho bếp luôn mới đẹp và sáng bóng trong suốt thời gian sử dụng.
    • Inox 304 cũng đảm bảo cho những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, giúp người dùng dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh bếp sau khi sử dụng.
    • Các mối hàn được hàn bằng khí gragon chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Mang lại sự sang trọng cho dòng bếp á công nghiệp

    Cấu tạo thông minh, tiện lợi

    • Vòi nước được gắn trực tiếp trên bề mặt bếp giúp người dùng dễ dàng trong việc lấy nước cung cấp cho các món ăn trong khi nấu nướng.
    • Cụ thể, điểm đặc biệt của chiếc vòi này là không phải vặn van. Chỉ cần gạt nhẹ vòi nước ra giữa bếp là nước chảy. Nếu không dùng nữa thì gạt lại qua 2 bên giúp công việc nấu ăn nhanh chóng, thuận tiện.
    • Ngoài ra, còn giúp giảm nhiệt độ của gian bếp trong quá trình nấu, mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng.
    • Khoảng cách giữa các họng gas được tính toán hợp lý, tránh đụng nồi khi nấu.
    • Kiềng bếp chịu lực chắc chắn.
    • Các họng bếp hoạt động riêng biệt với hệ thống đánh lửa tự động và van gas khóa an toàn.
    • Bề mặt bếp có rãnh dẫn và lỗ thoát nước, thoát mỡ.

    NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP Á CÔNG NGHIỆP

    • Không đặt các vật liệu dễ cháy trên bàn bếp trong quá trình vận hành và khi vừa mới tắt bếp.
    • Hệ thống cung cấp gas cần được khóa ngay sau khi sử dụng xong.
    • Để giữ cho bếp luôn sáng bóng, mới đẹp, bạn phải vệ sinh bếp ngay sau khi sử dụng bằng khăn sạch và các chất tẩy rửa khác.
    • Khi lắp đặt hệ thống bếp á, đầu tiên bạn cần kiểm tra sơ bộ tổng thể các bộ phận như: van ga, đường ống cấp gas, hệ thống cấp nước cho bếp công nghiệp
    • Phải đảm bảo các hệ thống trong bếp luôn kín, không bị rò rỉ. Không để gần các khu vực dễ cháy nổ, dễ có nguy cơ chập.
    • Sau khi sử dụng thiết bị, bạn cần được khóa van (van cấp gas, van cấp nước) cẩn thận để đề phòng trường hợp rò rỉ, cháy nổ xảy ra

    Thi công máng hút khói hút mùi cho bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

    ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn. Với phương châm đưa chất lượng lên hàng đầu công ty chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng cá nhân và tổ chức tin dùng trong nhiều năm qua. Với đội ngũ kĩ thuật trong nghề 15 năm dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất

    Chúng tôi nhận thiết kế thi công thiết bị bếp công nghiệp, thi công hệ thống hút khói công nghiệp, thi công hệ thống bếp lẩu nướng hàn quốc, và các thiết bị cho bếp nhà hàng như: Tủ đông, tủ mát, tủ giữ nóng đồ ăn, bàn lạnh, tủ trưng bày kính, máy thái thịt, xay thịt .......

    Tham khảo thi công máng hút khói bếp nhà hàng tại đây

    Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất

    ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT - HỒ CHÍ MINH
    Số 540/6 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM (Hẻm bên điện máy xanh - Có chỗ để xe hơi )
    Điện thoại: 0898 669 222
    Hotline: 0934 444 630 Điện Máy Bếp Việt

     

    Bình luận về sản phẩm

    Sản phẩm khuyến mãi

    Sản phẩm liên quan

     

    Sản phẩm đã xem

    So sánh sản phẩm