Nồi Luộc Bánh Chưng Điện

    Mã hàng: Luộc Bánh chưng

    - Nồi Luộc Bánh chưng

    - Chất Liệu: Inox

    - Sản Xuất: Theo yêu cầu

    - Thời gian sx: 5-7 Ngày

    Bảo hành: 1 năm
    Xuất xứ: Việt Nam
    Tình trạng: Còn hàng
    Giá niêm yết: Liên hệ
    Số lượng:   
    Mua ngay Cho vào giỏ
    visa visa

    Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

    Tư vấn khách mua lẻ tại HN : 0973.906.509 (8:00 - 20:00 các ngày trong tuần)

    Tư vấn khách mua lẻ tại TPHCM : 0898 669 222 (8:30 - 20:30 các ngày trong tuần)

    Tư vấn khách mua buôn, dự án : 0903 92 96 99 (9:00 - 18:00 - từ thứ 2 đến thứ 7)

    NỒI LUỘC BÁNH CHƯNG

     

    Bánh chưng không chỉ là một loại thức ăn, nó còn là văn hóa đặc trưng của tết cổ truyền Việt Nam. Việc nấu được một nồi bánh trưng ngon, lá xanh, bánh dẻo cần đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp cũng như tỉ mỉ trong quá trình luộc bánh vì vậy để đơn giản và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, BẾP VIỆT NAM đã sản xuất thành công loại nồi luộc bánh chưng bằng điện vô cùng tiện dụng. 

    Nồi bánh chưng thiết kế có 2 kiểu dáng chính: Vuông, tròn (tùy sở thích khách hàng)

    Nồi luộc bánh chưng có thể thiết kế nồi hình tròn hoặc hình vuông để phù hợp từng loại bánh

    Kích thước khách hàng có thể đặt theo yêu cầu

    Dùng điện 1 pha hoặc 3 pha ( theo yêu cầu khách hàng)

    Chất liệu : inox 304 2 lớp cách nhiệt

    Dung tích: 50 lít, 60 lít, 70 lít…80 lít,100 lít…. công ty đã làm cả nồi 1000 lít

    Nguồn điện: 220V/ 50Hz

    Công suất: 2,5kW đến 10kW – Có thể điều chỉnh công suất tùy dung tích, tùy loại nồi hoặc nhu cầu khách hàng

     

     

     Chất liệu Inbox không rỉ - An toàn khi sử dụng.

    Nồi luộc bánh chưng dùng diện

     

     

     

    2. Lắp đặt và cách sử dụng nồi luộc bánh chưng điện.

     

    • Lắp đặt đơn giản: bạn chỉ cần nối phần dây nguồn của nồi với nguồn điện (dùng được cho cả điện 1 pha và 3 pha) chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng một atomat chuyên dụng thay vì công tác hay ổ cắm thông thường để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng
    • Cách sử dụng nồi luộc bánh chưng: bạn chỉ cần xếp bánh chưng vào nồi, đổ nước ngập bánh, đậy nắp nồi và khởi động công tác nguồn. Các bạn nên để công suất tối từ lúc khởi động đến lúc nước trong nồi xôi. Khi nước đã xôi các bạn duy trì nhiệt độ ở mức từ 80 độ đến 110 độ tùy từng giai đoạn, chú ý kiểm tra mực nước trong nồi thường xuyên tránh để mực nước cạn hơn mặt bánh. Đối với nồi luộc bánh chưng 100 lit thời gian luộc chín bánh là từ 4 đến 6 giờ

    Thay thế hoàn toàn nồi luộc bánh trưng bằng bếp củi, than

    Giảm sức lao động, Năng xuất cao

    ĐIỆN MÁY BẾP VIỆT - HỒ CHÍ MINH
    Số 540/6 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM (Hẻm bên điện máy xanh - Có chỗ để xe hơi )
    Điện thoại: 0898 669 222
    Hotline: 0934 444 630 Điện Máy Bếp Việt

    Bình luận về sản phẩm

    Sản phẩm khuyến mãi

     

    Sản phẩm đã xem

    So sánh sản phẩm