Thành lập từ tháng 6 năm 2012, www.dienmaybepviet.vn là website hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử thuộc HỆ THỐNG SHOWROOM BẾP VIỆT. Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp như bếp nướng than, bếp nướng điện, nướng gas, bếp chiên, nồi phở, lò quay vịt, thiết bị nhà bếp...

  Với đa dạng mẫu mã sản phẩm bếp nướng, lò quay vịt, máy hút mùi và các thiết bị nhà bếp nhập khẩu nguyên chiếc của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Teka, Fagor, Cata, Bosch, Rommelsbacher, Malloca, Rinnai, Paloma, Chefs, Sunhouse, Taka… Trải qua nhiều năm hoạt động được sự ủng hộ của quý khách, Bếp Việt đang dần dần lớn mạnh trở thành 1 thương hiệu cung cấp Thiết bị nhà bếp quen thuộc trên thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

  Hiện nay, Bếp việt đang đẩy mạnh triển khai bán hàng trực tuyến, với tiêu chí " uy tín là sự tồn tại của bếp việt " Bếp Việt mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  Bếp Việt cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt tới khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. đến với Bếp Việt quý khách hàng sẽ được sự tư vấn tận tình, thái độ phục vụ khách hàng theo cách chuyên nghiệp. Đến với Bếp Việt để không lo bị mua phải hàng đắt, hàng kém chất lượng...cùng với sự phát triển của xã hội Bếp Việt ngày 1 lớn mạnh và được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm. Với phương châm " Khách hàng là ông chủ"  Chúng tôi tin rằng đến với Bếp Việt quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  Để tránh nhầm lẫn Bếp Việt xin thông báo Hệ thống website của Bếp Việt bao gồm 2 trang web thành viên là:http://dienmaybepviet.vn, http://dienmaybepviet.com và 3 Showroom duy nhất

Tại Hà Nội

SHOWROOM BẾP VIỆT: 85 ĐẠI CỔ VIỆT, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

Tại TPHCM: 

SHOWROOM BẾP VIỆT: Số 540/8A CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm nào từ 2 website này đều được bảo hành tại Bếp Việt và được hưởng chính sách bảo hành của chúng tôi.  Hiện nay có nhiều website nhái lại trang web của Bếp Việt . Vậy kính mong quý khách hàng hãy thận trọng khi mua hàng.

Nuôi dưỡng tình yêu gia đình không gì bằng “ngọn lửa” nơi gian bếp, hãy đến với Hệ Thống Showroom Bếp Việt để sở hữu những sản phẩm thiết bị bếp phù hợp cho gian bếp của gia đình bạn. 

Xin cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt 5 năm qua !

 

Sản phẩm đã xem

So sánh sản phẩm